หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Superdry คว้า "เนย์มาร์ จูเนียร์" เป็นพรีเซนเตอร์กางเกงชั้นในชาย  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ธ.ค. 20, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เนย์มาร์ จูเนียร์ (Neymar Jr.) ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังชาวบราซิล ประกาศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Superdry ผ่านการเซ็นสัญญาข้อตกลงระดับโลกระยะเวลา 3 ปี เพื่อสนับสนุนความยั่งยืนของคอลเลกชันกางเกงชั้นในชายและชุดนอนออร์แกนิกแท้ 100%

การเป็นพันธมิตรครั้งนี้นับเป็นหมุดหมายสำคัญในประวัติศาสตร์ที่จะทำให้ Superdry ก้าวสู่ปี 2564 ได้อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการขยายนิยามของสไตล์เพื่อความยั่งยืนไปยังผู้บริโภคทั่วโลก การผนึกกำลังกับตำนานฟุตบอลและผู้นำแห่งสไตล์นี้จะช่วยส่งเสริมวิสัยทัศน์ที่ยั่งยืนในอนาคตต่อไปของ Superdry ตามคำมั่นของบริษัทที่ตั้งเป้าไว้ว่าจะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ผ้าฝ้ายออร์แกนิก 100% ภายในปี 2573 ขณะที่ปัจจุบัน Superdry ได้เข้าไปสนับสนุนเกษตรกรกว่า 400 รายในอินเดียให้เปลี่ยนมาทำเกษตรอินทรีย์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่ม Grow Future Thinking ของบริษัทแล้ว

เนย์มาร์ จูเนียร์ ได้กล่าวถึงการเข้าร่วมเป็นสมาชิกครอบครัวของ Superdry ในครั้งนี้ว่า

"แน่นอนว่าเมื่อเราพูดถึงเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตาม สิ่งแรกที่เราต้องการคือความสบาย และนั่นก็ไม่แตกต่างไปสำหรับกางเกงชั้นในและชุดนอน ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อคุณได้เพิ่มปัจจัยด้านความยั่งยืนเข้ามาด้วย นี่ยิ่งทำให้ Superdry เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย ผมดีใจกับการพัฒนาและศักยภาพของความร่วมมือครั้งนี้เป็นอย่างมาก"

การเซ็นสัญญากับเนย์มาร์ในครั้งนี้ยังถือเป็นอีกก้าวสำคัญของ Superdry ภายใต้การนำทีมของ จูเลียน ดันเกอร์ตัน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่เพิ่งประกาศหวนคืนกลับมานั่งเก้าอี้บริหารบริษัทในฐานะซีอีโอถาวรเมื่อไม่นานมานี้

ในทำงานกับเนย์มาร์ จูเนียร์ ครั้งนี้ Superdry ยังจะมอบการสนับสนุนให้กับองค์กรด้านฟุตบอลที่เป็นที่รักของนักเตะซูเปอร์สตาร์อย่าง สมาคม Instituto Projeto Neymar Jr. (iNJR) ในย่าน Jardim Gl?ria ของเมือง Praia Grande ที่เนย์มาร์ จูเนียร์เติบโตขึ้นมา ซึ่งปัจจุบันได้กลายมาเป็นสมาคมพลเรือนไม่แสวงผลกำไรที่มอบความช่วยเหลือให้กับเด็กที่ขึ้นบัญชีไว้จำนวนกว่า 2,000 คน ด้วยการทำงานเพื่อขยายโอกาสสำหรับเด็ก วัยรุ่น และครอบครัวของพวกเขาที่อาศัยอยู่ท่ามกลางความไม่แน่นอนทางสังคม ผ่านการศึกษา วัฒนธรรม กีฬา และการส่งเสริมสุขภาพ

"ความมุ่งมั่นของเนย์มาร์ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกผ่านสมาคม Instituto Projeto Neymar Jr. นั้นสอดคล้องกับเป้าหมายของเราที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนที่สุด ควบคู่ไปกับปกป้องโลกใบนี้ และมอบการสนับสนุนแก่ผู้คนในทุกสิ่งที่เราทำ" จูเลียน ดันเกอร์ตันกล่าว "Superdry จะทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อผลักดันการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้าในชุมชนทั่วโลก และส่งมอบมรดกด้านสิ่งแวดล้อมเชิงบวกให้กับคนรุ่นต่อไป ผ่านโครงการริเริ่มสุดตื่นเต้นจำนวนมากที่เราได้วางแผนไว้"

นอกจากนี้ Superdry ยังให้คำมั่นที่จะร่วมบริจาคทุนสนับสนุนแก่สมาคม iNJR เป็นประจำทุกปีเพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตของเยาวชนในบราซิล ผ่านสไตล์ที่ยั่งยืนเพื่อช่วยปกป้องโลกและผู้คนของเรา

"เนย์มาร์ จูเนียร์มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งในและนอกสนาม" ฟิล ดิกคินสัน ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟของ Superdry กล่าว "เราชอบแนวทางการดำเนินชีวิตของเขา ความคิดสร้างสรรค์ของเขาเข้ากันได้ดีกับคุณค่าของแบรนด์เราที่เต็มเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย เราได้ผลิตกางเกงชั้นในสุดน่าทึ่งนี้ออกมา และมีเป้าหมายที่จะทำให้ดียิ่งกว่า กางเกงชั้นในของเราผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิกที่ใส่สบายเป็นพิเศษ ซึ่งมากับพร้อมสายรัดเอวรีไซเคิล เพื่อตอบโจทย์ความยั่งยืนและการคัดแยกอย่างมีความรับผิดชอบ 100% นอกจากกางเกงชั้นในแล้ว เรายังทำงานกับเนย์มาร์ในการขยายคอลเลกชันชุดนอนผ้าฝ้ายออร์แกนิกที่มีสไตล์ของเราด้วย นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถดูดีมีสไตล์และทำสิ่งดี ๆ ไปพร้อมกันแม้ในขณะที่คุณกำลังพักผ่อน"

ปัจจุบัน เนย์มาร์ จูเนียร์ ค้าแข้งให้กับสโมสร Paris Saint-Germain และลงเล่นให้ทีมชาติบราซิล เขาได้รับรางวัลจากการแข่งขันรายการ The Champions League และ Copa Libertadores ทั้งยังเป็นเจ้าของถ้วยรางวัลมากมายจากรายการแข่งขันในประเทศที่ฝรั่งเศส สเปน และบราซิล ในปี 2559 เขาได้รับเหรียญทองโอลิมปิกจากการลงเล่นให้ทีมชาติบราซิล และถูกขนานนามว่าเป็นหนึ่งในผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลให้แก่สมาพันธ์ฟุตบอลบราซิล เนย์มาร์ จูเนียร์มีแฟนคลับบนโซเชียลมีเดียทั่วโลกจำนวนมาก เฉพาะบน Instagram เพียงที่เดียว เขามีผู้ติดตามมากกว่า 143 ล้านคน ความสามารถในการเข้าถึงผู้คน ประกอบกับความตั้งใจเพื่อสังคม ทำให้เขาเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Superdry เพื่อยกระดับแนวคิดสำหรับอนาคต

Superdry เป็นแบรนด์ร่วมสมัยที่เน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์สไตล์ชั้นนำและคุณภาพระดับพรีเมี่ยมใน 4 คอลเลกชัน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมอเมริกัน, ญี่ปุ่น และอังกฤษ เพื่อมอบสไตล์ที่ผ่อนคลายผ่านการคิดค้นอย่างปราณีตพร้อมสอดแทรกเนื้อหาและเรื่องราวที่น่าสนใจ ทำให้ทุกคอลเลกชันของ Superdry มีเอกลักษณ์อยู่ที่ขั้นตอนการผลิต ความใส่ใจในรายละเอียด วัสดุระดับพรีเมียม และงานศิลปะที่วาดด้วยมือ บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ในกว่า 65 ประเทศทั่วโลก โดยมีเว็บไซต์ Superdry.com ของเราที่ทำหน้าที่ถ่ายทอดประสบการณ์สั่งซื้อแบบดิจิทัลอย่างปลอดภัยในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

พันธกิจของแบรนด์เราคือการสร้างแรงบันดาลใจและดึงดูดผู้บริโภคที่หลงใหลในสไตล์ และสร้างมรดกด้านสิ่งแวดล้อมในเชิงบวก

www.superdry.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1387886/Superdry_Neymar_1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1387887/Superdry_Neymar_2.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1387889/Superdry_Neymar_3.jpg

ติดต่อ: superdry@exposure.net

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม