หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CAE เปิดตัวบริการตรวจสอบระดับโลก มุ่งให้ข้อมูลสินทรัพย์ที่ถูกต้อง  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 21, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CAE จัดการกับปัญหาขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก ด้วยการเผยให้เห็นทรัพย์สินต่าง ๆ ผ่านทีมวิจัย ตรวจสอบ และวิเคราะห์สถานะภายในองค์กรอย่าง GIS

CAE ซึ่งเป็นเทรดเดอร์ physical commodity ในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและซอฟต์แวร์รายแรกในอุตสาหกรรม ประกาศเปิดตัวทีมวิจัย ตรวจสอบ และวิเคราะห์สถานะภายในองค์กรอย่าง Global Inspection Services (GIS) เพื่อให้การสนับสนุนถึงสถานที่จริงทั่วโลก บริการ GIS เปิดตัวพร้อมกันในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย ออกแบบมาเพื่อเร่งระยะเวลาวงจรของการดำเนินการต่าง ๆ ลดความเสี่ยงของผู้ซื้อ และยกระดับกระบวนการขายอุปกรณ์หรือสินค้าโภคภัณฑ์สำหรับซัพพลายเออร์ของ CAE

CAE เป็นแหล่งซื้อขายอุปกรณ์การผลิตและสินค้าในกลุ่มเซมิคอนดักเตอร์ที่น่าเชื่อถือและวางใจได้ การเข้ามาของ CAE ในตลาดได้ก่อให้เกิดพื้นที่อันปลอดภัยสำหรับเหล่าผู้ผลิตอุปกรณ์ ในการซื้อขายอุปกรณ์โดยที่บริษัทคู่แข่งไม่ทราบความเคลื่อนไหวในแต่ละวันของบริษัทนั้น ทั้งยังไม่ต้องเข้าโรงงาน หรือดึงทรัพยากรภายในออกจากการทำธุรกิจหลัก CAE ช่วยให้ผู้ขายเข้าถึงชุมชนผู้ซื้อที่มีจำนวนรวมกันกว่าหลายหมื่นรายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมติดต่อธุรกิจในสภาพแวดล้อมที่เป็นไปตามระเบียบกำกับดูแล ขณะที่บริการ GIS ก็ช่วยให้ไม่ต้องลงแรงรวบรวมและกระจายข้อมูลทรัพย์สิน

ปัจจุบัน GIS ให้บริการลูกค้า CAE โดยตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็ว และให้ข้อมูลทรัพย์สินได้แบบเรียลไทม์ทั่วโลก ด้วยการเจาะลึกทรัพย์สินและซัพพลายเออร์ที่มีข้อมูลอยู่แล้ว และค้นหาทรัพย์สินและซัพพลายเออร์ใหม่ ๆ ทุกวัน GIS เป็นเครื่องมือเดียวในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำงานลักษณะนี้ เพราะเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อเข้าถึงทรัพย์สินกรรมสิทธิ์ที่ไม่มีจำหน่ายออนไลน์ได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบของ CAE ประจำการอยู่ไม่ไกลจากโรงงานผลิตแทบทั้งหมดโดยเดินทางถึงได้ภายในวันเดียว สิ่งนี้ทำให้ CAE รวบรวมข้อมูลอันเป็นกรรมสิทธิ์จากโรงงานผลิตได้ เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงคลังสินค้าที่หาไม่ได้จากที่อื่น ขณะเดียวกัน CAE จะตรวจสอบให้แน่ใจว่า ข้อมูลที่จะปรากฏในตลาดนั้นถูกต้องและปลอดภัย โดย CAE ให้บริการ GIS มอบการสนับสนุนในพื้นที่ เพื่อดำเนินการตรวจสอบสถานะก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะมีการซื้อขายและส่งมอบให้ผู้ซื้อ เมื่อทำธุรกรรมเสร็จสิ้นแล้ว ทีมภายในองค์กรของ CAE จะดูแลเรื่องงานโลจิสติกส์ เพื่อย้ายทรัพย์สินออกจากสถานที่ของผู้ขาย และขนส่งไปยังสถานที่ของผู้ซื้อ ซึ่งรวมถึงระบบดูแลการปฏิบัติตามข้อกำหนดในการส่งออกระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม

"GIS ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ตลาดอุปกรณ์และสินค้ากลุ่มเซมิคอนดักเตอร์มีความปลอดภัย โปร่งใส และเชื่อถือได้" Ryan Jacob ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CAE กล่าว "เรากำลังปรับกระบวนการให้แก่ผู้ซื้อ โดยคาดการณ์และรวบรวมข้อมูลที่จำเป็น ตามที่ผู้ซื้อหลายร้อยคนเคยขอไว้ เพื่อทำให้แน่ใจว่าข้อมูลของเราครอบคลุมและถูกต้อง เรากำลังทำให้กระบวนการสำหรับผู้ซื้อง่ายขึ้น เพราะเรามีการทำงานอยู่ทุกที่ที่ผู้ขายอยู่ และเราเดินหน้าได้เร็วกว่าเจ้าอื่น ๆ CAE ยึดมั่นกับความถูกต้องของข้อมูลที่รวบรวมมาได้ อุปกรณ์หรือวัสดุที่อยู่ในภาพถ่าย วิดีโอ หรือที่สาธิตไว้ จะถึงที่หมายโดยมีครบทั้งหมดที่เห็นในภาพถ่าย วิดีโอ หรือที่สาธิตไว้ เรายึดมั่นในหลักการนี้ และรับประกันแล้วในการซื้อขายทรัพย์สินกว่าหลายพันรายการในแต่ละปี "

"เรากำลังอยู่ในช่วงที่ประสบกับปัญหาขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก โดย CAE ขอแก้ปัญหาขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ที่ว่านี้ ด้วยการเปิดเผยทรัพย์สินที่กำลังเชื่อมช่องว่างระหว่างอุปสงค์กับอุปทาน พร้อมลดเวลาในการรอคอยสินค้า และกำจัดความเสี่ยงในการติดต่อธุรกิจ" Austin Gill รองประธานฝ่ายปฏิบัติการของ CAE กล่าว "CAE ได้ลงทุนอย่างหนักในเทคโนโลยีที่ออกแบบเพื่อสนับสนุน GIS เรามีฐานบุคคลให้บริการในพื้นที่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก โดยมีทีมงาน 25 รายที่คอยสนับสนุนบริการตรวจสอบภายในองค์กรของเรา"

เทคโนโลยีที่ CAE พัฒนาขึ้นเองภายในองค์กรนั้น สร้างโซลูชันที่ผ่านการตรวจสอบแล้วสำหรับการจัดหา วิเคราะห์สถานะ การจัดซื้อ และการบริหารระบบโลจิสติกส์ครบวงจรในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ CAE ติดตามสินทรัพย์กว่า 555,000 รายการทั่วโลก ทั้งในโรงงานผลิต ศูนย์วิจัย โกดัง และบริษัท refurbishment โดยสินทรัพย์หลายรายการนั้น CAE ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ CAE ยังทำงานร่วมกับลูกค้าใน inquiry กว่า 271,000 รายการ ซึ่งถือเป็นดีมานด์และซัพพลายที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก และในปี 2564 GIS คาดว่าจะตรวจสอบได้กว่า 600 รายการ ครอบคลุมทรัพย์สินประมาณ 12,000 รายการ ตามโรงงานผลิต ศูนย์วิจัย โกดังสินค้า และบริษัท refurbishment ทั่วโลก

เกี่ยวกับ CAE
CAE คือเทรดเดอร์ physical commodity ในตลาดเซมิคอนดักเตอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและซอฟต์แวร์ โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา บริษัทพัฒนาเทคโนโลยีตรวจสอบธุรกรรมชั้นนำในตลาด เพื่อรองรับกระบวนการซื้อ ขาย และขนส่งอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์แบบครบวงจร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ caeonline.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1455896/CAE_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม