หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "SKYWORTH" จับมือสโมสรฟุตบอล "ยูเวนตุส" รองรับแผนการขยายธุรกิจทั่วโลก  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 21, 17:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ข้อเสนอสุดพิเศษใหม่ล่าสุดเพื่อเฉลิมฉลองการเป็นพันธมิตรร่วมกับเหล่าแฟนคลับของ SKYWORTH ซึ่งรวมถึงโอกาสที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันที่มีเพียงครั้งเดียวในชีวิต
- SKYWORTH จับมือกับสโมสรฟุตบอลยูเวนตุส รองรับแผนการขยายธุรกิจทั่วโลกเพื่อนำประสบการณ์ความบันเทิงระดับชั้นนำมาสู่ผู้บริโภคทั่วโลกมากขึ้น

SKYWORTH แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำระดับโลก ประกาศการเป็นพันธมิตรครั้งใหม่ร่วมกับยูเวนตุส สโมสรฟุตบอลชั้นนำของโลก ในศึกลูกหนังระดับโลกรายการ Serie A ของอิตาลี ภายใต้ธีม "Partner Together, Lead the Future" โดยจะมีการเปิดตัวกิจกรรมมากมายเพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขันฟุตบอลที่กำลังจะเกิดสำหรับแฟนคลับทั่วโลก ทางสโมสรได้บันทึกวิดีโอข้อความพิเศษสำหรับการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ โดยมี David Trezeguet ผู้เล่นระดับตำนานประจำสโมสร และเป็นหนึ่งในผู้ทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร รวมถึงผู้เล่นประจำทีมหลักของสโมสรอย่าง Federico Chiesa, Leonardo Bonucci, Dejan Kulusevski และ Matthijs de Ligt ร่วมส่งข้อความผ่านคลิปวิดีโอดังกล่าวด้วย

ความร่วมมือในระดับดังกล่าวถือเป็นครั้งแรกของ SKYWORTH จุดประกายความทะเยอทะยานของแบรนด์ในการขยายธุรกิจไปทั่วโลก SKYWORTH เติบโตอย่างต่อเนื่องในเวทีระหว่างประเทศ และในปัจจุบันมีศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลกกว่า 10 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ในยุโรป 3 แห่ง และมีโรงงานผลิต 9 แห่งทั่วโลก พร้อมแผนขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในอนาคต ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ SKYWORTH นำชุดประสบการณ์ความบันเทิงชั้นนำมาสู่การแข่งขันกีฬาระดับโลก

Leo Tang ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ SKYWORTH TV กล่าวว่า "SKYWORTH เชื่อมั่นในความสำคัญของการอยู่ร่วมกัน และเราได้สนับสนุนสิ่งนั้นผ่านการมอบประสบการณ์โทรทัศน์คุณภาพสูง ฟุตบอลถือเป็นกีฬาที่นำผู้เล่นและแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกมารวมกัน เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สนับสนุนสโมสรยูเวนตุสในวันนี้ ในขณะที่กีฬาฟุตบอลกำลังฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ยังแสดงถึงก้าวสำคัญของ SKYWORTH ในแผนการขยายธุรกิจทั่วโลกของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สร้างความบันเทิงยุคใหม่และเชื่อมต่อกับผู้ชมที่แบ่งปันความหลงใหลในความบันเทิงและกีฬาเช่นเดียวกับเรา"

พันธมิตรเพื่อร่วมเปิดทางสู่ความเป็นไปได้และการเป็นผู้นำแห่งอนาคต

การทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบเกิดจากความเหมาะสมกันในทุกๆ ด้านของทั้งสองแบรนด์ ในฐานะผู้เล่นชั้นนำในสาขาของตน SKYWORTH ที่มาพร้อมด้วยจิตวิญญาณแห่ง "นวัตกรรมและความกล้าหาญ" และสโมสรยูเวนตุสที่เปี่ยมด้วยศรัทธาใน "ความเพียรและความทะเยอทะยานไม่มีที่สิ้นสุด" ทั้งคู่เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นที่จะทำลายขีดจำกัด บรรลุความยิ่งใหญ่ และเป็นผู้นำแห่งอนาคต การเป็นพันธมิตรจะช่วยขับเคลื่อน SKYWORTH และ สโมสรยูเวนตุสให้ก้าวไปข้างหน้า สำรวจความเป็นไปได้ และก้าวไปสู่จุดสูงสุดจุดใหม่

SKYWORTH เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรยูเวนตุสบนจอโทรทัศน์และผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมที่เกี่ยวข้องในหมวดหมู่โทรทัศน์ ตอกย้ำถึงการมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องของ SKYWORTH ในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นนำแห่งอุตสาหกรรม

Federico Palomba กรรมการผู้จัดการของสโมสรยูเวนตุส กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ SKYWORTH ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรยูเวนตุส ทั้งเราและ SKYWORTH ต่างตั้งตารอที่จะนำเสนอกิจกรรมต่างๆ ให้กับแฟนบอลทั่วโลก และสร้างประสบการณ์ที่มีความหมายซึ่งจะช่วยให้แฟนบอลสามารถสัมผัสและแบ่งปันความตื่นเต้นกับร่วมกับเรา"

โอกาสที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งเดียวในชีวิตร่วมกับสโมสรยูเวนตุส

การเป็นพันธมิตรร่วมกับแบรนด์จะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นสุดการแข่งขัน Lega Serie A 2022 โดยระหว่างนี้จะมีการสร้างคอนเทนต์ร่วมกันระหว่างแบรนด์บนแพลตฟอร์มทั่วโลก และระหว่างการแข่งขันในบ้านของสโมสรยูเวนตุส เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง แฟนคลับผู้โชคดีของ SKYWORTH จำนวน 4 ท่านจะมีโอกาสลุ้นรับตั๋ววีไอพีสำหรับชมการแข่งขันของสโมสรยูเวนตุส มอบประสบการณ์ครั้งเดียวในชีวิตให้กับผู้ชนะรางวัลในวันแข่งขันร่วมกับสโมสรในตำนานแห่งนี้ นอกจากนี้ SKYWORTH จะเปิดตัวข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย โดยจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมบนช่องทาง Facebook, Twitter, Weibo และ WeChat ของ SKYWORTH โปรดติดตามและเข้าร่วมกับการผจญภัยและลุ้นรับรางวัลพิเศษไปกับเรา

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง SKYWORTH และ สโมสรยูเวนตุสได้ที่ https://www.skyworth.net/global/allcampaigns/SKYWORTHxJUVENTUS.html

เกี่ยวกับ SKYWORTH TV

SKYWORTH TV เป็นผู้ผลิตโทรทัศน์ชั้นนำระดับโลก และเป็นผู้บุกเบิกด้านปัญญาประดิษฐ์ของสิ่งต่าง ๆ (AIoT) บนหน้าจอขนาดใหญ่ SKYWORTH TV ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการจัดหาโซลูชันความบันเทิงภายในบ้านขั้นสูง และเป็นหนึ่งในสามผู้ให้บริการ Android TV ชั้นนำระดับโลก ภายใต้การนำเสนอแบรนด์แห่งการ "เป็นผู้นำในอนาคต" SKYWORTH TV ยังคงทุ่มเงินลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนาและโซลูชันเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมโทรทัศน์เพื่อปฏิวัติประสบการณ์แห่งสมาร์ทโฮม SKYWORTH TV มีรุ่นผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงจำนวน 5 รุ่น (WSQGA) เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับกลุ่มผู้บริโภคทั้งหมด เทคโนโลยี Swaiot(TM) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเชื่อมต่อกับระบบนิเวศทั้งหมดของ AIoT และอุปกรณ์ IoT ที่เข้ากันได้อย่างราบรื่น ทำให้ผู้ใช้สามารถดู ควบคุม และจัดการอุปกรณ์สมาร์ทโฮมทั้งหมดได้ผ่านโทรทัศน์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.skyworth.net/global

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1529247/296.jpg
คำบรรยายภาพ - Leo Tang ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ SKYWORTH TV ในงานแถลงข่าวnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม