หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮเฟเล่ พัฒนางานบริการด้วยแนวคิด "We Care" ตอบสนองความพึงพอใจสู่ผลสำเร็จ  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ค. 21, 16:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เฮเฟเล่ พัฒนางานบริการด้วยแนวคิด"We Care"
ตอบสนองความพึงพอใจลูกค้า สู่ผลสำเร็จในทุกการบริการ


เฮเฟเล่ นำเสนอภาพการบริการภายใต้แนวคิด เราใส่ใจ หรือ"We Care"ดำเนินงานเพื่อตอบสนองและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นที่สอดแทรกในทุกการบริการ ทั้ง เครื่องมือการตลาด การวางแผนงาน สินค้าสั่งทำ คำแนะนำจากบุคลากรคุณภาพ ไปจนถึงบริการโลจิสติกส์ที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้เกิดผลบรรลุเป้าหมายเร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และประสบความสำเร็จมากขึ้นในทุกการบริการ

นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า อย่างที่ทราบกันดีว่าเฮเฟเล่ได้ทำงานภายใต้แนวคิดเราใส่ใจ หรือ"We Care"มาโดยตลอด ซึ่งแนวคิดนี้ยังได้ถ่ายทอดชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อถูกนำเสนอผ่านภาพของนวัตกรรมในงานจัดแสดงสินค้าแบบผสมผสาน"Hfele Discoveries"ที่มีขึ้นพร้อมกับงาน interzum @home และแน่นอนว่าเฮเฟเล่ไม่ได้แทรกความใส่ใจไปกับผลิตภัณฑ์อย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังนำเสนอสิ่งเหล่านี้ควบคู่ไปกับหัวใจของ"การบริการ"อีกด้วย เพื่อตอบสนองและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

"แนวคิดเราใส่ใจที่อยู่ในทุกๆ การบริการ คือต้นกำเนิดของความมุ่งมั่นหรือการมีแพชชั่น (Passion) ที่มุ่งเน้นถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ในทุกวันเฮเฟเล่ได้ตั้งใจส่งต่องานบริการที่ดี เพื่อทำให้ชีวิตของลูกค้าง่ายขึ้น และยังช่วยให้องค์กรเกิดผลสำเร็จทั้งกับตัวบริษัทเองไปจนถึงคู่ค้าทางธุรกิจ ปัจจัยเหล่านี้จึงเป็นสิ่งคอยผลักดันให้เฮเฟเล่พัฒนาและขยายการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านเครื่องมือการตลาด, การวางแผนงาน, สินค้าสั่งทำ, คำแนะนำที่มีประโยชน์ ไปจนถึงบริการโลจิสติกส์ที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้เกิดผลบรรลุเป้าหมายเร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และประสบความสำเร็จมากขึ้นในทุกการบริการ"


จุดเด่นของบริการจากเฮเฟเล่ จะเริ่มต้นที่ความใส่ใจในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ถูกจัดทำขึ้นเพื่อลูกค้า ล้วนแต่เป็นนวัตกรรมที่วางแผนไว้อย่างดีโดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องสร้างหรือประกอบเอง ส่วนประกอบแต่ละชิ้นจะถูกคำนวณตามความต้องการ ตอบโจทย์แต่ละชุดงานตามข้อกำหนด ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่สั่งตัด เช่น ลิ้นชักที่สามารถใส่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ได้โดยตรง ซึ่งจุดเด่นเหล่านี้เกิดขึ้นจากการนำเทคโนโลยีมาใช้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการประยุกต์ใช้กระบวนการทำงานแบบดิจิทัล จาก CAD และ CAM สร้างอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

ทั้งนี้ การนำเทคโนโลยีมาใช้ในงานบริการของเฮเฟเล่ ยังเป็นตัวกลางที่มอบแรงบันดาลใจและความรู้ไปถึงลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าสามารถสัมผัสกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในเฟอร์นิเจอร์ จากเครื่องมือ"The Complete Hfele"เพื่อเกิดแรงกระตุ้นใหม่ๆ โดยเฉพาะกับอุตสาหกรรมงานไม้ ในฐานะงานอ้างอิงที่เชื่อถือได้มานานหลายทศวรรษ หรือการยกระดับเป็นผู้สร้างงานบ้านและอาคารในรูปแบบของตัวเอง จากการใช้เครื่องมือกำหนดค่า"DressCode"ของแอปพลิเคชัน"Augmented Reality"มาใช้ในรูปแบบของโชว์รูมพกพา ให้ลูกค้าได้จัดวางเฟอร์นิเจอร์ในห้องได้ ก่อนลงมือติดตั้งจริง

นอกเหนือไปจากบริการด้านผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นแล้ว เฮเฟเล่ยังได้สร้างระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง เพื่อให้บริการส่งสินค้าเป็นไปอย่างปลอดภัย โดยในการส่งสินค้าทุกครั้งจะตอบโจทย์ตารางงานที่แน่นขนัดของลูกค้า ที่ต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์โดยเร็วที่สุด ดังนั้น เฮเฟเล่จึงได้จัดการและวางแผนระบบขนส่งเป็นพิเศษ ซึ่งทุกกระบวนการจะต้องละเอียดและสอดคล้องกัน ทั้งยังอาศัยความร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่ดีที่สุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อทั้งหมด จะสามารถส่งมอบได้ในสถานที่ถูกต้อง ไม่เกิดความเสียหาย ราบรื่น ตรงต่อเวลา และสมบูรณ์แบบอย่างไร้รอยต่อ

"สิ่งสำคัญหนึ่งที่เฮเฟเล่ได้พัฒนาเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้การบริการ คือการสร้างบุคลากรที่มีความสามารถ ที่ให้คำแนะนำกับลูกค้าและมุ่งเน้นการแก้ปัญหาได้ดี โดยแผนกบริการให้คำปรึกษาของเฮเฟเล่คือแหล่งรวบรวมผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่เข้าใจปัญหาต่างๆ ทั้งในด้านเทคนิค ด้านการตลาด รวมถึงด้านงานอุตสาหกรรม ที่ช่วยเหลือลูกค้าได้ในทุกช่องทาง ตั้งแต่การดูแลในไซต์งานโดยตรง หรือคอยแก้ปัญหาผ่านทางโทรศัพท์และแชท บุคลากรที่ดีจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้า พร้อมทั้งรักษาความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร ได้ในทุกการบริการ"นายโฟลเคอร์ กล่าวทิ้งท้าย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เฮเฟเล่  Hafele 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม