หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คาร์แทรค  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ส.ค. 21, 11:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

3 ขั้นตอน ง่ายๆในการใช้งานติดตั้งกล่อง Cartrack กับตัวรถยนต์ของคุณเชื่อมต่อข้อมูลรถยนต์ คาร์แทรค รวมทั้งการขับขี่ผ่านทางสมาร์ทโฟนมองข้อมูลและก็ใช้งานผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่คุณดาวน์โหลดคุณสามารถดาวน์โหลดคู่มือแนะนำการใช้งาน คาร์แทรค แอปพลิเคชัน ให้ถี่ถ้วน (ภาษาไทย) ในต้นแบบไฟล์ PDF ถึงที่เหมาะนี่ – Cartrack Application User Manualสำหรับแอปพลิเคชัน สามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และก็ Android
iOS – ดาวน์โหลด Cartrack Application สำหรับ iOS
Android – ดาวน์โหลด Cartrack Application สำหรับ Androidวิธีเข้าใช้งานการเข้าใช้งาน Cartrack Application มีวิธีการดังนี้ เป็นใส่ชื่อบัญชี และก็รหัสผ่านของท่านที่ได้รับจากทีมงานเลือกประเทศที่ท่านอาศัยอยู่ หรือที่ใช้งานแอปพลิเคชันติ๊ก “ดำรงอยู่ในระบบ” เพื่อท่านไม่ต้องกรอกรหัสผ่านใหม่ทุกหนเมื่อต้องการใช้งาน
หมายเหตุ : เลือกที่ช่อง Admin Login ในเรื่องที่คุณเป็นผู้ดูแลบัญชีนี้ ซึ่งมี Sub User หรือผู้ใช้งานย่อยอยู่ด้วย
Report / การรายงาน : ช่วยทำให้คุณสร้างรายงานของคนขับขี่แล้วก็ยานพาหนะแต่ละคัน ทำให้คุณจัดการข้อมูลได้อย่างมีคุณภาพ โดยจะแบ่งการรายงานออกเป็น 5 ส่วน ดังนี้รายงานความเร็วรายงานการใช้งานรายงานการเสี่ยงรายงานตำแหน่งปัจจุบันรายงานการแจ้งเตือน
Trips / เที่ยวการเดินทาง : ช่วยให้คุณตรวจตราการเดินทางทั้งผองที่ดำเนินการ ของยานพาหนะแต่ละคัน
Vehicle List / รายการยานพาหนะ : คุณสามารถดูยานพาหนะทั้งสิ้นของคุณที่ติดจีพีเอสของเรา รวมทั้งจัดกลุ่มดูแลยานพาหนะของคุณได้ในส่วนนี้

Vehicle List : จะแสดงรายการยานพาหนะทั้งปวงของคุณ

Groups : จะแสดงกรุ๊ปยานพาหนะที่คุณได้ตั้งไว้ โดยจะแสดงจำนวนคันที่มีในแต่ละกรุ๊ปรวมทั้งสามารถกดเข้าไปเพื่อดูรายละเอียดแต่ละคันได้

Alerts / แจ้งเตือน : วิเคราะห์กิจกรรมที่ไม่ปกติของยานพาหนะคุณ ตัวอย่างเช่น มีการสตาร์ทหรือดับเครื่อง ฯลฯ
Activity Feed / ฟีดกิจบาป : สามารถตรวจเนื้อหา อย่างเช่น ระยะทางหรือเวลาที่ใช้ และก็สามารถบันทึกกิจกรรมนั้นๆไว้ตรวจสอบในวันหลังได้
About / เกี่ยวกับ : คุณสามารถดูหลักเกณฑ์หลักการความเป็นส่วนตัว หรือ “Privacy Policy” ได้ ในหน้านี้
Contact Us /ติดต่อพวกเรา : ถ้าเกิดคุณอยากความช่วยเหลือเกื้อกูล คุณสามารถเลือกขั้นตอนการติดต่อ โดยมีวิธีการดังนี้เลือกประเทศที่ท่านอยู่ ณ ปัจจุบันถ้าหากท่านอยากติดต่อด้วยอีเมล ให้กดเลือกที่ช่อง อีเมล รวมทั้งเลือกจำพวกการติดต่อ
Support : ติดต่อฝ่ายสนับสนุนหรือบริการ
Training : ติดต่อฝ่ายเทรนนิ่ง เพื่อรับการฝึกฝนหรือสอนการใช้งานส่วนโลเคชันนั้นจะแสดงที่ตั้งของ Cartrack ในประเทศที่ท่านเลือก
Setting / ตั้งค่า : คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของแอปพลิเคชันได้ตามต้องการ
Logout / ล็อกเอ้าท์ : ออกจากระบบ ออกมาจากการใช้งานจากบัญชีนี้เลือก “Cancel” เพื่อยกเลิกการออกจากระบบเลือก “Continue” เพื่อการันตีการออกจากระบบ
รายการยานยนต์คุณสามารถดูยานพาหนะทั้งผองที่ใช้จีพีเอสของเรารวมทั้งแบ่งประเภทดูแลยานพาหนะ
โซลูชันการจัดการยานพาหนะระดับสูงในฐานะหัวหน้าโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคต
Cartrack Fleet Management นำเสนอประโยชน์มากยิ่งกว่าเพียงแค่การต่อว่าดตาม แต่เป็นสิ่งใหม่โซลูชันการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวงจรสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดรรชนีชี้วัดพฤติกรรมผู้ขับขี่ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) สำหรับการพินิจพิจารณา,
ฮาร์ดแวร์ที่ศึกษาค้นคว้าโดยผู้ที่มีความชำนาญ และการรับรองตลอดอายุการใช้งาน, รายงานการจัดการเงินลงทุนการทำงาน แล้วก็รวมไปถึงบริการเสริมเสริมเติม ที่จะค้ำประกันความปลอดภัยของยานพาหนะและช่วยเพิ่มผลกำไรที่มากขึ้นมองตำแหน่งยานพาหนะแบบเรียลไทม์
กำหนดความเร็วของผู้ขับขี่ทุ่นค่าใช้จ่ายซ่อมบำรุงแล้วก็เชื้อเพลิงวางแผนและปรับปรุงแก้ไขทางเดินรถคาร์แทรคช่วยให้ท่านต่อทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกอย่างง่ายดาย
ด้วยอุปกรณ์จีพีเอสแล้วก็เครื่องรูดใบอนุญาตขับขี่ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ทำให้ผู้ประกอบกิจการเชื่อมั่นเมื่อพบด่านตรวจหรือเมื่อถึงเวลาต่ออายุประจำปี ทั้งยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งผลิตภัณฑ์

รถขนส่งสาธารณะอีกด้วยเพราะอะไรจึงจำเป็นต้องปฎิบัติตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบกเพื่อเป็นการรณรงค์การขับขี่ไม่เป็นอันตราย กรมการขนส่งทางบกเริ่มออกประกาศตั้งแต่ธันวาคม พ.ศ. 2558 ให้รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ทุกชนิด จัดตั้งวัสดุอุปกรณ์จีพีเอสแล้วก็เครื่องรูดใบอนุญาตขับขี่

โดยทยอยมีผลบังคับใช้ตามชนิดของรถยนต์ เครื่องใช้ไม้สอยจีพีเอสของคาร์แทรคมีมาตรฐานสูงติดอันดับโลก รับประกันตลอดอายุการใช้งาน และเมื่อติดตั้งคู่กับเครื่องรูดใบอนุญาตขับขี่แบรนด์มาตรฐานของโลก

เช่นเดียวกัน จึงเป็นโซลูชั่นที่ไว้ใจได้ สำหรับผู้ประกอบการรถขนส่งผลิตภัณฑ์ รถขนส่งสาธารณะ รถลาก รถยนต์เครนรถยนต์บดปูนที่ใช้สำหรับในการก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น ความรู้ความเข้าใจต่างๆในหน้าฟลีทที่มากกว่าเบสิคจีพีเอสทั่วๆไป

ยิ่งช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นและก็ลดเงินลงทุนที่ไม่สำคัญให้กับผู้ประกอบการ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 136 2929 ได้ในทันทีประสิทธิภาพสูง คุ้มคุ้มราคาราคาของคาร์แทรค อาจผิดที่สุด

แต่ว่าผู้ประกอบธุรกิจเชื่อถือได้ว่าคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับราคา เพราะเหตุว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือคุณภาพสูง อายุการใช้งานนานยาวนานหลายปี ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนใหม่บ่อยๆระบบการจัดการอัจฉริยะในฐานะผู้นำโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคต Cartrack Fleet Management

เสนอประโยชน์มากกว่าการต่อว่าดตามด้วย GPS แบบธรรมดา ข้อแนะนำที่เป็นนวัตกรรมของพวกเรามีโซลูชันจัดการฟลีทอัจฉริยะที่พร้อมสำหรับทุกอุตสาหกรรม ดรรชนีชี้วัดความประพฤติผู้ขับขี่ที่ประเมินด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI)

เทคนิคการประกอบขั้นสูง การรับรองฮาร์ดแวร์ตลอดอายุการใช้แรงงาน รายงานการจัดการต้นทุนชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมรวมทั้งบริการเพิ่มเติมฟรี ที่จะรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะและผลกำไรที่มากขึ้นจัดแจงกับยานพาหนะได้อย่างคล่องแคล่วและก็ใช้ทรัพยากรได้อย่างคุ้มการรู้ตำแหน่งยานพาหนะที่ถูกต้องช่วยทำให้คุณสามารถเก็บรวมรวบข้อมูลแล้วก็จัดการแก้ไขให้ดีขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คาร์แทรค 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม