หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: BDx ประกาศเป็นพันธมิตรการเชื่อมต่อกับ CITIC Networks ในนครหนานจิง  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มี.ค. 21, 10:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Big Data Exchange (BDx) ประกาศเป็นพันธมิตรการเชื่อมต่อกับ CITIC Networks ในดาต้าเซ็นเตอร์ที่นครหนานจิง

BDx และ CITIC Networks จะมอบความช่วยเหลือด้านการเชื่อมต่อแก่ลูกค้าทั้งในภูมิภาคและต่างประเทศผ่านหนึ่งในพื้นที่ที่เติบโตเร็วที่สุดของจีน

Big Data Exchange (BDx) ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์อิสระที่ดำเนินกิจการครอบคลุมทั่วเอเชีย ประกาศให้CITIC Networks เป็นหนึ่งในพันธมิตรการเชื่อมต่อที่ดาต้าเซ็นเตอร์ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างในนครหนานจิงของจีน โดยดาต้าเซ็นเตอร์แห่งใหม่นี้มีชื่อว่าNKG1 ตั้งอยู่ใจกลางสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีอันเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีการเคลื่อนไหวทางเศรษฐกิจมากที่สุดของจีน และมีกำหนดเปิดให้บริการในฤดูใบไม้ผลิปีนี้ ทั้งนี้ CITIC Networks ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมพื้นฐานโดยมีเครือข่ายหลักในจีนจะเข้าไปให้บริการการเชื่อมต่อแก่ลูกค้าผ่านดาต้าเซ็นเตอร์ที่หนานจิงของ BDx และการมี CITIC Networks ให้บริการในฐานะพันธมิตรต้นน้ำในครั้งนี้นั้นจะส่งผลให้บริษัทสามารถช่วยเหลือลูกค้าของ BDx ในการเชื่อมต่อกับเครือข่ายระดับชาติที่เกิดจากดาต้าเซ็นเตอร์ในหนานจิงได้

"ด้วยความที่กิจกรรมทางเศรษฐกิจในหนานจิงกำลังเติบโตขึ้นอย่างมาก การเปิดรับผู้ให้บริการการเชื่อมต่อที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงเช่น CITIC Networks ในครั้งนี้นับเป็นเรื่องสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจและความมุ่งมั่นของเราที่จะให้บริการโคโลเคชั่นระดับโลกแก่ลูกค้าของเรา" Bill Gao รองกรรมการผู้จัดการใหญ่และซีอีโอของภูมิภาค Greater China ของ BDx กล่าว "ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการหลักที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ เราทราบดีว่า CITIC Networks จะช่วยให้เรามีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายและยืดหยุ่นตามที่ลูกค้าต้องการเพื่อให้ธุรกิจของพวกเขาขยายขนาดและมีความเป็นเลิศ"

ล่าสุด ดาต้าเซ็นเตอร์ NKG1 ได้กลายมาเป็นศูนย์ข้อมูลแห่งแรกในหนานจิงที่ได้รับการรับรองเอกสารการออกแบบUptime Institute Tier III Certification ซึ่งได้สร้างความมั่นใจว่าโครงสร้างพื้นฐานของ BDx เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม และความร่วมมือกับ CITIC Networks ในครั้งนี้ก็จะทำให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่เหนือกว่าด้วยการดูแลเครือข่าย IP ศูนย์ข้อมูลที่ขยายขนาดได้และมีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากความหลากหลายตั้งแต่ต้นน้ำด้วยการยกระดับประสิทธิภาพและการเข้าถึง

"ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการโทรคมนาคมพื้นฐานในจีน CITIC Networks มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้ความร่วมมือกับ BDx ในหนานจิงและพื้นที่ส่วนอื่นของจีนในด้านการวางเครือข่ายระยะไกล การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต การเชื่อมต่อคลาวด์ และอื่น ๆ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ในการเชื่อมต่อเครือข่ายด้วยบริการคุณภาพสูง" Jiao Gang ผู้จัดการทั่วไปของ CITIC Networks กล่าว "BDx ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ระหว่างประเทศ (IDC) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยจีนนั้นถือเป็น IDC ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก CITIC Networks ที่มีทรัพยากรการเชื่อมต่อมากมายในจีนจึงจะมาช่วยขยายธุรกิจ IDC ของ BDx ต่อไป"

ลูกค้าในหนานจิงจะสามารถเข้าถึง BDx Single Pane ได้ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายของ BDx รวมถึงคลาวด์สาธารณะและดาต้าเซ็นเตอร์ภายนอกได้ในคลิกเดียว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ตั้ง, บริการโคโลเคชั่น, บริการการจัดการของ BDx และอื่น ๆ ได้ที่www.bdxworld.com

เกี่ยวกับ BDx

Big Data Exchange (BDx) คือกลุ่มดาต้าเซ็นเตอร์ที่ครอบคลุมทั่วเอเชียทั้งในฮ่องกง จีนแผ่นดินใหญ่ และสิงคโปร์ โซลูชันคลาวด์แบบไฮบริด การเชื่อมต่อ และโคโลเคชั่นของบริษัท มอบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือให้แก่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของลูกค้าทั่วโลก BDx เป็นผู้ให้บริการแบบอิสระ (carrier-neutral) และได้สร้างระบบนิเวศไฮบริดที่ปลอดภัยด้วยบริการ BDx SoftConnect, BDx Armour และ BDx Single Pane เพื่อให้บริการโซลูชันการเชื่อมต่อทั่วเอเชีย นอกจากนี้ โมดูลอัตโนมัติของ BDx ยังให้บริการปรับแต่งแก่ลูกค้า ซึ่งสามารถแข่งขันกับเจ้าอื่นทั้งในแง่ของประสิทธิภาพและต้นทุน ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการตู้แร็คได้อย่างง่ายดายเหมือนใช้ระบบคลาวด์สาธารณะ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.bdxworld.com หรือติดตามเราทาง Twitter และ LinkedIn

เกี่ยวกับ CITIC Networks

CITIC Network Co., Ltd., ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 เป็นบริษัทลูกชั้นหนึ่งของ China CITIC Group Co., Ltd., โดยมีทุนจดทะเบียน 4.48 พันล้านหยวน

CITIC network เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรคมนาคมพื้นฐาน 5 รายที่มีโครงสร้างระดับเครือข่ายพื้นฐานและได้รับใบอนุญาตดำเนินงานในจีน มีใบอนุญาตดำเนินธุรกิจโทรคมนาคมพื้นฐาน A14-2 สำหรับธุรกิจการรับส่งข้อมูลในประเทศ A26 สำหรับธุรกิจบริการศูนย์การสื่อสารในประเทศ และใบอนุญาตดำเนินการธุรกิจโทรคมนาคมเพิ่มมูลค่า B13 สำหรับธุรกิจเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเสมือนส่วนตัวในประเทศ B14 สำหรับธุรกิจบริการการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต CITIC Network มีความรับผิดชอบหลักในด้านการก่อสร้าง บริหารจัดการ และดำเนินงานเครือข่ายใยแก้วนำแสงแห่งชาติและ China Express Network บริษัทใช้การจัดการเครือข่ายแบบรวมศูนย์และเป็นหนึ่งเดียวระดับประเทศด้วยการกำหนดค่าทางธุรกิจที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีความเร็วในการจัดส่ง ขณะเดียวกันก็ใช้การบริหารจัดการตรวจสอบเครือข่ายและพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีเครือข่ายที่มีความน่าเชื่อถือสูงและใช้งานได้ไม่น้อยกว่า 99.9%

สื่อมวลชนติดต่อ :
Jaymie Scotto & Associates (JSA)
อีเมล pr@jsa.net

โลโก้ -https://mma.prnewswire.com/media/1086297/BDx_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: "BDx""CITIC"
Tags:  "BDx" "CITIC" 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม