หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DORCO ประกาศความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 เม.ย. 21, 10:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
DORCO ประกาศความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมาถึงอย่าง Bamboo Hybrid Razor

ด้ามจับทำจากไม้ไผ่ที่ได้รับใบรับรอง FSC หนึ่งในวัสดุยั่งยืนที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด
Bamboo Hybrid Razor ใช้พลาสติกน้อยกว่า 59% เมื่อเทียบกับมีดโกนพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง 3 ใบของ DORCO โดยมีการใช้ด้ามไม้ไผ่ ขั้วต่อ PCR และตลับที่ถอดเปลี่ยนได้
DORCO แบรนด์มีดโกนที่ได้รับความไว้วางใจด้วยความเป็นมายาวนานกว่า 65 ปี ประกาศความสำเร็จด้านการวิจัยและพัฒนาที่เกี่ยวข้องกับ Bamboo Hybrid Razor ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในปลายปีนี้ ท่ามกลางกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดเกี่ยวกับการใช้พลาสติก Bamboo Hybrid Razor ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในเซกเตอร์สินค้าบริโภค (FMCG) จากพลาสติกสู่วัสดุที่รีไซเคิลได้

Bamboo Hybrid Razor คือผลิตภัณฑ์ยั่งยืนที่ออกแบบมาเพื่อลดขยะพลาสติกจากมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง มีด้ามจับไม้ไผ่ ตลับ ขั้วต่อทำจากวัสดุใช้แล้วที่นำมารีไซเคิล (PCR) และกระดาษรีไซเคิลสำหรับบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ Bamboo Hybrid Razor ยังมีโครงสร้างถอดออกได้ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้ด้ามจับซ้ำ โดยการแยกตลับ ขั้วต่อ และด้ามจับออกจากกัน

ด้ามจับไม้ไผ่ลดความเสี่ยงในการตัดไม้ทำลายป่า

ด้ามจับของ Bamboo Hybrid Razor ทำจากไม้ไผ่ธรรมชาติ 100% ที่เจริญเติบโตถึงความสูง 30 ซม. ในวันเดียว ทำให้เป็นทางเลือกที่ยั่งยืน ซึ่งสามารถเก็บมาโดยที่ไม่ทำลายป่าไม้ วัสดุไม้ไผ่ที่ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ไฮบริดของ DORCO นั้นผ่านการเลือกสรรอย่างระมัดระวัง และได้รับใบรับรองมาตรฐาน FSC (Forest Stewardship Council) นอกจากนี้ ด้ามจับไม้ไผ่ยังมีความทนทานอย่างเหลือเชื่อและสามารถใช้ได้นานถึง 5 เดือน หากมีการใช้งานสูงสุด 2 สัปดาห์ต่อใบมีดเดียว* และที่พิเศษกว่านั้นคือโลโก้ที่ด้ามจับยังสลักด้วยเลเซอร์เพื่อเลี่ยงการใช้สารเคมีเคลือบและหมึกด้วย

* 1 ด้ามจับ + 8 ใบมีดใน 1 ชุด, 2+ สัปดาห์ต่อการใช้ 1 ใบมีด

มีดโกนไฮบริดที่มาพร้อมเทคโนโลยีหลักของ DORCO

ขั้วต่อของ Bamboo Hybrid Razor ออกแบบอย่างใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม โดยผลิตภัณฑ์มาจากวัสดุรีไซเคิลถึง 97% ขณะที่ด้ามจับ ขั้วต่อ และตลับใบมีดสามารถถอดออกได้ ทำให้ใช้ด้ามจับซ้ำได้ง่ายขึ้น ส่วนตลับใบมีดแบบ open-flow ยังช่วยให้ล้างหนวดเคราและโฟมได้ง่ายขึ้นเพื่อประสบการณ์การโกนหนวดที่ถูกสุขอนามัยยิ่งขึ้น ด้านแถบหล่อลื่นที่อุดมด้วยวิตามิน E และว่านหางจระเข้ช่วยให้มีดโกนโกนได้อย่างราบรื่น ทั้งยังมีแถบยางเพื่อให้โกนหนวดได้แนบสนิทและนุ่มนวลยิ่งขึ้น ส่วนตลับที่มีหัวหมุนช่วยให้ใบมีดเคลื่อนไปตามรูปหน้าได้ดีขึ้นเพื่อการโกนที่เกลี้ยงเกลา

บรรจุภัณฑ์กระดาษรีไซเคิลที่ได้ใบรับรอง FSC

DORCO ได้วิจัยและพัฒนาวัสดุและวิธีการทำบรรจุภัณฑ์เพื่อการโกนที่ยั่งยืน Bamboo Hybrid Razor ก้าวไปอีกขั้นด้วยการนำบรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งที่ได้ใบรับรอง FSC* มาช่วยลดการใช้พลาสติก ด้วยเหตุนี้ Bamboo Hybrid Razor จึงใช้พลาสติกน้อยกว่า 59% เมื่อเทียบกับใบมีดพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ง 3 ใบของ DORCO* และในอนาคตข้างหน้า DORCO มีแผนที่จะใช้บรรจุภัณฑ์รีไซเคิลเต็มรูปแบบในไลน์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งอันที่จริงแล้ว DORCO ได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษทั้งหมดในบางตลาดแล้ว

ขณะเดียวกัน DORCO ได้ลดปริมาณพลาสติกในบรรจุภัณฑ์ลงครึ่งหนึ่ง โดยเปลี่ยนการออกแบบจากบรรจุภัณฑ์กล่องพลาสติกสองชั้นมาเป็นแบบชั้นเดียว

* บรรจุภัณฑ์กระดาษ 100% ที่เก็บใบมีดทำจากพลาสติก
* เปรียบเทียบกับ TRC200 (8 ชิ้น) ไม่รวมวัสดุบรรจุภัณฑ์

ทุ่มสุดตัวเพื่อประสบการณ์การโกนที่ดีที่สุด

DORCO ลงทุนอย่างกว้างขวางทั้งในด้านเวลาและกำลังคนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ผสมไม้ไผ่ มีนักวิจัยรวม 5 คนที่ร่วมพัฒนาต้นแบบและเทคโนโลยีการผลิตในปริมาณมาก และใช้เวลาประมาณ 300 วันในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตั้งแต่คอนเซปต์แรกเริ่มไปจนถึงการออกแบบแพ็กเกจ DORCO ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่สร้างความพึงพอใจและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ด้วยความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ในคุณภาพสูงสุด DORCO ทดสอบตัวอย่างราว 3,300 ชิ้น เพื่อหาวัสดุไม้ไผ่ที่เหมาะสมที่สุด และคัดกรองวัสดุ 222 ชนิดเพื่อตรวจหาสารที่เป็นอันตราย เช่น โลหะหนักที่เป็นสารก่อมะเร็ง และ SVHC (สารที่มีความกังวลสูงมาก)

"(ผลิตภัณฑ์ใหม่) ตอกย้ำถึงความพยายามอันแน่วแน่ของ DORCO ในการทำให้เกิดการบริหารจัดการที่ยั่งยืน โดยคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการผลิตและจัดจำหน่าย" ตัวแทน DORCO กล่าว "DORCO จะมุ่งมั่นต่อไปในการลงทุนและพยายามส่งมอบหลักการด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ในฐานะสมาชิกที่รับผิดชอบต่อประชาคมนานาชาติ"

ขณะเดียวกันเพื่อรักษาสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เกี่ยวข้องกับ Bamboo Hybrid Razor บริษัทไม่เพียงแต่ยื่นจดสิทธิบัตรและการออกแบบในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังดำเนินการในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกด้วย

เกี่ยวกับ DORCO

DORCO ก่อตั้งในปี 2498 เป็นบริษัทเกาหลีที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรมมีดโกนมานานกว่า 65 ปี มอบประสบการณ์การโกนระดับพรีเมียมแก่ลูกค้าหลายล้านคนในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ด้วยการเป็นเจ้าแรกในโลกที่ทำการคิดค้นเทคโนโลยี 6 ใบมีดโค้ง ด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และระบบเปลี่ยนใบมีด DORCO ยังคงเป็นผู้นำด้วยเทคโนโลยีการโกนหลัก ผู้เชี่ยวชาญและวิศวกรภายในของ DORCO จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อทำให้ลูกค้าและพาร์ทเนอร์เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์แบบในทุก ๆ วัน

ห้องข่าว DORCO: https://www.dorcoglobal.com:6541/bbs/board.php?bo_table=blog

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1495036/DORCO.jpg
คำบรรยายภาพ - Bamboo Hybrid Razor โดย DORCO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: DORCO
Tags:  DORCO  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม