หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: vincix2  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ส.ค. 21, 13:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

VOOPOO VINCI 2 Pod Kit ใช้ตลับ VINCI 2 ซึ่งเห็นได้และก็ใช้ระบบใส่ด้านข้าง เข้ากันได้กับชุดคอยส์ PnP ทั้งหมด ด้วยแบตเตอรี่ในตัว 1500mAh เครื่องใช้ไม้สอยสามารถสนองตอบการใช้แรงงานทุกวันของคุณได้ รองรับการเปิดใช้ vincix2 งานการวาดอัตโนมัติแล้วก็มีวาล์วไหลเวียนของอากาศที่ไม่จบไม่สิ้นบนตัวดัดแปลงแก้ไข นอกเหนือจากนั้นเปลือกยังคงใช้วิธีการ "ชุบเม็ดเดี่ยว" ที่ยากมากและก็เทคโนโลยีการดัดด้วยความร้อนแบบ 3 มิติซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเอฟเฟกต์พราวแพรวสดใสแล้วก็โปร่งใสแล้วก็เพิ่มความทนทานขณะที่ดูดียี่ห้อ: ที่เสนอแนะเป็นอย่างยิ่ง:
Proคุณสมบัติหลัก:
1. ตลับหมึก ที่มองเห็นได้ใส่ด้านข้างพร้อมวาล์วไหลเวียนของอากาศที่ไม่สิ้นสุดบนตัวปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง
2. เข้ากันได้กับทุกชุด PnP ของคอยส์
3. แบตเตอรี่ในตัว 1500mAh เปิดใช้งานการดึงอัตโนมัติ / ปุ่ม
4. วิธีการ "การชุบแบบเม็ดคนเดียว" แล้วก็เทคโนโลยีการดัดด้วยความร้อนแบบ 3 มิติพอเพียงต บุหรี่กระแสไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 Kit 50W 1500mAh แท้
VINCI 2 Kit เป็น Pod Mod Kit ใหม่ปัจจุบันของ VINCI Series Mod ใช้แนวทางการ "single grain, single coating" เพื่อคุ้มครองการสึกหรอคุ้มครองป้องกันการกระทบคุ้มครองปกป้องน้ำมันคุ้มครองฝุ่นละอองแล้วก็ลายพิมพ์นิ้วมือ นอกจากนั้นยังรวมเทคโนโลยีการดัดด้วยความร้อนแบบ 3 มิติซึ่งสามารถเพิ่มความทนทานได้ แบตเตอรี่ 1500mAh ในตัวสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วผ่านพอร์ต Type-C VINCI 2 Kit ใช้ชิป ที่อัปเกรดแล้วกำลังไฟได้ถึง 50W มีหน้าจอ UI แบบคู่บันทึกพัฟโหมด VW / SMART / RBA เพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการสำหรับในการสูบไอของคุณ VINCI 2 Pod มีปริมาตร 6.5 มล. ระบบการไหลเวียนของอากาศที่ไม่สิ้นสุดที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่รองรับการควบคุมทางเดินหายใจทุกขนาด เข้ากันได้กับขดลวด PnP Series ทั้งสิ้น VINCI 2 จะพรีเซนเทชั่นคลาวด์ขนาดใหญ่และก็ประสบการณ์ MTL / RDL
VOOPOO VINCI 2 - ด้วยเคล็ดวิธีที่ยอดเยี่ยมการอัพเกรดคุณภาพอย่างชาญฉลาดบนพื้นฐานของซีรีส์ VINCI เริ่มแรกได้รับการปรับปรุงอย่างมากที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการในการดูดไอที่นานัปการนำประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม VINCI 2 มีคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายของระบบ Pod แล้วก็ยังคงรักษาระบบคลาวด์ขนาดใหญ่ของ MOD แบบดั้งเดิมไว้และกำลังปรับได้ทำให้มีขนาดเล็กลงใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้นและก็ใช้งานได้อย่างปลอดภัยเพิ่มขึ้น ตัวเครื่องอยู่ในทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ที่มีขอบโค้งมนเพื่อให้ได้เรื่องยศาสตร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็เคลือบด้วยสังกะสีอัลลอยด์เคลือบผิวเรียบซึ่งมองล้ำยุครวมทั้งมีสไตล์จากทุกมุม VINCI 2 มีแบตเตอรี่ 1500mAh ในตัวใช้งานได้ยาวนานเพื่อลดการชาร์จบ่อยครั้งและสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วผ่านพอร์ตชาร์จ Type-C เตรียมพร้อมโหมดเปิดใช้งานปุ่ม / วาด ไม่ว่าจะเป็นโหมด Manual หรือ Auto VINCI 2 สามารถส่งผลให้เกิดควันที่พล่านได้ในครั้งแรก VINCI 2 เคลื่อนโดยชิป Gene.AI 2.0 ที่อัปเกรดไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นมี Variable Wattage แบบคลาสสิก (สูงสุด 50w) แต่ว่ายังมีโหมด SMART แล้วก็โหมด RBA โหมดสมาร์ท SMART สามารถระบุความต้านทานของขดลวดปรับกำลังขับให้เหมาะสมอัตโนมัติและในเวลาเดียวกันก็ จำกัด กำลังไฟขึ้นเพื่อเลี่ยงการโอเวอร์โหลดและก็ขดลวดจะไหม้เกรียม ในโหมด RBA vapers สามารถควบคุม VINCI 2 ได้อย่างเต็มเปี่ยมแล้วก็การตั้งค่าทั้งสิ้นสามารถทำได้ครั้งละรายการทำให้ท่านสามารถทำลายขีด จำกัด พลังงานได้ใน VINCI 2 Kit จะใช้ VINCI 2 Pod ที่ทำจาก PCTG แบบโปร่งใส ฝักสามารถเปลี่ยนแปลงขดลวดมี e-liquid 6.5 มิลลิลิตร รวมทั้งเข้ากันได้กับขดลวดทั้งผองในซีรีส์ PnP การออกแบบของพ็อดทำให้คุ้มครองป้องกันการรั่วซึมได้เกือบจะ 100% แล้วก็ความโปร่งสบายใสช่วยให้คุณสังเกตระดับของเหลวเจริญ ปากเป็ดในตัวพร้อมการออกแบบปากเป็ดตามหลักสรีรศาสตร์พอดิบพอดีกับปากและก็ให้ประสบการณ์การสูบไอที่เยี่ยมยอด ขดลวดที่ได้รับการอัพเกรดใหม่สามารถให้ประสบการณ์รสชาติที่เข้มข้นและผลิตไอที่ดีเลิศ แถบเคลื่อนที่ข้างๆของตัวปรับเปลี่ยนสามารถใช้เพื่อปรับการไหลเวียนของอากาศได้โดยตลอดและก็สะดวกและก็แรงต้านทานที่เกิดขึ้นมาจาก MTL ที่ครัดเคร่งกว่าไปจนกระทั่ง RDL ที่เปิดกว้างมากเพิ่มขึ้น เลื่อนแถบเลื่อนไปทางด้านซ้ายและก็ขวาเพื่อปรับรสชาติที่คุณชอบพอ เพราะฉะนั้น vaper ทุกตัวสามารถใช้ VINCI 2 เพื่อค้นหาการตั้งค่าที่ถูกต้องสำหรับการกระทำการสูบไอได้อย่างเร็วแล้วก็ง่ายมาก
ขนาดและก็สเปคสินค้าวัสดุ: โลหะผสมสังกะสี + PCTGชิปเซ็ต: ชิป ปริมาตรแบตเตอรี่: 1500 mAh ในตัวกำลังขับ: 5-50Wความจุ: 6.5MLความต้านทาน เข้ากันได้กับแพลตฟอร์ม PnPหน้าจอ: 1.08 "หน้าจอสี TFTคุณสมบัติสินค้าแบตเตอรี่ 1500mAh ในตัวชิป ใหม่เอี่ยมกำลังขับสูงสุด 50Wโหมดเปิดใช้งานการวาดที่ประณีตที่ยอดเยี่ยมโหมดเปิดใช้งานปุ่มไฟอย่างเร็วกระแสลมที่ปรับได้ไม่สิ้นสุดรองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณได้อย่างแม่นยำเพียงพอดที่แลเห็นได้ขนาด 6.5 มลเข้ากันได้กับแพลตฟอร์ม คือสิ่งที่เข้าใจกันอยู่ในกลุ่มคอยาสูบไฟฟ้า สายควัน แล้วก็สิงห์นักสูบซึ่งคลุกคลีอยู่ในวงการบุหรี่กระแสไฟฟ้ามาเป็นระยะเวลานาน เนื่องจากรับประกันได้เลยว่าสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ตามมาตรฐานแน่นอน และยิ่งกับบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ปัจจุบันอย่าง VOOPOO VINCI 2 KIT ที่เพิ่งจะออกมาหยกๆนี่จำต้องบอกเลยว่าสำหรับคนไหนที่กำลังมองหาบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่บรรเจิดนำสมัยรวมทั้งฟีลสูบเยี่ยมมาไว้ใช้งาน VOOPOO VINCI 2 KIT ตัวนี้ตอบปัญหามากๆยาสูบกระแสไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT สามารถปรับกะแสไฟฟ้าในการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างยืดหยุ่นตั้งแต่เริ่มที่ 5 วัตต์ไปจนกระทั่งสูงสุด 50 วัตต์ ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1500 mAh โดยระบบแนวทางการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT ถูกควบคุมด้วยชิปเซตแบบใหม่ปัจจุบันของทางแบรนด์อย่าง GENE.AI 2.0 ซึ่งทำให้ระบบการทำงานมีความมีประสิทธิภาพและก็ให้ความสามารถการใช้งานที่สมบูรณ์แบบเอามากๆรองรับอีกทั้งการใช้งานแบบ “MANUAL” หรือแม้กระทั่งฟังก์ชันการสูบแบบ “AUTO” ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT สำหรับในการดูดแบบอัตโนมัติด้วยผู้กระทำดปุ่ม 3 ครั้งเพื่อเปิดใช้คำสั่ง นอกเหนือจากนั้นแล้วยาสูบไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT ยังรองรับ “SMART

กลับหน้าหลัก https://webboard.sanook.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม