หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Haier Smart Home พลิกโฉมระบบสมาร์ทโฮมในงาน AWE 2021  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 21, 17:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Haier Smart Home นำเสนอประสบการณ์พลิกโฉมที่อยู่อาศัยผ่านโซลูชัน Smart Home ในงาน AWE 2021


Haier Smart Home ("Haier", Shanghai: 600690) แบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านชั้นนำระดับโลกและผู้สร้างระบบนิเวศบ้านอัจฉริยะ เปิดเผยแผนงาน 5 ขั้นตอนสำหรับการพัฒนาบ้านอัจฉริยะในเฟสต่อไปในงาน AWE 2021 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 มี.ค. ที่นครเซี่ยงไฮ้ และเพื่อเป็นการสาธิตให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในการใช้งาน โซลูชันและเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ Haier วางแผนมอบประสบการณ์พลิกโฉมให้แก่ผู้ใช้ทั้งในด้านเครื่องแต่งกาย อาหาร ที่อยู่อาศัย ความบันเทิง และการขนส่ง

แผนดังกล่าวมีความแตกต่างจากระบบนิเวศแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ที่ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นรายอื่นๆ ในอุตสาหกรรม แต่เป็นการเลือกบ่มเพาะระบบนิเวศที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับสถานการณ์ต่างๆ แทน โดย Haier ทำลายขีดจำกัดด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยี และบริการ เพื่อสร้างระบบนิเวศที่ไร้ขอบเขต รวมไว้ซึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับสถานการณ์ต่างๆ มากกว่า 300 สถานการณ์ใน 7 ด้าน อินเทอร์เน็ตที่เชื่อมต่อกับเครื่องแต่งกาย อาหาร อากาศ น้ำ เครื่องทำความร้อน ความปลอดภัย แสงสว่าง ระบบเครือข่าย และความบันเทิง ได้รวบรวมระบบนิเวศและแบรนด์ต่างๆ กว่า 10,000 รายการเพื่อก้าวสู่การเป็นระบบนิเวศที่ตามสถานการณ์ประจำบ้านอัจฉริยะที่ใหญ่ที่สุดในโลก

แผนงานการพัฒนาบ้านอัจฉริยะ 5 ขั้นของ Haier ครอบคลุมถึงระบบอัจฉริยะภายในอุปกรณ์เดียว ความชาญฉลาดในการทำงานร่วมกันระหว่างหมวดหมู่และการใช้งาน ความชาญฉลาดในการตัดสินใจ ความชาญฉลาดแบบอิสระ และความชาญฉลาดที่มีอยู่ทุกแห่งหนภายในบ้าน ชุมชน และเมือง โดย Haier ได้ดำเนินการถึงขั้นที่สามแล้ว

"Haier ได้สั่งสมความรู้มานานกว่า 36 ปีจากการให้บริการมากกว่า 180 ล้านครัวเรือน โดยได้รวบรวมข้อมูลจากการสังเกตการณ์จากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อหลายสิบล้านเครื่อง แผนงานของเราดึงเอาข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์นี้มาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในครัวเรือน เพื่อสร้างอนาคตที่เครื่องใช้ภายในบ้านอัจฉริยะสามารถเชื่อมถึงกัน" คุณ Wang Ye รองประธานและผํ้จัดการทั่วไปฝ่าย Smart Home ของ Haier Home Appliance Industry Group กล่าว

กลยุทธ์อันชาญฉลาดในการตัดสินใจของ Haier ประกอบด้วยการปรับแต่งผลิตภัณฑ์อย่างเต็มรูปแบบสำหรับแบรนด์ต่าง ๆ ของ Haier และฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์มากกว่า 3,000 รายการ Haier Smart Home นำเสนอการใช้ชีวิตในบ้านตามสถานการณ์เต็มรูปแบบ ด้วยสถานการณ์จำลองในพื้นที่ใช้สอยทั่วไปจำนวน 10 แบบ และสถานการณ์ภายในบ้าน 7 แบบ และอุปกรณ์และทรัพยากรทั้งหมดจะรวมอยู่ในระบบนิเวศแบบวงปิดเต็มรูปแบบเพื่อมอบบริการที่ปรับแต่งได้อย่างแท้จริงและเชื่อมต่อถึงกัน

ตัวอย่างเช่น เครื่องปรับอากาศของ Haier จะเปิดใช้งานฟังก์ชั่นฆ่าเชื้อโดยอัตโนมัติตามระดับมลพิษทางอากาศที่ตรวจพบ เพื่อกำจัดมลพิษทางอากาศทั่วไป 7 ชนิด พร้อมปล่อยประจุลบจำนวน 1 หมื่นไอออนเพื่อมอบสภาพอากาศที่ดีต่อสุขภาพและสะดวกสบายสำหรับครอบครัว

ในคืนก่อนเปิดงาน AWE 2021 บริษัทยังได้เปิดตัว Smart Home OS 3.0 เพื่อปูทางสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมยุคใหม่ ระบบปฏิบัติการล่าสุดของ Haier สร้างขึ้นด้วย Haier Smart Home Brain และแพลตฟอร์มแบบเปิดที่เป็นแกนหลัก ส่วน 'สมอง' ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างบ้านอัจฉริยะให้เป็น 'อัจฉริยะ' อย่างแท้จริงนั้นใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีหลัก 15 อย่างเพื่อให้ได้ลักษณะสำคัญ 5 ประการ ได้แก่ การมีอยู่ทั่วไป การมีปฏิสัมพันธ์ที่เป็นธรรมชาติ การปรับตัวอย่างต่อเนื่อง ความปลอดภัยและความมั่นคง และการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง

แพลตฟอร์มแบบเปิดของ Haier Smart Home สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับนักพัฒนา เป็นแพลตฟอร์มแบบเปิดที่ใหญ่ที่สุดโดยเน้นที่ผลิตภัณฑ์ IoT การใช้งาน และสถานการณ์การใช้งาน แพลตฟอร์มนี้มีช่องทางออนไลน์หนึ่งช่องทางได้แก่ Haigeek.com พร้อมด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 10 แห่ง ความสามารถแบบเปิดอีกนับร้อย บริการ 6 ประเภทสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ และประเภทอุปกรณ์เครือข่ายอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้ช่วยให้พันธมิตรสามารถคิดค้นและส่งเสริมบริการ การใช้งาน และอุปกรณ์ออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงใช้ประโยชน์จากช่องทางการขายของ Haier และการอนุมัติแบบครบถ้วนภายในเวลาไม่เกินสิบวัน

เพื่อสนับสนุนนักพัฒนาต่อไป Haier ยังได้เปิดตัวโครงการเพิ่มขีดความสามารถของนักพัฒนา และสร้างพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำเช่น Tencent, iFLYTEK และ Allwinner บริษัทกำลังปรับเปลี่ยนรูปแบบให้กลายเป็นระบบนิเวศสำหรับบ้านอัจฉริยะขนาดใหญ่ ด้วยการร่วมสร้างเครือข่ายตามสถานการณ์ร่วมกับพันธมิตรด้านระบบนิเวศ พร้อมเปิดแพลตฟอร์มที่ช่วยให้นักพัฒนาอิสระจำนวนมากสามารถนำบริการบ้านอัจฉริยะที่สร้างสรรค์มาสู่ลูกค้ามากขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม