หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE เผยแพร่รายงานความยั่งยืนประจำปี 2563  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 21, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บรรลุความสำเร็จร่วมกันในเศรษฐกิจดิจิทัล พร้อมสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนให้สังคม

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศรายงานความยั่งยืนประจำปี 2563 ของบริษัท

รายงานฉบับดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า ZTE ได้ปฏิบัติตามความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรแบบเชิงรุกในปี 2563 ตามการวางตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ในการเป็น "ผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล" ในขณะเดียวกัน ZTE ได้พยายามอย่างมากในการส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลและบรรลุการเติบโตสีเขียว ควบคู่ไปกับการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อต่อสู้กับการระบาดของโรคโควิด-19 นอกจากนี้ บริษัทได้มีส่วนช่วยเหลือชุมชนทั่วโลก และปรับปรุงแนวทางปฏิบัติและแผนการกำกับดูแลกิจการอย่างต่อเนื่องสำหรับอนาคต

ZTE ได้เปิดเผยรายงานความยั่งยืนเป็นประจำทุกปีเป็นเวลา 13 ปีติดต่อกันแล้ว

ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 5G เพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทุกวิถีทาง

เมื่อเผชิญกับการระบาดของโรคโควิด-19 อย่างกะทันหันในช่วงต้นปี 2563 บริษัท ZTE ได้เปิดใช้งานกลไกตอบสนองฉุกเฉิน เพื่อป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคระบาดทันที โดย ZTE ได้แบกรับความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรและดำเนินการเพื่อต่อสู้กับโควิด-19 ผ่านการใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ พร้อมกับใช้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด เพื่อปกป้องสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน

ZTE ได้ประสานทรัพยากรทั่วโลกอย่างรวดเร็วในช่วงเริ่มต้นของการระบาดของโรคโควิด-19 ในปี 2563 ครอบคลุมถึงการผลิตและการจัดจำหน่าย การสร้างเครือข่าย การสื่อสารที่รับประกัน บริการนอกสถานที่ แอปพลิเคชันบริการ และอื่น ๆ ZTE ได้สร้างเครือข่าย 4G/5G กับผู้ให้บริการสำหรับโรงพยาบาลมากกว่า 210 แห่งใน 82 เมือง และบ้านใน 26 มณฑล เพื่อเชื่อมช่องว่างการสื่อสารที่จำเป็นต่อการช่วยชีวิต เมื่อโรคระบาดรุนแรงขึ้น ZTE ได้ร่วมมือกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมเพื่อพัฒนาแอปพลิเคชั่นล้ำสมัย ซึ่งรวมถึงโทรเวชกรรมหรือการแพทย์ทางไกลที่ใช้ 5G, โลจิสติกส์อัจฉริยะ, ห้องเรียนบนคลาวด์ 5G และการรักษาความปลอดภัยแบบสามมิติโดยใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เอาชนะโควิด-19

นำแนวคิดการพัฒนาสีเขียวมาปฏิบัติเพื่อไปสู่เป้าหมาย "ความเป็นกลางทางคาร์บอน"

ZTE มีส่วนร่วมในการลดคาร์บอนของเศรษฐกิจโลกอย่างแข็งขัน และส่งเสริมการค้า 5G สีเขียวในหลากหลายแวดวงมากขึ้น เพื่อช่วยให้ทุกอุตสาหกรรมเข้าสู่ช่องทางการพัฒนาสีเขียวได้อย่างรวดเร็ว ตามแนวคิด "ความเป็นกลางทางคาร์บอน" ซึ่งเป็นฉันทามติในประเทศเศรษฐกิจหลักทั่วโลก

ในฐานะผู้ปฏิบัติงานด้านการพัฒนาสีเขียว ZTE Corporation ยังส่งเสริมการจัดการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมอย่างครอบคลุม ในการดำเนินการผลิตและการปฏิบัติงานประจำวันของบริษัท โดยบริษัทมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายการจัดการในแง่ของการประหยัดพลังงานและการปล่อยควันพิษ รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งของเทคโนโลยีการผลิตและการปรับปรุงอุปกรณ์ เพื่อลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

เติบโตไปพร้อมกับพนักงานและพันธมิตร และมีส่วนช่วยเหลือชุมชนโลก

ZTE ได้ปรับปรุงการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลภายในองค์กรให้ดียิ่งขึ้นในปี 2563 และได้สร้าง "Ultimate Cloud Company" ที่ชาญฉลาด น้ำหนักเบา และทำงานบนคลาวด์ทั้งหมด ในด้านการวิจัยและพัฒนา การดำเนินงาน สำนักงาน และการผลิต ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังสามารถลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ และปรับปรุงคุณภาพขณะเผชิญกับความไม่แน่นอนในอนาคตได้อย่างยืดหยุ่น โดยบริการคลาวด์ของ ZTE ช่วยให้พนักงานมากกว่า 70,000 คนทั่วโลกสามารถทำงานจากที่บ้านได้ขณะเกิดการแพร่ระบาด และที่สำคัญ เจ้าหน้าที่ด้านการวิจัยและพัฒนากว่า 30,000 คนมีประสิทธิภาพในการทำงานระยะไกลมากกว่า 95%

ในแง่ของการกำกับดูแลกิจการ ZTE ได้เพิ่มความน่าสนใจและแรงจูงใจของผู้มีความสามารถหลัก ปรับปรุงระบบการจัดการตามข้อกำหนด ปรับปรุงระบบการจัดการควบคุมภายในองค์กร และบรรลุการเติบโตอย่างมีคุณภาพตามเส้นทาง 3 ขั้นตอน ได้แก่ "การฟื้นฟู การเติบโต และการขยับขยาย"

สำหรับแง่มุมของการมีส่วนร่วมต่อชุมชนโลก มูลนิธิ ZTE ยังคงยึดมั่นในพันธกิจของตนเสมอ นั่นคือ "ส่งเสริมจิตวิญญาณแห่งสังคมสงเคราะห์ ปฏิบัติตามความรับผิดชอบขององค์กร และสนับสนุนการพัฒนาสวัสดิการสาธารณะ" โดยบริษัทให้ความสำคัญกับ 3 หัวข้อหลัก ได้แก่ การรักษาพยาบาล การช่วยเหลือด้านการศึกษา และการช่วยเหลือกลุ่มผู้ด้อยโอกาส และได้จัดกิจกรรมด้านสวัสดิการสาธารณะและการบรรเทาความยากจนอย่างจริงจังในปีที่ผ่านมา

ในปี 2563 มูลนิธิ ZTE ได้ลงทุนมากกว่า 14 ล้านหยวนในด้านสวัสดิการสาธารณะ ดำเนินโครงการสังคมสงเคราะห์ 37 โครงการ และดำเนินกิจกรรมอาสาสมัครด้านสวัสดิการสาธารณะ 73 กิจกรรม ซึ่งค่าดัชนีความโปร่งใสมูลนิธิจีนประจำปี 2563 (FTI) มีคะแนนเต็ม 3 ปีติดต่อกันและได้รับรางวัล "รางวัลนวัตกรรมการกุศลประจำปี" และ "รางวัลโครงการการกุศลประจำปี" ในเทศกาลการกุศลแห่งประเทศจีนครั้งที่ 10

ทั้งนี้ ZTE พร้อมก้าวไปข้างหน้าโดยจะยึดมั่นอย่างแข็งแกร่งต่อการพัฒนาที่ยั่งยืนทั่วโลก และจะนำความรับผิดชอบต่อสังคมมาปฏิบัติในฐานะ "ผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล" บริษัทจะเติบโตไปพร้อมกับพนักงานและพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง โดยคาดหวังที่จะบรรลุการพัฒนาร่วมกันกับองค์กร บุคคล พันธมิตร และสิ่งแวดล้อม เพื่อทำให้การสื่อสารและความไว้วางใจเกิดขึ้นได้ทุกที่

อ่านและดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มได้ที่ https://res-www.zte.com.cn/mediares/zte/Files/PDF/white_book/202105191132EN.pdf

สื่อมวลชนติดต่อ:
Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1514838/sustainablity.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม