หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มหกรรม Gastech 2021 เตรียมจัดงานที่ดูไบ 21-23 กันยายนนี้  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มิ.ย. 21, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มหกรรม Gastech 2021 เตรียมจัดงานที่ Dubai World Trade Center วันที่ 21-23 กันยายนนี้

มหกรรม Gastech 2021 จะจัดขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของเชค Mohammed Bin Rashid Al Maktoum รองประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) และเจ้าผู้ครองนครดูไบ

มหกรรมนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานของ UAE

นิทรรศการและการประชุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับอุตสาหกรรมก๊าซ แอลเอ็นจี ไฮโดรเจน และพลังงาน โดยย้ายการจัดงานมาจากสิงคโปร์ เนื่องจากความไม่แน่นอนของการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และข้อจำกัดด้านการเดินทาง

Gastech นิทรรศการและการประชุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับอุตสาหกรรมก๊าซ แอลเอ็นจี ไฮโดรเจน และพลังงาน จะจัดขึ้นที่นครดูไบในระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2564 โดยผู้จัดงานอย่าง dmg events ประกาศว่า มหกรรมนี้จะจัดขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของเชค Mohammed Bin Rashid Al Maktoum รองประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) และเจ้าผู้ครองนครดูไบ

Gastech 2021 เดิมทีมีกำหนดจัดขึ้นในสิงคโปร์ ซึ่งมีประวัติอันยอดเยี่ยมในการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และมีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในฐานะจุดหมายปลายทางที่ปลอดภัย สร้างสรรค์ และเชื่อถือได้สำหรับธุรกิจและกิจกรรมเพื่อสนทนาการ อย่างไรก็ตาม การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เมื่อไม่นานมานี้ ได้สร้างความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการเข้าถึงและการเดินทาง จึงมีความจำเป็นที่ต้องหาสถานที่อื่นในการจัดมหกรรม Gastech 2021

มหกรรม Gastech 2021 ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานของ UAE โดย ฯพณฯ Suhail Mohamed Al Mazrouei รัฐมนตรีกระทรวงพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานกล่าวว่า "UAE มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดมหกรรม Gastech ซึ่งเป็นหนึ่งในอีเวนต์ชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมก๊าซ แอลเอ็นจี และพลังงาน Gastech จัดขึ้นในช่วงเวลาที่สำคัญยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานที่มีอาณัติร่วมกันทั่วโลกในการลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์และจัดหาพลังงานสะอาดในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ Gastech จึงเป็นกุญแจสำคัญในการสนทนาและความเชื่อมโยงที่ขับเคลื่อนวาระการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงาน"

Christopher Hudson ประธาน dmg events อธิบายเหตุการย้ายสถานที่ในการจัดมหกรรม Gastech 2021 ว่า "สิงคโปร์และผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียต่างมอบการสนับสนุนและแสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ความไม่แน่นอนที่เกิดมาจากยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เพิ่มสูงขึ้นทั่วภูมิภาคได้สร้างความท้าทายสำหรับอุตสาหกรรมของเราในการจัดงานที่สิงคโปร์ ดังนั้น เราต้องมองหาสถานที่อื่น และเราหวังว่าจะได้กลับไปจัดงานในสิงคโปร์อีกครั้งเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม"

"เนื่องด้วยโครงการฉีดวัคซีนชั้นนำระดับโลกที่แข็งแกร่ง รวมถึงมาตรการการเดินทางและการตรวจหาเชื้อที่มีการจัดการเป็นอย่างดี นครดูไบจึงกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีความปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้มากที่สุดในโลก ตลอดจนเป็นเมืองที่มีประวัติอันยาวนานและแข็งแกร่งในด้านการจัดงานสำคัญได้โดยประสบความสำเร็จ จึงทำให้นครดูไบนั้นเหมาะแก่การเปิดโอกาสให้ตัวแทนอุตสาหกรรมพลังงานระดับโลก พันธมิตร ผู้จัดแสงสินค้า และผู้เข้าร่วมประชุมสามารถมาทำธุรกิจกันได้"

dmg events เปิดเผยว่า ได้พูดคุยอยู่หลายครั้งกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญของ Gastech, หน่วยงานกำกับดูแล Gastech และบริษัทที่ได้เข้าร่วมก่อนการประกาศในวันนี้ โดยบทสนทนาเหล่านั้นต่างเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการพบปะกันแบบตัวต่อตัวเพื่อแก้ไขปัญหาทั้งด้านความท้าทายและโอกาสที่อุตสาหกรรมพลังงานต้องเผชิญ อาทิ ความจำเป็นครั้งสำคัญของภาคอุตสาหกรรมในการรับมือกับความท้าทายด้านสภาพอากาศ, การเร่งขยายการเติบโตของไฮโดรเจนเพื่อเป็นแหล่งพลังงานสะอาดในอนาคต และการนำเทคโนโลยี CCUS มาใช้เป็นเครื่องมือในการขจัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

Hudson กล่าวว่า "มหกรรม Gastech 2021 จะแสดงให้เห็นความเป็นผู้นำที่จะช่วยให้อุตสาหกรรมก๊าซ แอลเอ็นจี ไฮโดรเจน และพลังงาน สามารถเติบโตในตลาดพลังงานหลังยุคโควิด-19 นอกเหนือจากแรงขับเคลื่อนให้เกิดความเปลี่ยนแปลงเพื่อเร่งการเปลี่ยนผ่านมาสู่พลังงานสะอาดแล้ว Gastech ยังนำเสนอโอกาสที่ไม่เหมือนใครในการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยั่งยืนในระยะยาว ซึ่งจำเป็นต่อการแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงด้านสภาพภูมิอากาศ และการลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์"

มหกรรม Gastech 2021 จะจัดขึ้นที่ Dubai World Trade Center และจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 25,000 คน รวมถึงผู้บริหารระดับอาวุโส, ผู้นำทางความคิดในอุตสาหกรรมพลังงาน และบริษัทที่ร่วมจัดแสดงกว่า 400 แห่ง ซึ่งจะมาเป็นผู้กำหนดวาระสำหรับอุตสาหกรรมก๊าซ แอลเอ็นจี ไฮโดรเจน และพลังงานทั่วโลกในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า

เกี่ยวกับ Gastech

Gastech จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในสถานที่ต่างๆ และเป็นอีเวนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับอุตสาหกรรมก๊าซ แอลเอ็นจี ไฮโดรเจน และพลังงาน ซึ่งดึงดูดผู้เข้าชมจากต่างประเทศกว่า 25,000 คน และยังเปิดเวทีให้ประมุขแห่งรัฐ, ข้าราชการ, รัฐมนตรีและผู้นำธุรกิจระดับโลก, ผู้สร้างความเปลี่ยนแปลง, นักนวัตกรรม และนักเรียน มาร่วมถกเถียงกัน

มหกรรม Gastech 2021 จะจัดขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของเชค Mohammed Bin Rashid Al Maktoum รองประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเจ้าผู้ครองนครดูไบ และได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

มหกรรม Gastech 2021 จะจัดขึ้นที่ Dubai World Trade Center ตั้งแต่วันที่ 21-23 กันยายน และเปิดรับลงทะเบียนแล้วสำหรับตัวแทน บริษัทใดที่ต้องการสอบถามการจองบูธ สามารถเข้าไปที่ https://www.gastechevent.com/the-gastech-exhibition/book-a-stand/

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gastechevent.com

เกี่ยวกับ dmg events

dmg events เป็นผู้นำในการจัดงานอีเวนต์แบบพบกันต่อหน้าและเป็นผู้จัดพิมพ์นิตยสารด้านการค้า

เรามุ่งหวังที่จะทำให้ธุรกิจทันข่าวสารและเชื่อมต่อกับชุมชนที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างตลาดสินค้าที่มีชีวิตชีวา และเพื่อขยายการเติบโตธุรกิจของพวกเขาผ่านการจัดกิจกรรมแบบพบกันต่อหน้า

dmg events จัดงานมามากกว่า 80 รายการใน 25 ประเทศ ซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมและตัวแทนกว่า 425,000 คนต่อปี บริษัทจัดงานอีเวนต์ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมมาแล้วมากมายในทั้งด้านพลังงาน, การก่อสร้าง, การบริการและการออกแบบ, การเคลือบ และการขนส่ง โดยมี ADIPEC, The Big 5, Gastech, EGYPS, The Hotel Show และ INDEX เป็นตัวอย่างอีเวนต์ของบริษัท สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dmgevents.com

อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราได้ที่ https://www.dmgevents.com/privacy-policy/

ติดตามเราได้ผ่านทางทวิตเตอร์ @Gastechevent และใช้แฮชแท็ก #Gastech21

สำหรับข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน การลงทะเบียน และการเป็นพันธมิตรที่ Gastech 2021 โปรดติดต่อ
Laura Tavernor, หัวหน้าฝ่ายการตลาด, อีเมล์: lauratavernor@dmgevents.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1527591/Gastech_Exhibition.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม