หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เทคนิคการช่วยตัวเองของสาวๆ (ตอนที่ 4) - Multiple Orgasm & Edging Orgasm  (อ่าน 1461 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 พ.ค. 21, 20:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลังจากที่แต่งกระทู้พลีชีพไปได้ 3 ตอน ตอนนี้หนังหน้าอิชั้นก็หนาพอๆกับกระดาษทรายไปแล้วจ้า... q*069

หลังจากตอนก่อนๆได้เรียนรู้วิธีการถึงจุดสุดยอดแบบต่างๆ ทั้งจากการกระตุ้นจุดคลิตอริสอย่างเดียว จุด G-สปอต อย่างเดียว และกระตุ้นให้ถึงจุดสุดยอดจากทั้งคลิตอริสและ G-สปอต พร้อมกัน ต่อไปจะเป็นเทคนิคการเพิ่มความสุขสมเมื่อจุดสุดยอดให้มากขึ้น หรือขั้น Advance นั่นเอง

โดยจะแบ่งเป็น การถึงจุดสุดยอดแบบหลายครั้ง กับ การทำช้าๆเพื่อให้ถึงได้แรงขึ้น

การถึงจุดสุดยอดแบบหลายครั้ง (Multiple Orgasms)

คือการพยายามไปถึงจุดสุดยอดซ้ำๆ โดยปกติ ร่างกายพวกเราจะได้เปรียบเหล่าผู้ เนื่องจากเราสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งโดยที่แทบไม่ต้องพักหรือพักแค่เพียง 1-2 นาทีเท่านั้นก็สามารถกลับไปถึงจุดสุดยอดได้อีก การถึงหลายครั้งนี้อาจเกิดได้ทั้งจากคลิตอริส หรือ G-Spot โดยเฉลี่ยแล้วการช่วยตัวเอง 1 รอบเราจะถึงจุดสุดยอดได้ตั้งแต่ 2-5 ครั้ง แต่บางคนก็สามารถถึงได้มากกว่านี้ เคยมีสถิติว่าถึงไป 146 ครั้งจ้า ขุ่นพระ!!!... q*027

การถึงจุดสุดยอดหลายครั้งนี้จะมีหลายแบบ เช่น แบบถึงจุดแต่ละครั้งแยกกันไป จบแล้วเริ่มใหม่ตั้งแต่ต้น, แบบถึงจุดสุดยอด แล้วความรู้สึกอารมณ์ตกลงมาเล็กน้อย แต่ไม่กี่นาทีต่อมาก็กลับขึ้นไปถึงจุดสุดยอดใหม่ แล้วตกลงมาเล็กน้อยใหม่ ต่อเนื่องกันไป, หรือแบบถึงจุดสุดยอดครั้งแรกแรงที่สุด ไม่กี่วินาทีต่อมาก็ถึงจุดสุดยอดเป็นชุดติดๆกันไป แต่การถึงแต่ละครั้งความรุนแรงจะลดลง

ซึ่งการฝึกถึงจุดสุดยอดหลายครั้งจริงๆแล้วทำง่ายมาก แค่หลังจากการถึงครั้งแรก พักสักนิดแล้วลองกระตุ้นต่อไป แต่การกระตุ้นของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันและระยะเวลาในการกลับไปถึงจุดสุดยอดก็จะแตกต่างกัน

สำหรับผู้หญิงบางคน หลังจากที่จบครั้งแรกไปแล้วความรู้สึกจะเกือบเหมือนกลับไปเริ่มใหม่ สำหรับบางคนการกระตุ้นอย่างไม่หยุดถึงแม้ตัวเองจะถึงจุดสุดยอดไปแล้วครั้งนึง ก็สามารถทำให้ความรู้สึกพุ่งทะลุขีดจนถึงจุดสุดยอดได้อีก บางคนหลังจากถึงไปแล้วอารมณ์ตกลงมาเพียงเล็กน้อย พักแป๊บเดียวก็ทำกลับไปถึงได้อีก ต้องลองหาวิธีของตัวเองให้เจอ
แต่ถ้าหลังจากถึงจุดสุดยอดแล้วคลิตอริสไม่สามารถทนได้อีกให้ลองเปลี่ยนเป็นลูบไล้ตัวเอง หรือเปลี่ยนมาเป็นกดนวดผ่อนคลายบริเวณนั้นรอบๆ หรือลองกระตุ้นจุด N ดูซัก1-2 นาทีแล้วลองกลับไปกระตุ้นคลิตอริสใหม่ แต่สำหรับคนที่ถึงจากจุด G-สปอต มักไม่ต้องพัก สามารถทำต่อไปได้เรื่อยๆ แต่ที่สำคัญคือถ้าเมื่อไหร่รู้สึกว่าทำไปแล้วครั้งนี้เริ่มเหนื่อยเกินไป หรือไม่ได้รู้สึกว่าทำไปแล้วจะทำให้เรากลับไปมีอารมณ์อะไรอีก แสดงว่าร่างกายเราพอแล้ว

การถึงจุดสุดยอดให้รุนแรง (Edging Orgasm)

ถ้าการทำ Multiple Orgasm คือการจุดดอกไม้ไฟหลายๆดอก การทำ Edging Orgasm ก็คือการจุดระเบิดใหญ่ในครั้งเดียว q*006

การทำ Edging จะต้องเริ่มจากทำให้ร่างกายให้มีอารมณ์มากกว่าปกติก่อนจะทำให้ได้ผลมากขึ้น อาจเริ่มจากการดูหนังสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ (ดูหนังที่ทำมาไว้สำหรับผู้หญิงได้จากบทความฉบับเต็มนี้จ้า https://womenpleasureedu.blogspot.com/2021/05/4-multiple-orgasms-edging-orgasm.html แต่สำหรับผู้ชายที่อยากรู้และกำลังจะกดไปดูว่าชะนีดูอะไรกัน บอกไว้ก่อนเลยว่าเค้าสร้างมาสำหรับผู้หญิงจ้า เหล่าผู้กดไปดูจะเสียเวลา และทำหน้าแบบ ... q*025 เหอะๆ)

อะ...ต่อ คราวนี้เริ่มจากจุด N-Spot ด้านบน ค่อยๆกระตุ้นไปเรื่อยๆแล้วค่อยวกลงมาด้านล่าง หรืออาจะกระตุ้น N-Spot ไปพร้อมๆกับคลิตอริสหรือ G-Spot แล้วจบด้วยการกระตุ้นคลิตอริสไปพร้อมๆกับจุด G-Spot ทำอย่างช้าๆก่อน แล้วค่อยๆเร่งจังหวะขึ้น ตอนแรกๆเราจะทำช้าต้องระวังอย่าให้อารมณ์ตก สร้างอารมณ์ขึ้นไปเรื่อยๆ (ใครสงสัยว่าจุด N-Spot คืออะไร ดูบทความก่อนๆได้นะ)
พอถึงจุดที่เรากำลังจะถึง อย่าเพิ่งปล่อยไป เราจะใช้เวลาอยู่กับตอนที่เราเกือบๆจะถึงจุดสุดยอดให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ และอยู่ในจุดใกล้ๆการถึงจุดสุดยอดให้มากที่สุด โดยเมื่อรู้สึกว่าการขยับครั้งต่อไปของเราจะเป็นการถึงจุดสุดยอด ให้หยุดทันที รอประมาณ 0.5-1 วินาทีแล้วทำต่อ เข้าใกล้จุดสุดยอดอีกครั้งแล้วหยุด 0.5-1 วินาที แล้วทำต่อ วนแบบนี้ไปประมาณ 3-4 ครั้ง

เมื่อรู้สึกว่าไม่ไหวอีกต่อไปและต้องปล่อยตัวเองให้ถึงจริงๆ คราวนี้เปลี่ยนจังหวะมาเป็นเร่งทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังทำอยู่ แต่คราวนี้ พอเราถึงจุดสุดยอดแล้วอย่าเพิ่งหยุด ทำต่อไปให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ต้องควบคุมอะไรทั้งนั้น ให้ร่างกายได้ซึมซับความรุนแรงจากการถึงนั้นไว้ให้นานที่สุด ทำต่อไปให้ความรู้สึกทะลุไปให้ไกลที่สุดเท่าที่ทำได้ แล้วถึงจะค่อยๆผ่อนลง

ส่วนใหญ่การ Edging จะทำให้เราถึงได้แค่ครั้งเดียว เราอาจจะเหนื่อยกว่าปกติ ลองนอนพัก ปล่อยตัวตามสบาย หรือหลับพักเหนื่อยไปเลยก็ได้ ดังนั้นเวลาจะทำ Edging อย่าลืมเผื่อเวลาพักด้วยจ้า q*056

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ผู้หญิง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม