หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ingersoll Rand ตั้งเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมปี 2573 และ 2593  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มี.ค. 21, 13:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Ingersoll Rand Inc. (NYSE:IR) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันอุตสาหกรรมและการไหลเวียนของอากาศ ภูมิใจประกาศเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมปี 2573 และ 2593 ทั้งทางอากาศ ทางบก และทางน้ำ โดยมีจุดมุ่งหมายในการลดผลกระทบจากการดำเนินงานและผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนสนับสนุนลูกค้าและพันธมิตรให้ทำเช่นเดียวกัน เป้าหมายดังกล่าวมุ่งเน้นในส่วนของพลังงาน (ทางอากาศ) ขยะ (ทางบก) และน้ำ (ทางน้ำ) โดยครอบคลุมการดำเนินงานที่เฉพาะเจาะจง เช่น การใช้พลังงานหมุนเวียน การลดมลพิษทางอากาศ การรีไซเคิลน้ำเสีย รวมถึงการลดปริมาณขยะและหลุมฝังกลบ ซึ่งสะท้อนถึงความสำคัญของกลยุทธ์ "การดำเนินงานอย่างยั่งยืน" ของ Ingersoll Rand และความมุ่งมั่นในการบรรลุเป้าหมายภายใต้พันธกิจด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) โดยรวมของบริษัท เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น อันจะเป็นประโยชน์ต่อพนักงาน ลูกค้า ชุมชน และโลกของเรา
การกำหนดเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมที่ยิ่งใหญ่แต่สามารถทำได้จริงนั้น สะท้อนถึงค่านิยมของ Ingersoll Rand ในการลงมือปฏิบัติจริง ซึ่งจะบรรลุผลสำเร็จได้ด้วยการใช้ Ingersoll Rand Execution Excellence (IRX) ร่วมกับการเดินหน้าปรับปรุงผลิตภัณฑ์และพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์และบริการของ Ingersoll Rand สร้างโอกาสในการแก้ปัญหาเร่งด่วนด้านสภาพภูมิอากาศในหลายส่วน เช่น การใช้พลังงานและน้ำ และที่สำคัญไม่แพ้กันคือการใช้ Ingersoll Rand Execution Excellence (IRX) ซึ่งเป็นจุดแข็งของบริษัท ในการกำหนดบทบาทความรับผิดชอบเพื่อทำผลงานให้ได้ตามที่ต้องการ
Ingersoll Rand มุ่งมั่นสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกที่เราอาศัยอยู่ร่วมกัน ด้วยการกำหนดเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมดังต่อไปนี้
- ปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2593
- ลงทุนในพลังงานหมุนเวียนเพื่อบรรลุเป้าหมายใช้พลังงานหมุนเวียน 100% ภายในปี 2593
- ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากการดำเนินงานลง 60% (ประเภทที่ 1 และ 2) และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของลูกค้าจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของ IR ลงกว่า 15% (ประเภทที่ 3) ภายในปี 2573
- ลดการใช้น้ำในการดำเนินงานลง 17% ภายในปี 2573
- กำจัด ลด หรือรีไซเคิลน้ำเสียจากการดำเนินงานของลูกค้าและการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรามากกว่า 1 พันล้านแกลลอนต่อปีภายในปี 2573
- บรรลุเป้าหมายขยะฝังกลบเป็นศูนย์ (zero waste to landfill) มากกว่า 50% ของหลุมฝังกลบที่มีในปัจจุบันภายในปี 2573
การจำแนกประเภทการปล่อยก๊าซเรือนกระจก
ประเภทที่ 1 - การปล่อยก๊าซเรือนกระจกทางตรงจากแหล่งต่าง ๆ ที่ IR เป็นเจ้าของหรือเป็นผู้ควบคุมดูแล ซึ่งรวมถึงการเผาไหม้เชื้อเพลิงฟอสซิลและการใช้เชื้อเพลิงของยานพาหนะ
ประเภทที่ 2 - การปล่อยก๊าซเรือนกระจกทางอ้อมจากแหล่งต่าง ๆ ที่ IR เป็นเจ้าของหรือเป็นผู้ควบคุมดูแล ซึ่งรวมถึงการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากการผลิตไฟฟ้า ความร้อน หรือไอน้ำที่ IR เป็นผู้ซื้อ
ประเภทที่ 3 - การปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากสินทรัพย์ที่ IR ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือผู้ควบคุมดูแล แต่ IR ได้รับผลกระทบทางอ้อม (เช่น การปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากผลิตภัณฑ์ของเรา)
ผลกระทบจากการปล่อยก๊าซเรือนกระจกวัดด้วยหน่วย MT CO2e (เมตริกตันคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า)
เป้าหมายข้างต้นกำหนดขึ้นโดยอ้างอิงกิจกรรมต่าง ๆ ที่ดำเนินการอย่างรอบคอบ ซึ่งรวมถึงการประเมินประเด็นด้านความยั่งยืนที่สำคัญ โดยมุ่งเน้นหัวข้อและขอบเขตที่ส่งผลกระทบมากที่สุดต่อธุรกิจหลักของ Ingersoll Rand และผู้ถือหุ้นของบริษัท นอกจากนี้ พนักงาน ลูกค้า พันธมิตรด้านห่วงโซ่อุปทาน และนักลงทุน ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการประเมินด้วย จากนั้นได้มีการวิเคราะห์ผลการประเมินและเผยแพร่ผ่านรายงานความยั่งยืน (Sustainability Report) ฉบับแรกของบริษัท ซึ่งครอบคลุมหลายหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับความยั่งยืน เช่น พนักงานของเรา การใช้พลังงาน รวมถึงความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์/การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
Ingersoll Rand ขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการและความเป็นเจ้าของ ทั้งยังส่งเสริมให้พนักงานทุกคนมีส่วนร่วมในการลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม โดยเราให้ความรู้เรื่องการอนุรักษ์ ดำเนินโครงการต่าง ๆ และเข้าถึงชุมชน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตทั้งในที่ทำงาน ในชุมชน รวมถึงในชีวิตและงานของลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากนี้ เราได้จัดตั้งทีมงานด้านสิ่งแวดล้อมตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อพัฒนาโครงการที่เฉพาะเจาะจงสำหรับแต่ละสถานที่ อันจะนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายขององค์กร
Ingersoll Rand จะปฏิบัติตามบทบาทความรับผิดชอบและสร้างความก้าวหน้าผ่าน Ingersoll Rand Execution Excellence (IRX) พร้อมกับแสดงความโปร่งใสของการดำเนินงานผ่านรายงานความยั่งยืนประจำปี โดยรายงานความยั่งยืนประจำปี 2563 จะได้รับการเผยแพร่ในเดือนพฤษภาคม 2564
เกี่ยวกับ Ingersoll Rand Inc.
Ingersoll Rand Inc. (NYSE:IR) ขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการและความเป็นเจ้าของ บริษัทมุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงาน ลูกค้า และชุมชน โดยลูกค้าต่างพึ่งพาความเป็นเลิศด้านโซลูชันอุตสาหกรรมและการไหลเวียนของอากาศ ซึ่งเรานำเสนอผ่านแบรนด์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศสำหรับสภาพการทำงานที่ซับซ้อนและยากลำบาก ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยเครื่องอัดอากาศ ปั๊ม เครื่องเป่าลม ระบบจัดการของเหลว ระบบขนถ่ายและจัดการวัสดุ เครื่องมือช่าง รวมถึงแบรนด์ Club Car ที่มีชื่อเสียงในด้านยานยนต์เฉพาะทาง ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงานกว่า 16,000 คนทั่วโลกที่พร้อมยืนหยัดเคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทาง ด้วยการส่งมอบความเชี่ยวชาญ ผลิตภาพ และประสิทธิภาพ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.IRCO.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1470480/Ingersoll_Rand_2030.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม