หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์" เปิดตัว "สลัดเพลท" ตลาดกลางออนไลน์ B2B  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มิ.ย. 21, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์" เปิดตัว "สลัดเพลท" ตลาดกลางออนไลน์ B2B
เสริมจุดแข็งผู้ประกอบการไทย จับคู่ธุรกิจคู่ค้าระดับโลก
ประเดิมงาน"Thailand Sourcing Festival" วันที่ 7-8 ก.ค. 64 นี้


"อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์"ผู้จัดงาน"ฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2021"เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่"สลัดเพลท"(Saladplate) ตลาดกลางออนไลน์ขนาดใหญ่เชื่อมโยงการค้าแบบ B2B ตัวกลางช่วยเหลือผู้ประกอบการ จับคู่ธุรกิจคู่ค้าทุกมุมทั่วโลก เสริมด้วยฟังก์ชันสนับสนุนที่หลากหลาย สำหรับการซื้อขายอุปกรณ์ และสินค้าของธุรกิจโรงแรม อาหาร-เครื่องดื่ม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการบริการต่างๆ พร้อมดึงผู้ประกอบการไทยเปิดตัวสินค้าและบริการใน Virtual Event"Thailand Sourcing Festival"พร้อมเติมเต็มความรู้ด้วยงานสัมมนาคุณภาพ ในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2564 นี้ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่http://www.saladplate.com/thai-sourcing-festival

นางสาวสุภาภรณ์ อังศรีสุรพร ผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการอาวุโส อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ หนึ่งในผู้นำธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้าระดับโลก และผู้จัดงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ เผยว่า โควิด-19 คือวิกฤตการณ์ครั้งใหญ่ที่เข้ามาฉุดรั้งเศรษฐกิจทั่วโลก แต่ในเหตุการณ์เดียวกันนี้ ก็ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจหลายอย่างเกิดขึ้น วิธีการและเครื่องมือใหม่ๆ ถูกคิดค้นเพื่อสร้างทางรอดให้ธุรกิจมีการเดินหน้าต่อไป ในขณะเดียวกันงานแสดงสินค้าอย่าง"ฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2021"งานแสดงสินค้านานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและบริการ ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่หยุดชะงักด้วยข้อจำกัดด้านการเดินทางและจำนวนคน จนต้องปรับตัวสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ หรือ"สลัดเพลท"เพื่อเป็นตัวกลางช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจด้านอาหาร และด้านการบริการจากทุกมุมโลก ให้เดินหน้าต่อได้โดยเร็วที่สุด

"สลัดเพลท"(Saladplate)คือตลาดกลางออนไลน์ขนาดใหญ่เชื่อมโยงการค้าแบบ B2B พร้อมฐานข้อมูลจาก 26 โชว์ของงานฟู้ดแอนด์โฮเทลทั่วโลก ระบบภายในจะเป็นการซัพพอร์ทให้คู่ค้าและผู้ค้าทุกมุมโลกมาเจอกัน สร้างแมทชิ่งเชื่อมต่อธุรกิจร่วมกันอย่างไร้ขีดจำกัด สามารถช่วยเพิ่มศักยภาพการขายออนไลน์ได้โดยตรง สำหรับการซื้อขายอุปกรณ์และสินค้า ของธุรกิจโรงแรม อาหาร-เครื่องดื่ม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการบริการ และที่สำคัญผู้ประกอบการชาวไทย มีข้อได้เปรียบในการใช้งานสลัดเพลทด้วยโอกาสรับการสนับสนุนงบประมาณจากรัฐ ภายใต้โครงการSMEs Pro Active


นางสาวสุภาภรณ์ กล่าวต่อไปว่า แพลตฟอร์ม"สลัดเพลท"จะทำหน้าที่เป็นเหมือนหน้าร้านบนโลกออนไลน์ (Online Marketplace) จัดวางสินค้าให้ซื้อขายได้ทั้งปี พร้อมฟังก์ชันใช้งานที่หลากหลาย อาทิ แคตตาล็อกสินค้าที่สามารถอัปโหลดรูปภาพสินค้าได้ไม่จำกัด, การออกแบบ-แก้ไข ใบเสนอราคาได้อย่างสะดวกและง่ายดาย, ฟังก์ชันเรียกดูสถิติ เพื่อใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลและช่วยพัฒนาการขาย, ระบบ Live Chat, บริการนัดหมายเจรจาธุรกิจ (Business Matching) อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูล องค์ความรู้ด้านอาหารและการบริการไว้อย่างครบถ้วนด้วย"

ระบบเครือข่ายที่แข็งแกร่งของงานฟู้ดแอนด์โฮเทล จะมีส่วนเสริมให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและร้านอาหารทั่วโลก สามารถเข้าถึงธุรกิจของไทยได้ง่ายขึ้นผ่านแพลตฟอร์มสลัดเพลท ที่สำคัญในอีเว้นท์พิเศษที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 7-8 กรกฎาคมนี้ อย่างThailand Sourcing Festival (TSF)ยังเป็นการกระตุ้นให้เกิดการความร่วมมือทางการค้ากับคู่ค้าที่มีศักยภาพจากทั่วโลก ซึ่งจะได้พบกับผู้ประกอบการชั้นนำ อาทิ Newton Equipment, Housewares 2000, Floral Manufacturing Group, UV Inter Supply, Darling Mattress, J&P Jasco, Viya Crab, IMG Corporation, JNS Andaman และยังมีงานสัมมนาที่น่าสนใจในหัวข้อ"สถานการณ์ท่องเที่ยวและการโรงแรมในภูมิภาคอาเซียนและเทรนด์การท่องเที่ยวในอนาคต"(The State of ASEAN Hospitality & Future Tourism Trends) จัดโดย สมาคมโรงแรมไทย ร่วมกับ สมาคมโรงแรมและร้านอาหารแห่งอาเซียน

ด้าน นายธวัชชัย พูนช่วย ผู้จัดการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท วิยะเครป โปรดักส์ จำกัด หนึ่งในผู้ประกอบการที่เข้าร่วมสลัดเพลท เผยว่า"การที่ได้เข้าร่วมกับสลัดเพลท คือโอกาสที่ดีที่สามารถช่วยให้คู่ค้าจากทั่วทุกมุมโลก ได้ทำความรู้จักเรามากขึ้น อีกทั้งยังเป็นอีกช่องทางในการได้พบเจอคู่ค้าใหม่ๆ เพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจเติบโตขึ้นในภายภาคหน้า"

นางสาวพัชรินทร์ ประเสริฐวณิช ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง จำกัด อีกหนึ่งผู้ประกอบการที่เข้าร่วมสลัดเพลท กล่าวว่า"ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดนี้ ธุรกิจของเราอาจไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ช่องทางธุรกิจค้าปลีกเท่านั้น แต่เรายังมีโอกาสที่จะเพิ่มปริมาณการขายออกไปยังตลาดทั่วประเทศและทั่วโลกได้เช่นกัน ผ่านกับแพลตฟอร์มขายส่งระดับสากลที่มีศักยภาพสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ อย่างสลัดเพลท"

ผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม"สลัดเพลท"พร้อมเพิ่มโอกาสในการร่วมมือทางธุรกิจกับพันธมิตรที่มีศักยภาพ รวมทั้งรับเงินสนับสนุนจากหน่วยงานรัฐจากโครงการ"SMEs Pro Active"ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ที่marketing.saladplate.com/demo หรืออีเมลmailto:Supaporn.a@informa.com

แล้วพบกันที่งาน"Thailand Sourcing Festival"ในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2564 นี้ที่http://www.saladplate.com/thai-sourcing-festival

พร้อมติดตามรายละเอียดการจัดงานและกิจกรรมต่างๆ ของ"ฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2021"เพิ่มเติมได้ที่https://www.foodhotelthailand.com/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  อินฟอร์มา มาร์เก็ต  ฟู้ดแอนด์โฮเทล  สลัดเพลท  Thailand Sourcing Festival 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม