หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: vinci2  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ส.ค. 21, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คำเสนอแนะ:
VOOPOO VINCI 2 Pod Kit ใช้ตลับ VINCI 2 ซึ่งแลเห็นได้และใช้ระบบบรรจุด้านข้าง vinci2 เข้ากันได้กับชุดรอส์ PnP ทั้งสิ้น ด้วยแบตเตอรี่ในตัว 1500mAh อุปกรณ์สามารถตอบสนองการใช้งานประจำวันของคุณได้ รองรับการเปิดใช้งานการวาดอัตโนมัติรวมทั้งมีวาล์วไหลเวียนของอากาศที่ไม่มีที่สิ้นสุดบนตัวปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง นอกเหนือจากนั้นเปลือกยังคงใช้ขั้นตอนการ "ชุบเม็ดลำพัง" ที่ยากมากและก็เทคโนโลยีการดัดด้วยความร้อนแบบ 3 มิติซึ่งทำให้เกิดเอฟเฟกต์พราวแพรวแจ่มใสแล้วก็โปร่งใสรวมทั้งเพิ่มคงทนถาวรตอนที่ดูดีแบรนด์: VOOPOO
Prodcuts ที่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง:

VOOPOO Vinci Pod
VOOPOO VMATE
VOOPOO V.THRU Proคุณสมบัติหลัก:
1. ตลับน้ำหมึก VINCI 2 ที่เห็นได้ใส่ข้างๆพร้อมวาล์วไหลเวียนของอากาศที่ไม่มีที่สิ้นสุดบนตัวปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง
2. เข้ากันได้กับทุกชุด PnP ของรอส์
3. แบตเตอรี่ในตัว 1500mAh เปิดใช้งานการดึงอัตโนมัติ / ปุ่ม
4. แนวทางการ "การชุบแบบเม็ดโดดเดี่ยว" และเทคโนโลยีการดัดด้วยความร้อนแบบ 3 มิติพอเพียงต บุหรี่กระแสไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 Kit 50W 1500mAh แท้
VINCI 2 Kit เป็น Pod Mod Kit ใหม่ปัจจุบันของ VINCI Series Mod ใช้กรรมวิธี "single grain, single coating" เพื่อคุ้มครองป้องกันการกร่อนคุ้มครองปกป้องการกระทบป้องกันน้ำมันป้องกันฝุ่นละอองแล้วก็ลายพิมพ์นิ้วมือ นอกจากนั้นยังรวมเทคโนโลยีการดัดด้วยความร้อนแบบ 3 มิติซึ่งสามารถเพิ่มความทนทานได้ แบตเตอรี่ 1500mAh ในตัวสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วผ่านพอร์ต Type-C VINCI 2 Kit ใช้ชิป ที่อัปเกรดแล้วกำลังไฟได้ถึง 50W มีหน้าหน้าจอ UI แบบคู่บันทึกพัฟโหมด VW / SMART / RBA เพื่อตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการในการดูดไอของคุณ VINCI 2 Pod มีปริมาตร 6.5 มิลลิลิตร ระบบการไหลเวียนของอากาศที่ไม่สิ้นสุดที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่รองรับการควบคุมฟุตบาทหายใจทุกขนาด เข้ากันได้กับขดลวด PnP Series ทั้งหมดทั้งปวง VINCI 2 จะพรีเซนเทชั่นคลาวด์ขนาดใหญ่รวมทั้งประสบการณ์ MTL / RDL
“อยากได้บุหรี่กระแสไฟฟ้าดีๆจะต้องแบรนด์ VOOPOO” เป็นสิ่งที่รู้ๆกันอยู่ในกลุ่มคอบุหรี่ไฟฟ้า สายควัน รวมทั้งสิงห์นักดูดซึ่งคลุกคลีอยู่ในแวดวงยาสูบกระแสไฟฟ้ามาเป็นเวลานาน เนื่องจากว่าการันตีได้เลยว่าสินค้ายาสูบไฟฟ้าแบรนด์นี้ได้มาตรฐานแน่ๆ และก็ยิ่งกับบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดอย่าง VOOPOO VINCI 2 KIT ที่เพิ่งจะออกมาหยกๆนี่จำต้องบอกเลยว่าสำหรับคนไหนกันที่กำลังมองหาบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่บรรเจิดนำสมัยแล้วก็ฟีลดูดยอดเยี่ยมมาไว้ใช้งาน VOOPOO VINCI 2 KIT ตัวนี้ตอบปัญหามากๆบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT สามารถปรับพลังงานไฟฟ้าสำหรับเพื่อการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างยืดหยุ่นตั้งแต่เริ่มต้นที่ 5 วัตต์ไปจนกระทั่งสูงสุด 50 วัตต์ ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1500 mAh โดยระบบลักษณะการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT ถูกควบคุมด้วยชิปเซตรุ่นใหม่ปัจจุบันของทางแบรนด์อย่าง ซึ่งทำให้ระบบการทำงานมีความเสถียรและให้ความสามารถการใช้งานที่สมบูรณ์แบบเอามากๆรองรับทั้งการใช้งานแบบ “MANUAL” และก็ยังรวมทั้งฟังก์ชันการสูบแบบ “AUTO” ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานบุหรี่กระแสไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT สำหรับในการสูบแบบอัตโนมัติด้วยผู้กระทำดปุ่ม 3 ครั้งเพื่อเปิดใช้คำบัญชา นอกนั้นแล้วยาสูบไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT ยังรองรับ “SMART MODE” แล้วก็ “RBA MODE” อีกด้วย จัดว่ายอดเยี่ยมในบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ยืดหยุ่นหัวข้อการใช้งานสำหรับการสูบสูงที่สุดตัวหนึ่งของแบรนด์ VOOPOO อย่างยิ่งจริงๆ ที่สำคัญที่สุดจุดแข็งของยาสูบกระแสไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT รุ่นนี้เป็นฟีลดูดที่ยอดเยี่ยมและความสามารถสำหรับการสร้างควันที่หนาแน่นรวมถึงรีดกลิ่นน้ำยาได้อย่างถึงเครื่องถึงรส จนกระทั่งทำให้คนอีกหลายๆคนต้องเผลอไผลในสมรรถนะหลักการทำงานของยาสูบกระแสไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT ตัวนี้จนถึงถอนตัวแทบไม่ขึ้นอย่างยิ่งจริงๆเว้นแต่ฟังก์ชันและฟีลสูบที่เลิศล้ำ ตัวเครื่องของยาสูบกระแสไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT ยังมีน้ำหนักค่อยเพียง 115 กรัม พกพาสะดวก สร้างจากวัสดุที่ได้ประสิทธิภาพซึ่งมีคุณลักษณะของการป้องกันฝุ่นผง, รอยนิ้วมือ และคุ้มครองคราบมันบนผิวได้อย่างไร้ที่ติเตียน ออกแบบการออกแบบของ VOOPOO VINCI 2 KIT มีสีสันสวยผ่องใส สวยชวนตะลึงทุกแง่มุม มีให้เลือกจองเป็นเจ้าของทั้งผอง 5 แบบสีร่วมกัน ดังเช่น Velvet Blue, Pine Grey, Dazzling Line, Carbon Fiber และ Neon ด้วยความครบเครื่องรอบด้านขนาดนี้ บอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะไม่ใช่สาวกแบรนด์ VOOPOO ตัวยง ก็สามารถตกหลุมรักบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 KIT รุ่นนี้ได้อย่างง่ายดายแน่ๆ!!!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: vinci2
Tags:  vinci2 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม