หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Adyen ได้รับใบอนุญาตให้เปิดสาขาในสหรัฐ  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มิ.ย. 21, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำนักงานผู้ควบคุมเงินตราของสหรัฐ (OCC) ได้อนุมัติคำขอของ Adyen เพื่อจัดตั้งสำนักงานสาขาแห่งใหม่ในลักษณะ Federal Foreign Branch ที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย การอนุมัติจาก OCC และการยินยอมให้เปิดสาขาใหม่ ประกอบกับการที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้อนุมัติคำขอดังกล่าวเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 นั้น เปิดโอกาสให้ Adyen ดำเนินการในฐานะ Federal Foreign Branch ได้

การได้รับใบอนุญาตให้เปิดสาขาในสหรัฐนั้น เปิดโอกาสให้ Adyen ยกระดับกิจกรรมและการดำเนินการต่าง ๆ ในสหรัฐได้ ให้สอดคล้องกับความเคลื่อนไหวในยุโรปตามใบอนุญาตการธนาคารยุโรป (ได้รับเมื่อปี 2560) การดำเนินการดังกล่าวมอบประโยชน์มากมาย ทั้งการยกระดับความยืดหยุ่นในการดำเนินงานผ่านแพลตฟอร์มเดี่ยวของ Adyen และความสามารถในการให้บริการที่ดีกว่าแก่ผู้ค้า

" ใบอนุญาตครั้งนี้เป็นก้าวต่อไปสำหรับ Adyen และเป็นก้าวที่ใกล้จะเกิดขึ้นมานานแล้ว" คุณ Pieter van der Does ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Adyen กล่าว " ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นสิ่งนี้ส่งผลดีต่อผู้ค้าที่ดำเนินการอยู่ในสหรัฐ เราพร้อมช่วยให้พวกเขาเติบโตแล้ว "

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อมูลที่เข้าข่ายหรืออาจเข้าข่ายเป็นข้อมูลภายใน ตามคำจำกัดความในมาตรา 7(1) ของระเบียบว่าด้วยการละเมิดตลาดของสหภาพยุโรป

เกี่ยวกับ Adyen

Adyen (AMS: ADYEN) คือแพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ โดยมีโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรที่ทันสมัยซึ่งเชื่อมโดยตรงกับบัตร Visa, MasterCard และรูปแบบการชำระเงินที่ลูกค้าทั่วโลกพึงพอใจ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มของ Adyen ยังสามารถรองรับการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ และ ณ จุดขาย ทั้งนี้ Adyen มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และให้บริการลูกค้ารายใหญ่อย่าง Facebook, Uber, Spotify, Microsoft, Casper, Bonobos และ L'Oreal

ประกาศข้อบังคับสำคัญ

ประกาศนี้มิได้มีไว้สำหรับการตีพิมพ์ แจกจ่าย หรือเผยแพร่ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมภายในหรือสู่สหรัฐอเมริกา (รวมถึงดินแดนและเขตแดนภายใต้การปกครองของสหรัฐอเมริกา มลรัฐในสหรัฐอเมริกา และเขตปกครองพิเศษโคลัมเบีย) แคนาดา แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย หรือญี่ปุ่น หรือเขตอำนาจอื่นใดที่การประกาศดังกล่าวจะไม่ชอบด้วยกฎหมาย การเผยแพร่ประกาศนี้อาจถูกจำกัดโดยกฎหมายภายใต้เขตอำนาจบางแห่ง บุคคลที่มีเอกสารนี้หรือข้อมูลอื่นใดที่อ้างถึงในที่นี้ จะต้องตระหนักรู้และปฏิบัติตามข้อจำกัดดังกล่าว การไม่ปฏิบัติตามข้อจำกัดเหล่านี้อาจถือเป็นการละเมิดกฎหมายหลักทรัพย์ของเขตอำนาจข้างต้น

หลักทรัพย์ของ Adyen ยังมิได้รับการจดทะเบียนและไม่ประสงค์จะรับการจดทะเบียนภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาปี 2476 ดังที่มีการแก้ไขเพิ่มเติม และไม่สามารถเสนอขายหรือขายในสหรัฐอเมริกาโดยไม่ผ่านการขึ้นทะเบียนหรือตามข้อยกเว้นที่มี เอกสารนี้หรือข้อมูลที่อยู่ในที่นี้มิได้ก่อให้เกิดหรือเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอขายหรือการชักชวนให้เสนอซื้อหลักทรัพย์ในสหรัฐอเมริกา

ประกาศนี้มิใช่การเสนอขายหลักทรัพย์หรือการลงทุน หรือการชักชวนให้ซื้อหลักทรัพย์หรือการลงทุนในเขตอำนาจใด ๆ ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา แคนาดา แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย หรือญี่ปุ่น ประกาศนี้หรือสิ่งอื่นใด ๆ ภายในเอกสารนี้จะไม่เป็นพื้นฐานหรือนำมาใช้เพื่อเชื่อมโยงกับข้อเสนอหรือคำมั่นสัญญาใด ๆ ไม่ว่าในเขตอำนาจใด ไม่มีการดำเนินการใด ๆ ที่จะอนุญาตให้มีการเสนอขายหลักทรัพย์ หรือครอบครองหรือแจกจ่ายประกาศนี้ในเขตอำนาจใด ๆ ที่จำเป็นต้องดำเนินการเพื่อวัตถุประสงค์นั้น บุคคลที่มีประกาศนี้มีไว้ในครอบครองจะต้องตระหนักรู้และปฏิบัติตามข้อจำกัดดังกล่าว

ข้อมูลที่มีอยู่ในประกาศนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลประกอบเท่านั้นและมิได้กล่าวอ้างว่าครบถ้วนหรือสมบูรณ์ ผู้อ่านไม่ควรไว้วางใจข้อมูลที่มีอยู่ในประกาศนี้ หรือไว้วางใจว่าข้อมูลมีความถูกต้องหรือสมบูรณ์ไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์ใด ๆ ประกาศนี้มิได้มีเจตนาที่จะระบุหรือบ่งชี้ความเสี่ยง (ทางตรงหรือทางอ้อม) ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการลงทุนในหลักทรัพย์ของ Adyen การตัดสินใจลงทุนใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ของ Adyen จะต้องกระทำบนพื้นฐานของข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ดังกล่าวของ Adyen

การสื่อสารนี้อาจถูกจำกัดโดยกฎหมายในบางเขตอำนาจ และบุคคลที่ได้รับสารนี้ควรตระหนักและปฏิบัติตามข้อจำกัดดังกล่าว และจะต้องไม่ส่งต่อสารฉบับนี้ไปยังบุคคลอื่นไม่ว่าจะในกรณีใด การไม่ปฏิบัติตามข้อจำกัดดังกล่าวอาจเป็นการละเมิดกฎหมายหลักทรัพย์ของเขตอำนาจนั้น

Unsponsored ADR: ณ วันที่ 10 ตุลาคม 2551 คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) ได้ประกาศแก้ไข พระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ข้อ 12 g 3-2( b) ซึ่งอนุญาตให้สถาบันผู้รับฝากจัดตั้งโครงการใบรับฝากหุ้น ADR แบบไม่ได้รับความยินยอมจากบริษัทที่เป็นเจ้าของ (unsponsored) ได้โดยไม่ต้องมีผู้ออกหุ้นที่ไม่ได้อยู่ในสหรัฐร่วมด้วย Adyen NV ไม่ได้ยินยอมให้มีการจัดตั้งโครงการ Unsponsored ADR ใด ๆ และไม่ได้อนุญาต รับรอง สนับสนุน หรือส่งเสริมให้มีการสร้างโครงการ Unsponsored ADR ในลักษณะดังกล่าวกับหลักทรัพย์ของบริษัท Adyen NV จะไม่มีส่วนร่วมในการสร้างโครงการ Unsponsored ADR ใด ๆ ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม Adyen NV ขอปฏิเสธความรับผิดใด ๆ อันเป็นผลจากโครงการ Unsponsored ADR หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการเหล่านี้ Adyen NV ไม่ได้เป็นตัวแทนสถาบันผู้รับฝากหรือบุคคลอื่นใด ขณะที่สถาบันผู้รับฝากและบุคคลทั้งหลายก็ไม่ควรวางใจว่า เว็บไซต์ของ Adyen NV มีข้อมูลที่เผยแพร่ทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ หรือวางใจว่า Adyen NV ตรงตามเกณฑ์การยกเว้นใน พระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ข้อ 12 g3-2(b)

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490851/Logo__Adyen_green_RGB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม