หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dataiku นำเสนอการวิเคราะห์ออนไลน์ที่มีการจัดการเต็มรูปแบบ  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 มิ.ย. 21, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ข้อเสนอใหม่นี้ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงการวิเคราะห์และ AI ในฐานะบริการที่มีการจัดการเต็มรูปแบบ ด้วยราคาที่ถูกกว่าซึ่งออกแบบมาสำหรับทีมและองค์กรขนาดเล็ก

Dataiku แพลตฟอร์ม Enterprise AI ที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัวบริการ Dataiku Online ที่ทำให้แพลตฟอร์ม AI และแมชชีนเลิร์นนิงพร้อมใช้งานในฐานะบริการออนไลน์สำหรับองค์กรขนาดเล็กและมีความคล่องตัวมากขึ้น โดยแพลตฟอร์ม Dataiku จะบริหารจัดการ Dataiku Online อย่างเต็มรูปแบบ ช่วยให้บริษัททุกขนาดสามารถเข้าถึงศักยภาพสูงสุดของแพลตฟอร์มโดยไม่ต้องเพิ่มแรงกดดันด้านไอทีในการติดตั้งและจัดการทรัพยากร

Dataiku Online มอบทุกสิ่งที่บริษัทต้องการในการสร้างโครงการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการเตรียมข้อมูล, การนำเสนอภาพข้อมูล AutoML, การรายงาน และแดชบอร์ดแบบครบวงจรในที่เดียว ซึ่ง Dataiku Online มีคุณสมบัติที่สำคัญต่อการทำงานทั้งหมดในฐานะผลิตภัณฑ์หลักของ Dataiku โดยมีการกำหนดค่าและปรับแต่งการออกแบบเล็กน้อยเพื่อให้ตรงกับการใช้งานที่มีการบริหารควบคุม โดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรไอทีเพื่อจัดการปรับใช้ในระดับองค์กร นอกจากนี้ บริการดังกล่าวยังมีอินเตอร์เฟซที่ยืดหยุ่น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ธุรกิจและทีมข้อมูลสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างหลากหลาย ซึ่งทุกทีมสามารถเริ่มต้นเส้นทางข้อมูลได้ภายในไม่กี่นาที เชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลได้อย่างง่ายดาย และเริ่มปรับใช้โครงการได้ภายในไม่กี่วัน ทั้งยังดำเนินการดังกล่าวได้ในราคาที่เหมาะสมสำหรับระยะการเติบโตในปัจจุบันโดยการใช้ Dataiku Online

Florian Douetteau ซีอีโอของ Dataiku กล่าวว่า "การเข้าถึงคือสิ่งสำคัญสูงสุดสำหรับ Dataiku เสมอมา นอกเหนือจากสตาร์ทอัพแล้ว เรายังพัฒนา Dataiku Online เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง โดยเราต้องการช่วยให้บริษัทต่างๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นเส้นทางข้อมูลและการวิเคราะห์สามารถเข้าถึงขุมพลังเต็มรูปแบบของแพลตฟอร์มของเรา พวกเขาสามารถเริ่มต้นด้วยการปรับปรุงการดำเนินงานในแต่ละวันด้วยเครื่องมือข้อมูลที่เรียบง่าย จากนั้นจึงพัฒนาข้อมูลเหล่านั้นเพิ่มเติมด้วยแมชชีนเลิร์นนิง บริษัทต่างๆ ไม่จำเป็นต้องใช้บิ๊กดาต้าเพื่อที่จะใช้ข้อมูลสร้างผลงานชิ้นใหญ่ และ Dataiku Online จะช่วยให้บริษัทที่เพิ่งลงมือทั้งหมดนี้ ตั้งแต่ลีน สตาร์ทอัพ (Lean Startups) ไปจนถึงธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง สามารถเริ่มต้นได้ง่ายขึ้น"

ขณะที่องค์กรธุรกิจขนาดใหญ่สามารถลงทุนในโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่และการจัดการข้อมูล การลงทุนระดับนั้นก็มักจะอยู่ไกลเกินเอื้อมสำหรับองค์กรขนาดเล็ก แต่อย่างไรก็ตาม บริษัทเหล่านี้ยังคงต้องการการวิเคราะห์และ AI เพื่อสร้างข้อมูลเชิงลึกและขับเคลื่อนมูลค่าให้กับธุรกิจของตน ดังนั้น Dataiku Online จะช่วยให้ธุรกิจใช้ประโยชน์จากสแตกข้อมูลบนคลาวด์และเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลที่ทันสมัยจาก Snowflake, Google Big Query, Amazon Redshift และอื่นๆ ไม่เว้นแม้แต่ Dataiku Online เวอร์ชัน Pre-integrated ที่มีให้บริการผ่าน Snowflake Marketplace

ลูกค้ากลุ่มเล็กๆ ได้ใช้ Dataiku Online เพื่อเชื่อมต่อกับคลังข้อมูลบนคลาวด์ เตรียมข้อมูล และสร้างโครงการวิเคราะห์และ AI นับตั้งแต่เปิดตัวบริการในรุ่นไพรเวตเบต้าในช่วงต้นปีนี้ ซึ่งพวกเขาพบว่า Dataiku Online ช่วยให้ทีมสามารถทำงานกับแหล่งข้อมูลที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังขับเคลื่อนการวิเคราะห์และต้นแบบเชิงคาดการณ์ไปสู่การผลิตได้เร็วกว่าเครื่องมืออื่นๆ ในท้ายที่สุด

Scott Walker หุ้นส่วนผู้จัดการของ Sarissa Partners กล่าวว่า "Dataiku Online ช่วยให้เราสามารถมุ่งเน้นไปที่การวิเคราะห์ข้อมูล แทนที่จะเป็นการบริหารเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้ การบริการลูกค้าก็รวดเร็วเช่นเดียวกัน ข้อมูลเชิงลึกเป็นเชื้อเพลิงสำหรับการเติบโตของเรา และ Dataiku Online ช่วยให้เราพัฒนาข้อมูลเชิงลึกนั้นได้เร็วกว่าคู่แข่ง"

Dataiku ได้เปิดตัวข้อเสนอพิเศษสำหรับสตาร์ทอัพที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้บริษัทที่เพิ่งเริ่มต้นสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลทั้งหมดของตนได้ในแพลตฟอร์มเดียว และเริ่มต้นเส้นทางการวิเคราะห์ เพื่อส่งเสริมการเข้าถึงบริการ Dataiku Online สำหรับสตาร์ทอัพและธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง และเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้ทุกคนเข้าถึงการใช้ข้อมูลได้ โดยบริษัทที่อยู่ในช่วงระยะเริ่มต้น (Seed-stage) กล่าวคือบริษัทที่มีอายุน้อยกว่า 2 ปี หรือมีเงินทุนน้อยกว่าหรือเท่ากับ 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และสตาร์ทอัพที่ก่อตั้งขึ้นไม่ถึง 5 ปี หรือมีเงินทุนน้อยกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดราคาพิเศษสำหรับช่วงการเติบโตในปัจจุบัน

Dataiku ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยมีพันธกิจในการทำให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกและช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถสร้างเส้นทางสู่เทคโนโลยี AI ของตนเอง และบริษัทเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ปัจจุบันได้ให้บริการลูกค้าหลายร้อยรายทั่วโลก รวมถึง Schlumberger, GE Aviation, Sephora, Unilever, BNP Paribas, Premera Blue Cross และ Kuka จากสำนักงานในนิวยอร์ก ปารีส ลอนดอน มิวนิก ซิดนีย์ และสิงคโปร์

บริษัทที่สนใจสามารถทดลองใช้ Dataiku Online ฟรี 14 วัน ดูฟีเจอร์ Dataiku Online เพิ่มเติม หรือเข้าร่วมสัมนาออนไลน์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dataiku Online ในวันที่ 1 ก.ค. ที่ https://my.demio.com/ref/K7VK4aL2RbFrnFgf

เกี่ยวกับ Dataiku

Dataiku เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์ม AI และจักรกลเรียนรู้ชั้นนำระดับโลก ซึ่งสนับสนุนความคล่องตัวในความพยายามด้านข้อมูลขององค์กรผ่าน AI ที่ตอบสนอง ยืดหยุ่น และมีความรับผิดชอบในระดับองค์กร บริษัทหลายร้อยแห่งใช้ Dataiku เพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจที่สำคัญของตน และทำให้มั่นใจว่าตนนั้นจะยังคงก้าวทันโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นแบบจำลองที่ขับเคลื่อนการตรวจจับการฉ้อโกง การป้องกันการเลิกใช้บริการของลูกค้า การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ การเพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่อุปทาน และอื่นๆ อีกมากมาย Dataiku สร้างขึ้นสำหรับบริษัทที่ต้องการทำให้ AI เข้าถึงได้ทั่วทั้งองค์กร นำความคล่องตัวและความพร้อมมาสู่ธุรกิจผ่านการใช้ข้อมูลของทุกคน ตั้งแต่นักวิเคราะห์ไปจนถึงนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล

รูปภาพ1. https://mma.prnewswire.com/media/1533086/Person_using_Dataiku.jpg2. https://mma.prnewswire.com/media/1533087/Interface_Dataiku_Flow.jpg3. https://mma.prnewswire.com/media/1533088/Interface_Dataiku_machine_learning.jpg

คำบรรยายภาพ
1. ผู้ใช้กำลังใช้งาน Dataiku
2. แผนผังอินเตอร์เฟซของ Dataiku
3. แมชชีนเลิร์นนิ่งอินเตอร์เฟซของ Dataiku

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม