หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ทวินเบย์รีสอร์ท” ที่พักเกาะลันตา จ.กระบี่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มิ.ย. 21, 23:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มีใครเคยไปเที่ยวดำน้ำ ดูปะการัง พักผ่อนหย่อนใจที่เกาะลันตามาแล้วบ้างงง ถ้ายังไม่เคยไปเราว่าเกาะลันตาควรเป็นสถานที่หนึ่งที่อยู่ในลิสต์การท่องเที่ยวของคุณ สักครั้งหนึ่งควรค่าแก่การไปให้ได้
เพราะเกาะลันตานั้นสามารถเดินทางไปยังจุดดำน้ำที่ได้ชื่อว่าเป็นราชินีแห่งอันดามัน อย่างเกาะรอก รวมไปถึงดำน้ำที่เกาะห้า ก็ได้


โดยที่พักที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปพักคือ “ทวินเบย์รีสอร์ท” เป็นรีสอร์ที่ตั้งอยู่บนเกาะลันตา บริเวณหาดแหลมคอกวาง

ที่บริเวณรีสอร์ทจะถูกขนาบข้างไปด้วยทะเล ให้บรรยากาศว่ามีชายหาดส่วนตัวเป็นของตัวเอง จากประสบการณ์ท่องเที่ยว เราเคยมาเกาะลันตาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกพักรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งบริเวณนั้นก็สวยดี ทะเลสวย เงียบสงบ แต่ว่าหาดที่ติดกับรีสอร์ทจะเป็นหิน ซึ่งต่างจากหาดที่อยู่ตรงทวินเบย์รีสอร์ท ที่เป็นหาดทรายเดินกินลมชมวิว เหมาะสำหรับสายชิลเป็นอย่างยิ่งเลย

สำหรับห้องพักก็มีห้องที่เป็น SEA View สามารถมองเห็นทะเลและท้องฟ้าจากระเบียงห้องได้เลย

มีสระว่ายน้ำ เคาน์เตอร์บาร์ คาเฟ่ เรียกได้ว่าถ้าต้องการพักผ่อนแบบกิจกรรมไม่ต้องเยอะก็สามารถเข้าพักที่นี่ได้โดยไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหน


แต่ถ้าใครเป็นสายกิจกรรมก็มีกิจกรรมในรีสอร์ทและบนเกาะให้ทำได้เยอะแยะให้สนุกได้ไม่ต่างกัน

การเที่ยวเกาะลันตาถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ถ้ามีโอกาสก็อยากให้แวะมาเที่ยวกันนะ มันดีจริงๆ



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 มิ.ย. 21, 16:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีค่ะ ในวันหยุดยาวใครที่อยากไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แต่ยังหาที่พักราคาถูก หรือ วิธีการเดินทางไม่ได้ สามารถดูข้อมูลข่าวสารได้จากลิ้งด้านล่างได้เลยน้า


The chic lipe
เที่ยวหลีเป๊ะ
รีวิวหลีเป๊ะ
เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก
ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก

ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก


โฮสเทล หลีเป๊ะ
หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
เดอะชิค หลีเป๊ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 มิ.ย. 21, 21:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่ละที่ราคาที่พักดึงดูดเงินในกระเป๋ามากอยากไปทุกที่เลยทะเลสวยๆทั้งนั้น เมื่อไหร่โควิดจะหมด ล็อคดาวน์ก็มา เหนื่อยใจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เกาะลันตา  ทวินเบย์รีสอร์ท 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม