หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Madison Systems Inc. และ Stanmac Broadband Inc. ประกาศแผนงานในอนาคต  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 21, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Madison Systems Inc. (MADI-OTC NASDAQ) และ Stanmac Broadband Inc. (SBI) ประกาศแผนงานในอนาคตด้านการส่งมอบเทคโนโลยีบรอดแบนด์ที่เราได้พัฒนาและจดสิทธิบัตรเอาไว้ (นำหน้าอุตสาหกรรม 6-8 ปี) ด้วยความร่วมมือกับบริษัทในเครืออย่าง Infinity Internet Solutions จำนวนลูกค้าในโครงการ East Prairie ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลาย ๆ ชีวิตได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ความปลาบปลื้มยินดีปรากฏให้เห็นทั่วทุกที่ ขณะที่กระทรวงนวัตกรรม วิทยาศาสตร์ และการพัฒนาเศรษฐกิจของแคนาดา ก็มีการอนุมัติใบอนุญาตเพิ่มขึ้น เพื่อให้เราเข้าถึงชุมชนต่าง ๆ ที่ขาดการเข้าถึงบรอดแบนด์ความเร็วสูงได้มากขึ้น

ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงกลายเป็นที่พึ่งพาอาศัยมากเหนือสิ่งอื่น ๆ นักเรียนนักศึกษา (เรียนหนังสือ) ผู้คน (ทำงานจากที่บ้าน) และธุรกิจทั้งหลาย ต่างต้องปรับตัวและร่วมตลาดออนไลน์ ซึ่งเป็นหนทางสู่การเติบโตของธุรกิจในอนาคต ทว่าชาวแคนาดาและสหรัฐกว่าหลายล้านคนไม่มีโอกาสเข้าถึงบริการพื้นฐานที่จำเป็นอย่างยิ่งเช่นนี้ ข้อมูลสำมะโนแคนาดาเมื่อปี 2560 ระบุว่า ครัวเรือนชนบท 37% และครัวเรือนชนพื้นเมือง 24% ในแคนาดา ขาดการเข้าถึงบรอดแบนด์ความเร็วสูง สำหรับสหรัฐอเมริกานั้น ชาวอเมริกันราว 30 ล้านคนขาดการเข้าถึงบรอดแบนด์ความเร็วสูง ความต้องการบริการดังกล่าวมีสูงมาก และด้วยความร่วมมือทางกลยุทธ์ ใบอนุญาตสเปกตรัมจำนวนมาก และเทคโนโลยีระดับสิทธิบัตรที่เหนือกว่าแล้ว Madi/SBI ก็พร้อมให้บริการบรอดแบนด์ที่ราคาไม่แพงและเชื่อถือได้ เพื่อลดความเหลื่อมล้ำทางดิจิทัลที่ว่านี้

ระบบ Connect Gen ระดับสิทธิบัตรของเรา มอบบรอดแบนด์ผ่านสเปกตรัม UHF เพื่อให้บริการอินเทอร์เน็ต ทีวี โทรศัพท์ และความปลอดภัย ที่ราบรื่นไร้จุดติดขัดหรือสิ่งรบกวน ระบบ Connect Gen แต่ละตัว ให้บริการบรอดแบนด์ความเร็วสูงสุด 100-200Mbps ครอบคลุมลูกค้าในรัศมีสูงสุด 60 กิโลเมตรจากเสาส่งสัญญาณที่ไม่มี line-of-sight ระบบ Connect Gen ได้รับการออกแบบ ทดสอบ และลองใช้จริง โดยใช้ DOCSIS 3 และการรวมช่องสัญญาณ (Channel Bonding) ในการมอบขีดความสามารถที่เหนือกว่า เพื่อเข้าถึงชุมชนชนบทและพื้นที่ห่างไกล (ที่มีบ้านและธุรกิจต่าง ๆ รวมกันเกิน 20,000 แห่ง)

Madi/SBI มีแผนการขยายธุรกิจครั้งใหญ่สำหรับแคนาดาและสหรัฐอเมริกาในปี 2564 และ 2565 เรามีเป้าหมายเพื่อติดตั้งระบบให้ได้สูงสุด 20 ระบบภายในปลายปี ตามชุมชนชนบทและพื้นที่ห่างไกลต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ระบบดังกล่าว ไม่ว่าจะชุมชนชาวพื้นเมือง เมืองเล็ก ๆ ตลอดจนแหล่งบ้านพักรับฤดูร้อนและฤดูหนาวในพื้นที่ห่างไกล เรามีเป้าหมายเพื่อให้ระบบ Connect Gen ของเราเติบโตและมีการนำไปใช้อย่างกว้างขวาง และการที่เรามีใบอนุญาตในการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานเสาส่งสัญญาณที่มีอยู่เดิมแล้ว เราก็พร้อมบรรลุเป้าหมายเหล่านี้

รัฐบาลประจำรัฐออนแทรีโอและรัฐบาลกลางแคนาดา เพิ่งประกาศงบประมาณปี 2564 ซึ่งรวมถึงงบประมาณ 6 พันล้านดอลลาร์ในการอุดหนุนโครงสร้างอินเทอร์เน็ตพื้นฐานในชนบท Madi/SBI และ Infinity Internet Solutions มีแผนที่จะขยับขยายโดยใช้ขีดความสามารถของตนเอง ในการให้บริการบรอดแบนด์ความเร็วสูงในพื้นที่ทางตอนเหนือของแคนาดา เพื่อให้ชาวแคนาดาในพื้นที่ห่างไกลเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่มีความน่าเชื่อถือ ในขณะที่บริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ไม่ได้ให้บริการพื้นที่ชนบทและพื้นที่ห่างไกลในแคนาดาและรัฐต่าง ๆ ทางตอนเหนือของสหรัฐอย่างเพียงพอ Madi/SBI ขอใช้เทคโนโลยีบรอดแบนด์ความเร็วสูงระดับสิทธิบัตรนี้ เพื่อเชื่อมโยงชุมชนเหล่านี้เข้ากับบรอดแบนด์ราคาไม่แพงและพึ่งพาได้ เพื่อส่งเสริมความยั่งยืนทางวัฒนธรรมและผลักดันให้ชุมชนเติบโตต่อไป

Madi/SBI จะบุกตลาดสหรัฐและขับเคลื่อนให้เติบโตต่อไปในอนาคต โดยการที่ชาวอเมริกันเกือบ 30 ล้านคนขาดการเข้าถึง ขณะที่รัฐบาลสหรัฐประกาศทุ่มงบ 1 แสนล้านดอลลาร์เพื่อขยายการเข้าถึงให้ชาวอเมริกันทุกคนในช่วง 8 ปีข้างหน้า ส่งผลให้โอกาสในการขยับขยายนั้นมีไม่สิ้นสุด และ Madi/SBI ก็จะคว้าโอกาสทั้งหมดนี้ให้ได้

Don McNally
ประธาน/ซีอีโอ

ติดตามผลงานของเราได้โดยอ่านข่าวประชาสัมพันธ์ 2 ฉบับแรกของเราเมื่อวันที่ 2 ต.ค. 2561 และ 13 เม.ย. 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามคำจำกัดความของ OTC Markets Pink Guidelines เกี่ยวกับธุรกิจและการซื้อขายหุ้นสามัญของบริษัท Madison Systems Inc. (MADI-OTC NASDAQ) ข้อมูลดังกล่าวมาจากสมมติฐานที่ฝ่ายบริหารของบริษัทได้ตั้งเอาไว้ แม้บริษัทเชื่อว่าสมมติฐานเหล่านี้มีความสมเหตุสมผล แต่ผู้อ่านไม่ควรพึ่งพาข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มากเกินควร เพราะบริษัทรับประกันไม่ได้ว่าข้อความเหล่านี้จะถูกต้อง ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มีขึ้น ณ วันที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ โดยบริษัทไม่มีข้อผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าแต่อย่างใด ยกเว้นตามที่กฎหมายหลักทรัพย์ที่เกี่ยวข้องได้กำหนดไว้

OTC Markets ไม่ได้มีส่วนพิจารณา ยอมรับ หรือไม่ยอมรับเนื้อหาในข่าวประชาสัมพันธ์นี้

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Don McNally, ประธาน/ซีอีโอ, โทร: 1-289-500-3717 หรืออีเมล; madidon17@gmail.com brandon@madisonsystemsinc.com สื่อ, torin@stanmacbroadbandinc.com นักลงทุนสัมพันธ์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม