หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Thermo King เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซีรีส์ T-80E สำหรับรถบรรทุกห้องเย็น  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ส.ค. 21, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในด้านความสามารถการทำความเย็นและการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ

Thermo King(R) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ และแบรนด์Trane Technologies (NYSE: TT) ผู้คิดค้นนวัตกรรมด้านสภาพภูมิอากาศระดับโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในซีรีส์ T-80E ในตลาดเอเชียแปซิฟิก ในฐานะผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ต่อยอดจาก Thermo King ซีรีส์ T ทำให้ซีรีส์ T-80E มีซอฟต์แวร์ควบคุมที่พัฒนาขึ้นและมาพร้อมพัดลมไอเย็นอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมเทคโนโลยีและการใส่ใจความยั่งยืนของ Thermo King ที่ส่งมอบประสิทธิภาพด้านการทำความเย็นที่เหนือกว่าด้วยความสามารถการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำกว่าเหนือความคาดหมายของลูกค้า

ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปีในโซลูชันการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ Thermo King ให้บริการโซลูชันขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิสำหรับระบบขนส่งทุกประเภท ตั้งแต่ทางรถไฟจนถึงทางถนน รวมไปถึงการขนส่งทางทะเล โดยใช้ทั้งตู้คอนเทนเนอร์ รถพ่วง และรถบรรทุก โซลูชันของบริษัทครอบคลุมห่วงโซ่ความเย็นทั้งหมด นับตั้งแต่การคิดค้นตู้เย็นสำหรับขนส่งตู้แรกในปี 2481 Thermo King ได้ทำงานเพื่อให้โซลูชันใหม่ๆ ที่ตอบสนองความท้าทายมากมายของตลาด การเปิดตัวซีรีส์ T-80E มีจุดเด่นมากมาย เช่น ยกระดับความแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิในห้องเย็นของรถบรรทุก, เปลี่ยนเป็นเครื่องยนต์ที่ปลดปล่อยมลพิษสู่สิ่งแวดล้อมน้อยลง, ประสิทธิภาพดีขึ้น, อายุการใช้งานนานขึ้น, ค่าบำรุงรักษาต่ำลง และคุ้มราคามากขึ้น ช่วยลดต้นทุนความเป็นเจ้าของโดยรวมลงได้

"ซีรีส์ T-80E ยังรักษานวัตกรรมที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางของ Thermo King ไว้ และยกระดับประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์อิสระของ Thermo King ไปให้สูงขึ้นด้วยการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ, ประสิทธิภาพการทำความเย็นที่เหนือกว่า และการจัดการการไหลของอาศที่มีประสิทธิภาพ เราจะยังคงรักษาความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรมของเราและให้ลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์และโซลูชันการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิที่เกินคาดหมายของลูกค้า ขณะเดียวกันก็ขับเคลื่อนการพัฒนาตลาดการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ" Jeffrey Huang หัวหน้าฝ่ายการจัดการและวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของ Thermo King ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว

การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำและประสิทธิภาพการทำความเย็นที่ยอดเยี่ยม

ด้วยการปรับปรุงการออกแบบการไหลเวียนของอากาศให้เหมาะสม และด้วยประสิทธิภาพการทำความเย็นที่ยอดเยี่ยม อากาศจะไหลลงสู่ด้านล่างของห้องเย็นเพื่อแก้ปัญหาการทำความเย็นในระหว่างจอดรถได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำงานได้แม้ในสภาวะที่ยากที่สุดที่อุณหภูมิสูงสุด 55? ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วด้วยการทดสอบที่ครอบคลุมและการวิ่งเป็นเวลาหลายพันชั่วโมง จากการทดสอบพบว่าประสิทธิภาพของการทำความเย็นที่วัดได้ของผลิตภัณฑ์ซีรีส์ T-80E นั้นดีกว่ารุ่นก่อนหน้าเมื่อใช้มาตรฐานการทดสอบเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่อุณหภูมิ 30? ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซีรีส์ T-80E ใช้กำลังเครื่องยนต์อยู่ในช่วง 7100W ถึง 8150W เมื่ออากาศไหลกลับสู่คอยล์เย็นที่ 0? และกำลังเครื่องยนต์อยู่ในช่วง 3700W ถึง 4100W ที่ -20?

ประสิทธิภาพสูง ไว้วางใจได้ ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

องค์ประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ซีรีส์ T-80E มีข้อได้เปรียบมากมายดังต่อไปนี้:

- ประสิทธิภาพสูงและความปลอดภัยสูง:ซีรีส์ T-80E มาพร้อมคอมเพรสเซอร์ที่ทนทานต่อการกัดกร่อน พร้อมทั้งทำงานได้ดีกว่าและมีอายุใช้งานที่นานกว่า นอกจากนี้ยังมีแผ่นวาล์วไอเสียแบบสปริง ที่จะยกขึ้นทั้งอันเมื่อแรงดันสูงเกินเพื่อลดแรงดันและทำให้แน่ใจว่าคอมเพรสเซอร์และตัวผลิตภัณฑ์ทำงานได้อย่างปลอดภัย
- ใช้เชื้อเพลิงต่ำและต้นทุนค่าดำเนินงานต่ำ:ซีรีส์ T-80E มีประสิทธิภาพสูงและมีความสมดุลระหว่างการใช้เชื้อเพลิงและประสิทธิภาพ ให้ประสิทธิภาพการทำความเย็นที่เพียงพอในสภาพแวดล้อมรอบข้างที่หลากหลายเพื่อปกป้องสินค้า ตัวควบคุม EMC ที่มีจะจัดการฟังก์ชั่นทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพและเทคโนโลยีประหยัดเชื้อเพลิงชั้นสูงช่วยยกระดับประสิทธิภาพเชื้อเพลิงได้อย่างมาก ช่วงเวลาการบำรุงรักษาสูงถึง 2,000 ชั่วโมง (EMI2000) ซึ่งช่วยลดค่าบำรุงรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ปล่อยมลพิษน้อย:ซีรีส์ T-80E มาพร้อมเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพที่ลดการใช้เชื้อเพลิงได้ 15% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันในอุตสาหกรรมภายใต้สภาพแวดล้อมเดียวกัน และลดการปลดปล่อยมลพิษสู่สภาพแวดล้อมและมลพิษทางเสียงได้มากกว่า โดยช่วงเวลาการบำรุงรักษาที่นานกว่าเดิมถึง 2,000 ชั่วโมง/24 เดือนช่วยลดการรั่วไหลของของไหลและการปลดปล่อยของเสีย สร้างมลพิษสู่สภาพแวดล้อมน้อยกว่า นอกจากนี้ 99.7% ของวัสดุของ T-80E สามารถรีไซเคิลได้เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด

ใช้งานและเข้าถึงง่าย

ตัวควบคุม EMC มาพร้อมการแสดงผลแบบกราฟิกหลายภาษาที่ใช้งานง่าย ทั้งยังมีระดับแจ้งเตือนสำหรับน้ำมันและสารหล่อเย็นเพื่อช่วงเวลาบริการที่ตั้งโปรแกรมได้และการแจ้งเตือนการบำรุงรักษาตามปกติ ส่วนประกอบทางไฟฟ้าและเครื่องยนต์สามารถเข้าถึงบริการได้ง่าย และช่องเสียบ USB ช่วยให้สามารถสื่อสารกับซอฟต์แวร์ PC MonitorTM ที่รองรับการกำหนดค่าผลิตภัณฑ์ที่ง่ายและการดาวน์โหลดข้อมูล

เกี่ยวกับ Trane Technologies

Trane Technologies เป็นผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมสภาพอากาศ บริษัทส่งมอบโซลูชันด้านสภาพอากาศที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนให้แก่อาคาร บ้านเรือน และระบบขนส่ง ภายใต้แบรนด์หลัก ได้แก่ Trane(R) และ Thermo King(R) โดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์และบริการมากมายที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่tranetechnologies.com

เกี่ยวกับ Thermo King

Thermo King - โดย Trane Technologies (NYSE: TT) เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมด้านสภาพภูมิอากาศระดับโลก เป็นผู้นำโลกในด้านโซลูชันการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิที่ยั่งยืน Thermo King ให้โซลูชันการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงรถพ่วง, รถบรรทุก, รถประจำทาง, ทางอากาศ, การขนส่งทางเรือ และทางรถไฟมาตั้งแต่ปี 2481 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.thermoking.com หรือwww.tranetechnologies.com

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1590749/image.jpg
คำบรรยายภาพ - รถบรรทุกขนส่งแบบควบคุมความเย็นที่ใช้ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ T-80E

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม