หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ramesh Subrahmanian เข้าร่วมบอร์ดบริหารของ Everlife  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ค. 21, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Everlife Holdings Pte. Ltd. ("Everlife") ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ และวัสดุสิ้นเปลืองชั้นนำในเอเชีย ได้แต่งตั้งคุณ Ramesh Subrahmanian ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริษัท
คุณ Ramesh เป็นผู้นำที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ด้วยประสบการณ์ด้านการบริหารระดับอาวุโสในองค์กรระดับโลกกว่า 25 ปีในภาคเภสัชกรรม วัคซีน และอุปกรณ์การแพทย์ ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารของ Healthium ซึ่งเป็นบริษัทอุปกรณ์การแพทย์ระดับโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน คุณ Ramesh ก็เป็นเจ้าของบริษัทที่ปรึกษา Alchemy Advisors ซึ่งช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถปรับกลยุทธ์การเติบโตและรูปแบบองค์กรอย่างเหมาะสมเพื่อส่งมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่า สำหรับบทบาทใหม่ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการที่ Everlife นั้น คุณ Ramesh จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะกรรมการบริษัท ซีอีโอ และทีมผู้นำของบริษัท เพื่อสนับสนุนการพัฒนาแผนกลยุทธ์ของบริษัท รวมถึงปัจจัยหลักที่ช่วยต่อยอดการเติบโตของบริษัท การเข้าซื้อกิจการ ดิจิทัลฟุตพริ้นท์ และโครงสร้างองค์กร เพื่อขยายความเป็นผู้นำของ Everlife ในตลาดและกลุ่มผลิตภัณฑ์ในธุรกิจของบริษัท
ก่อนร่วมงานกับ Everlife คุณ Ramesh เคยดำรงตำแหน่งประธานฝ่าย International Operations ของ Acelity ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการดูแลบาดแผลซึ่งมี Apax Partners เป็นเจ้าของ จนกระทั่ง 3M เข้าซื้อกิจการด้วยวงเงิน 6.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 ก่อนร่วมงานกับ Acelity ในช่วงปี 2554 ถึง 2559 คุณ Ramesh เคยดำรงตำแหน่งประธานกลุ่มสากลที่ Stryker หนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ชั้นนำของโลก เขาเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจในยุโรป การพัฒนากลยุทธ์การเติบโตเชิงรุกสำหรับตลาดเกิดใหม่ และบรรลุการเข้าซื้อกิจการครั้งแรกของบริษัทนอกสหรัฐในปี 2556 ซึ่งเป็นธุรกิจออร์โธปิดิกส์ชั้นนำในประเทศจีน ก่อนร่วมงานกับ Stryker คุณ Ramesh เป็นผู้นำในธุรกิจยาของ Merck ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกระหว่างปี 2549-2554 และดำรงตำแหน่งผู้นำอีกหลายตำแหน่งในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย ร่วมกับ Sanofi และบริษัทอื่น ๆ ในอดีตระหว่างปี 2536-2549
นอกจากการเป็นผู้นำธุรกิจระหว่างประเทศที่มีมูลค่าหลายพันล้านแล้ว คุณ Ramesh ยังดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการประจำเอเชียของ PhRMA และเป็นสมาชิกคณะกรรมการผู้ก่อตั้งสมาคมเทคโนโลยีการแพทย์แห่งเอเชียแปซิฟิก ("APACMed") ซึ่งเป็นสมาคมระดับภูมิภาคแห่งแรกและแห่งเดียวที่เป็นกระบอกเสียงให้กับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่ง Everlife เป็นสมาชิกอยู่ด้วย
ดร . Arjun Oberoi ประธานกรรมการบริหาร Everlife กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่จะประกาศการแต่งตั้งคุณ Ramesh เป็นกรรมการบริษัทของเรา หลังจากที่เคยทำงานภายใต้คุณ Ramesh ที่ Stryker ผมมีความมั่นใจอย่างมากว่าเขาจะนำคุณค่าอันมหาศาลมาสู่ทีมบริหารในการช่วยกำหนดและปรับแต่งแผนงานเชิงกลยุทธ์และดิจิทัลของเรา พร้อมกับสรรสร้างรูปแบบองค์กรแห่งอนาคตของเรา ขณะที่เรามองหาการซื้อกิจการอีกหลายแห่งในช่วง 12-18 เดือนข้างหน้า ด้วยประสบการณ์ด้านการดำเนินงานที่ลุ่มลึกและความคล่องตัวเชิงกลยุทธ์ คุณ Ramesh จะช่วยเร่งการเดินทางของ Everlife ก้าวสู่แพลตฟอร์มด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย"
ปัจจุบัน Everlife ดำเนินกิจการใน 6 ประเทศผ่านการลงทุนใน CPC Diagnostics ซึ่งเป็นผู้ผลิตและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์การวินิจฉัยในหลอดทดลองในอินเดีย; Chemopharm Group ผู้ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชันระดับชั้นนำสำหรับห้องปฏิบัติการ การวิจัย และสถานพยาบาลในมาเลเซีย และครอบคลุมภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้; DV Medika ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ในโรงพยาบาล เครื่องถ่ายภาพ และอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยวิกฤตในอินโดนีเซีย และ Lifeline Diagnostics ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์การวินิจฉัยในหลอดทดลองและวิทยาศาสตร์ชีวภาพในฟิลิปปินส์
เกี่ยวกับ Everlife
Everlife Group เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มด้านการจัดจำหน่ายและการเข้าสู่ตลาดที่น่าเชื่อถือที่สุดของเอเชียสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ อุปกรณ์และวัสดุในห้องปฏิบัติการ เราผสานรวมความเชี่ยวชาญที่เรามีในเรื่องการดูแลสุขภาพและภูมิภาคเอเชีย เข้ากับแนวทางธุรกิจที่เปี่ยมความมุ่งมั่นและเน้นผลลัพธ์ เรามุ่งหวังที่จะพัฒนาผลลัพธ์ด้านสุขภาพสำหรับผู้ป่วย ตลอดจนยกระดับผลการดำเนินธุรกิจสำหรับลูกค้าและผู้บริหารบริษัทต่าง ๆ Everlife มีผู้บริหารมากกว่า 200 คน และทีมงาน 800 คนใน 6 ประเทศ Everlife เป็นส่วนหนึ่งของ Everstone Group และ Cure Capital เป็นผู้ลงทุนส่วนน้อย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.everlifeasia.com หรือ LinkedIn
เกี่ยวกับ Everstone Group
Everstone เป็นกลุ่มการลงทุนระดับพรีเมียมที่มุ่งเน้นตลาดอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยทรัพย์สินมูลค่ากว่า 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐครอบคลุมไพรเวทอิควิตี อสังหาริมทรัพย์ สินเชื่อ โครงสร้างพื้นฐาน และธุรกิจการร่วมลงทุน Everstone มีฐานทรัพยากรที่สำคัญครอบคลุมสำนักงานทั้ง 7 แห่งในสิงคโปร์ อินเดีย (มุมไบ เดลี บังกาลอร์) ลอนดอน นิวยอร์ก และมอริเชียส ซึ่งประกอบด้วยการลงทุน การดำเนินงาน และทรัพยากรเชิงกลยุทธ์ชั้นเลิศ พร้อมด้วยประสบการณ์และทักษะที่สำคัญ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.everstonecapital.com
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
Chermayn Chan
chermayn.chan@everlifeasia.com
Karan Anand
kanand@everstonecapital.com
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1556517/Everlife_Logo.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1556518/Ramesh_Subrahmanian.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม