หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พิบบี้ ตั้งเป้าดันแบรนด์แมคเดวิด (McDavid) ผู้ผลิตอุปกรณ์ช่วยซัพพอร์ตร่างกายใน  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มี.ค. 21, 15:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท พิบบี้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แมคเดวิด (McDavid) แบรนด์เวชศาสตร์การกีฬาและอุปกรณ์ช่วยซัพพอร์ตร่างกายในการออกกำลังกายอันดับหนึ่งของโลก เตรียมรุกตลาดผู้ออกกำลังกายผ่านตลาดออนไลน์ พร้อมตั้งเป้าขึ้นแท่นอันดับ 1 ที่รัดเข่าสำหรับกีฬา ด้วยประสบการณ์ในวงการธุรกิจอีคอมเมิร์ซมากกว่า 7 ปี

dcc5912fb186fea0b5f89310712f410a.jpg

นายภาณุพัฒน์ วงศ์ไพฑูรย์ปิยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พิบบี้ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายที่รัดสำหรับกีฬาแบรนด์ McDavid (แมคเดวิด) ผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า พิบบี้ ก่อตั้งเมื่อปี 2013 เริ่มต้นจากการเป็นตัวแทนนำเข้าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาธุรกิจค้าปลีก (Retail) และธุรกิจ E-commerce ต่อมาในปี 2019 ได้นำแบรนด์ McDavid จากอเมริกาเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งเป็นแบรนด์เวชศาสตร์การกีฬาชั้นนําระดับโลกที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 35 ปี ที่มีการร่วมมือกับนักกีฬาและผู้ฝึกนักกีฬาระดับแถวหน้าของโลกจากทุกแขนง เพื่อพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ในการซัพพอร์ตข้อและกล้ามเนื้อในการออกกำลังกาย และการเล่นกีฬาทุกประเภท ช่วยรองรับอาการต่างๆ ตั้งแต่เจ็บเล็กน้อยไปจนถึงการฟื้นตัวหลังการผ่าตัดใหญ่ โดยมีสินค้ากว่า 100 รายการสำหรับป้องกันการบาดเจ็บในทุกรูปแบบ ซึ่งแยกออกเป็น 3 ระดับหลัก ดังนี้

87f9c3ce634e60d87eb0632128487c3a.jpg

ระดับที่ 1 ระดับเริ่มต้น ออกแบบมาสำหรับอาการเจ็บปวดเล็กน้อย และอาการเคล็ด รวมถึงการลดอาการอักเสบหรือบวมเล็กน้อยที่ข้อต่อ และเอ็น เน้นการรักษาแบบรัดหรือคอมเพรสชั่น

ระดับ 2 ระดับกลาง เหมาะสำหรับอาการบิดงอและการบาดเจ็บของเส้นเอ็นตั้งแต่เล็กน้อยไปจนถึงปานกลาง รวมทั้งช่วยบรรเทาอาการปวดจากภาวะเรื้อรัง เน้นการรัดคู่กับการซัพพอร์ตเฉพาะจุด

ระดับ 3 ระดับสูงสุด ออกแบบมาเพื่อรองรับความไม่เสถียรในระดับปานกลางถึงสูงของข้อต่อ รวมถึงการป้องกันการบาดเจ็บเชิงรุก หรือหลังผ่าตัด โดยจะใช้การรัด ซัพพอร์ต และส่วนประกอบที่เสริมความมั่นคง เช่น แกนบานพับ แกนเหล็กสปริง ระบบสายรัด

“McDavid เป็นแบรนด์เวชศาสตร์การกีฬาชั้นนําระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการไว้วางใจและใช้โดยโปรนักกีฬาชั้นนำระดับโลกมายาวนาน ด้วยภาพลักษณ์ที่แข็งแรงและเข้มแข็งของแบรนด์ที่มีความ Active และ Strong ช่วยซัพพอร์ตให้สามารถลูกค้าสามารถออกกำลังกายได้อย่างสบายขึ้น และกลับมาฟิตได้เหมือนเดิม ตอกย้ำถึงคุณภาพและประสิทธิภาพการใช้งานจริงผ่านกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ผู้ออกกำลังกายแล้วมีปัญหาเจ็บเข่า ข้อเท้า หรืออาจเคยผ่าตัดแล้วอยากกลับมาออกกำลังกายอีกครั้ง รวมถึงกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการออกกำลังกาย โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล แบดมินตัน วอลเลย์บอล รวมถึงการวิ่ง และด้วยจุดแข็งด้านคุณภาพของสินค้าและการบริการที่ดีที่สุดผ่านทางช่องทางออนไลน์ ที่พร้อมสอดรับพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ปีนี้เราตั้งเป้าเป็นอันดับ 1 ในประเทศสำหรับประเภทอุปกรณ์ที่รัดเข่า และคาดว่าจะสามารถทำได้อย่างแน่นอน” คุณภาณุพัฒน์ กล่าว

นอกจากนี้ พิบบี้ ยังเป็นบริษัทอีคอมเมิร์ซแนวหน้าในประเทศที่มีประสบการณ์มากกว่า 7 ปี ที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากการทำตลาดออนไลน์ควบคู่ไปกับการขายผ่านหน้าร้าน เพื่อให้บริการลูกค้าที่อยากไปลองสินค้าที่ร้าน หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว

2ddfc93405b22784c53805335bdab793.jpg

สำหรับแบรนด์ McDavid (แมคเดวิด) เป็นแบรนด์ผลิตที่รัดสำหรับกีฬาเป็นอันดับ 1 ของโลก ที่นักกีฬาระดับโลกไว้วางใจและเลือกใช้อย่างแพร่หลาย อาทิ นักกีฬาในลาลีกา NBA NFL โดยสินค้าของแบรนด์ ได้แก่ สนับเข่า ที่รัดเข่า (Knee support) ที่รัดข้อเท้า (Ankle support) เข็มขัดพยุงหลัง (Back Support) และอุปกรณ์ที่ช่วยในการซัพพอร์ตข้อและกล้ามเนื้อในการออกกำลังกาย จนไปถึงการเล่นกีฬาทุกประเภท ใส่เพื่อช่วยป้องกันและบรรเทาอาการเจ็บ อาการบาดเจ็บ อาการปวดเข่า เข่าบิด ข้อเท้าพลิก ปวดหลัง โดยจะช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายแล้วมีอาการเจ็บ หรือคนที่เพิ่งกลับมาออกกำลังกาย คนที่เคยผ่าตัดมาและอยากจะกลับมาออกกำลังกาย ใส่เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการบาดเจ็บซ้ำอีก สำหรับคนที่เริ่มกลับกลับมาออกกำลังการหลังการบาดเจ็บ จริงๆ แล้ว การออกกำลังกายนั้นจะช่วยทำให้อาการและความแข็งแรงของข้อดีขึ้น ซึ่งการใส่ที่รัดจะช่วยทำให้สามารถออกกำลังกายได้เต็มที่ ลดอาการเจ็บ ป้องกันการบาดเจ็บ และฟื้นตัวได้ดีขึ้น ทั้งนี้ อุปกรณ์ของเรายังเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีอาการข้อเข่าเสื่อมอีกด้วย สำหรับผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าแบรนด์ McDavid (แมคเดวิด) ได้ที่ https://www.mcdavid-thailand.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  พิบบี้  Pibbie  แมคเดวิด  McDavid  อุปกรณ์ช่วยซัพพอร์ต  กีฬา  อีคอมเมิร์ซ  สนับเ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม