หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยิปรอค จัดกิจกรรมเพื่อสังคม พร้อมส่งเสริมการเรียนสู่เยาวชน ณ โรงเรียนบ้านสายชนวน  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 17, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจรมานานกว่า 45 ปี นำโดยอภิรักษ์ ชัยศิริพาณิชย์ ผู้จัดการโรงงานยิปรอคแหลมฉบัง ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานยิปรอค  จัดกิจกรรมเพื่อสังคมและกิจกรรมสร้างความสามัคคีประจำปี ณ โรงเรียนบ้านสายชนวน จังหวัดนครราชสีมา โดยในครั้งนี้พนักงานยิปรอคทุกคนได้ร่วมทำกิจกรรมสร้างความสนุกสนานให้กับน้องๆ พร้อมมอบเครื่องเขียนและอุปกรณ์ทางการศึกษาให้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนไทย ยิปรอคจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมและยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนในประเทศไทย ตามแนวคิดการมอบประโยชน์คืนสู่สังคมของแซง-โกแบ็ง ไปพร้อม ๆ กับการสนับสนุนให้พนักงานเติบโตในสายอาชีพและพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอันเป็นสถานที่ทำงานขององค์กร

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นับเป็นเวลากว่า 49 ปีแล้วที่ยิปรอคมุ่งมั่นส่งเสริมคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของชุมชนในประเทศไทยในทุกที่ ที่เราเข้าไปดำเนินธุรกิจ โดยสิ่งนี้ถือเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินงานของเรา เราเชื่อว่าเรามีความจำเป็นต้องสร้างสมดุลระหว่างการแสวงหาผลกำไรและสำนึกต่อสังคม กิจกรรมเพื่อสังคมของเราจึงให้ความสำคัญทั้งในด้านสิ่งแวดล้อม การศึกษา และชุมชน ซึ่งนับเป็นปัจจัยที่ต้องให้ความสำคัญอย่างที่สุด เนื่องจากสามารถส่งผลถึงการพัฒนาธุรกิจของเราในระยะยาว ซึ่งในฐานะสมาชิกคนหนึ่งในสังคม ยิปรอคจึงพร้อมอุทิศแรงกายแรงใจในการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยสำนึกรับผิดชอบอันแรงกล้าที่มีต่อสังคมส่วนรวม”

สำหรับการดำเนินงานในประเทศไทย แซง-โกแบ็ง ได้มีการวางแผนลงทุนเพื่อการฝึกอบรมบุคลากรและกิจกรรมเพื่อสังคมในระยะยาว ยิปรอคเป็นผู้รับผิดชอบการดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดประสงค์เพื่อมอบประโยชน์แก่พนักงานในองค์กรและแก่ชุมชนต่าง ๆ ในประเทศไทย โดยมุ่งหวังให้ชุมชนแต่ละแห่งที่ยิปรอคเข้าไปดำเนินธุรกิจ ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ ในฐานะที่ยิปรอคคือผู้นำในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างและเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสร้างประโยชน์แก่สังคมไปพร้อม ๆ กัน   

###

เกี่ยวกับ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน)
บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 โดยเป็นบริษัทแรกที่ดำเนินการผลิตแผ่นยิปซัมและปูนปลาสเตอร์ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างทั่วเมืองไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ปัจจุบันมีโรงงานการผลิต 2 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี และ อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มนำเสนอสินค้าและการบริการครบวงจร ครอบคลุมทั้งแผ่นยิปซัม ฝ้าเพดาน ระบบโครงสร้าง และปูนปลาสเตอร์ พร้อมโซลูชั่นส์ในการตกแต่งอาคารสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป
   
เกี่ยวกับ แซง-โกแบ็ง ( Saint-Gobain )
บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างอาคารรายใหญ่ของโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญระดับสูงในการออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้ตรงกลุ่มผู้บริโภคทั้งในวงการก่อสร้าง อุตสาหกรรม และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป

แซง-โกแบ็ง มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 170,000 คน ดำเนินงาน 4 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ กลุ่มนวัตกรรมกระจกแผ่นเรียบ กลุ่มธุรกิจบรรจุภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง และกลุ่มการจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โดยบริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยธุรกิจยิปซัมของแซง-โกแบ็ง ซึ่งมีการดำเนินงานมานานกว่า 350 ปีใน 130 แห่งทั่วโลกและมีพนักงานในหน่วยงานถึง 13,000 คน ฐานการดำเนินงานระดับโลกนี้แสดงให้เห็นว่า แซง-โกแบ็ง สามารถปรับเปลี่ยนธุรกิจให้สอดคล้องกับความต้องการของแต่ละประเทศ และนำเสนอโซลูชั่นส์การก่อสร้างที่ยั่งยืนและเหมาะสมสำหรับตลาดในประเทศต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับยิปรอคและแซง-โกแบ็ง กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือ https://www.facebook.com/GyprocClub


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม