หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RightOfTheDot, LLC พายักษ์ใหญ่วงการอสังหาฯดิจิทัลรวมตัวในงานประมูลชื่อโดเมน  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.พ. 21, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

RightOfTheDot, LLC เตรียมพายักษ์ใหญ่วงการอสังหาฯดิจิทัลมารวมตัวกันในงานประมูลชื่อโดเมน

จัดงานประมูลชื่อโดเมนที่เป็นที่ต้องการมากสุดในตลาด

รูปแบบอสังหาริมทรัพย์ดิจิทัลที่มีความสำคัญต่อผู้ประกอบการมากที่สุดในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นชื่อโดเมน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทาง RightOfTheDot, LLC จึงได้วางแผนจัดงานประมูลชื่อโดเมนระดับพรีเมียมถ่ายทอดสดทางออนไลน์ในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัท โดยในงานประมูลครั้งนี้จะมีการนำสินทรัพย์อสังหาฯ ดิจิทัลที่มีมูลค่าสูงสุดเท่าที่เคยมีการเสนอขายมารวมอยู่ในที่เดียวกัน

RightOfTheDot, LLC บริษัทชั้นนำซึ่งให้บริการด้านการขาย การเป็นนายหน้า การจัดงานประมูล รวมไปถึงให้คำปรึกษาและคำแนะนำเรื่องชื่อโดเมนและมีคุณ Monte Cahn นักธุรกิจชื่อดังระดับโลกนั่งตำแหน่งผู้บริหาร ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ประกาศเรื่องการจัดงานประมูลชื่อโดเมนถ่ายทอดสดทางออนไลน์ในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยจะมีชื่อโดเมนซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากทั่วโลกอยู่ในรายการประมูลมากมาย

ในวันที่ 25 ก.พ. นี้ RightOfTheDot และคุณ Wayne Wheat นักเขียนชื่อดังและแชมป์โลกด้านการจัดงานประมูลจะร่วมกันจัดงานประมูลชื่อโดเมนระดับพรีเมียม 75-100 รายการ โดยงานประมูลออนไลน์ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:00 น. (CST) ที่เว็บไซต์ https://ROTD.hibid.com/ ทั้งนี้ ในช่วงก่อนเริ่มงานประมูลหลักจะมีการประมูลแบบจำกัดเวลาสำหรับชื่อโดเมนอื่น ๆ อีกหลายร้อยรายการ สำหรับงานครั้งนี้จะมีการถ่ายทอดสดทางเว็บไซต์จากสตูดิโอถ่ายทำซึ่งตั้งอยู่ในเมืองคอลเลจ สเตชัน รัฐเท็กซัส

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเผยรายชื่อโดเมนที่จะมีการนำมาประมูลบางส่วน เช่น RESTAURANTS.COM, NAMES.COM, SORORITY.COM, CATS.COM, ASIAN.COM, SHORTS.COM, AUTOLOANS.COM, SMARTPHONE.COM, BRONCOS.COM, ADVERTISINGAGENCY.COM, PUBLISHING.COM, DATASTORAGE.COM, AUTOMOBILE.COM, SHOPPING.CLUB, COLLEGE.ORG, FINALSCORE.COM, EXCHANGERATES.COM, VACCINATING.COM และอื่นๆ อีกมากมาย โดยชื่อโดเมนเหล่านี้ถือเป็นชื่อที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีการเสนอขายในงานประมูลครั้งเดียวกัน

คุณ Monte Cahn และ RightOfTheDot เคยจัดงานประมูลชื่อโดเมนซึ่งได้ราคาสูงจนทุบสถิติใหม่มาแล้วหลายครั้งไม่ว่าจะเป็นงานประมูลในสถานที่จริงหรือว่าในรูปแบบออนไลน์ ยกตัวอย่างเช่น SLOTS.COM ที่ 5.5 ล้านดอลลาร์, CREDITSCORE.COM ที่ 3 ล้านดอลลาร์, COMPUTER.COM ที่ 2.2 ล้านดอลลาร์, AUTOS.COM ที่ 2.1 ล้านดอลลาร์, SENIORS.COM ที่ 1.8 ล้านดอลลาร์, DATING.COM ที่ 1.7 ล้านดอลลาร์, SCORES.COM ที่ 1.2 ล้านดอลลาร์, SUPER.COM ที่ 1.2 ล้านดอลลาร์, GREAT.COM ที่ 9 แสนดอลลาร์, OL.COM ที่ 9 แสนดอลลาร์, LEADS.COM ที่ 4.35 แสนดอลลาร์, HOMECARE.COM ที่ 3.5 แสนดอลลาร์ SINGLE.COM ที่ 2.9 แสนดอลลาร์, WINE.CLUB ที่ 1.4 แสนดอลลาร์ และยังมีชื่อโดเมนอีกมากมายที่ประมูลได้ในราคา 4-8 หลัก จนทำรายได้ให้ RightOfTheDot มากถึง 550 ล้านดอลลาร์ในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา

"ในขณะที่ผู้ประกอบการหลายรายเริ่มขยับขยายมาทำธุรกิจทางออนไลน์ โดยเฉพาะด้วยเหตุผลอันเนื่องมาจากสถานการณ์โรคโควิด-19 ในตอนนี้ ชื่อโดเมนระดับพรีเมียมก็จะยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้นและมีมูลค่าสูงขึ้น เนื่องจากผู้ประกอบการต่างก็ตระหนักว่ากิจการของตนจำเป็นต้องมีชื่อโดเมนที่จดจำง่ายเพื่อให้สามารถแข่งขันกับผู้ประกอบการรายอื่น ๆ ได้" คุณ Monte Cahn ประธานบริหารและผู้จัดการของ RightOfTheDot, LLC กล่าว "การจัดงานประมูลชื่อโดเมนระดับพรีเมียมแบบถ่ายทอดสดทางออนไลน์นี้จะช่วยให้ทั้งผู้ประกอบการและนักลงทุนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของชื่อโดเมนที่ไม่ซ้ำกับใครที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีการเสนอขายกัน!"

หากท่านต้องการเข้าร่วมประมูลชื่อโดเมน ขอเชิญสมัครบัญชีผู้ใช้สำหรับใช้ในการประมูลที่ rotd.hibid.com

เกี่ยวกับ RightOfTheDot, LLC

นำทีมบริหารโดยคุณ Monte Cahn ผู้บุกเบิกวงการธุรกิจประมูลชื่อโดเมน RightOfTheDot เป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาตให้จัดงานประมูลชื่อโดเมนและให้คำปรึกษาและคำแนะนำออนไลน์ โดยมีความเชี่ยวชาญด้านการจัดงานประมูลชื่อโดเมนระดับพรีเมียม การขาย และการเป็นนายหน้าให้ผู้ที่ต้องการซื้อชื่อโดเมนชั้นนำทั้งชื่อที่ตั้งใหม่และชื่อที่มีอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังให้บริการแก้ปัญหาการใช้ชื่อโดเมนซ้ำ แนะนำบอร์ดบริหาร รวมไปถึงวางตำแหน่งทางการตลาด การขาย และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวของกับชื่อโดเมนระดับพรีเมียม โดยคุณ Monte นั้นเคยเป็นผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Moniker.com, อดีตประธานบริหารของ SnapNames.com และอดีตรองประธานระดับอาวุโสของ DomainSponsor.com ปัจจุบันคุณ Monte Cahn และ RightOfTheDot ได้มีส่วนร่วมในงานประมูลทั้งในสถานที่จริงและในรูปแบบออนไลน์กว่า 1,000 ครั้งซึ่งมียอดประมูลรวม 550 ล้านดอลลาร์นับตั้งแต่ปี 2538

ติดต่อ: Monte Cahn, โทร 954-288-6810, อีเมล monte@rightofthedot.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1437132/RightOfTheDot_Auction.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม