หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: JW Therapeutics ประกาศเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์กับ MediTrust Health  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ส.ค. 21, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

JW Therapeutics (HKEx: 2126) บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพล้ำสมัยที่มุ่งพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายเทคโนโลยีการบำบัดด้วยเซลล์ภูมิคุ้มกัน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์กับ MediTrust Health ทั้งสองฝ่ายจะงัดใช้จุดแข็งทางธุรกิจของแต่ละฝ่าย เพื่อยกระดับความร่วมมือด้านประกันทางการแพทย์เพิ่มและประกันสุขภาพ เพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ป่วยและส่งเสริมการเข้าถึงการรักษาด้วย CAR-T ผ่านกรมธรรม์ประกันภัยส่วนบุคคล

ขณะเดียวกัน ทั้งสองฝ่ายยังได้ร่วมจัดสัมมนาในหัวข้อ "Establishing the Multi-tiered Medical Insurance System for CAR-T Therapy" (จัดตั้งระบบประกันทางการแพทย์แบบหลายระดับขั้นสำหรับการรักษาด้วย CAR-T) โดยได้มีการเสวนาอย่างล้ำลึกในประเด็นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิธีจัดตั้งระบบประกันสุขภาพส่วนบุคคลแบบหลายระดับขั้น และระบบการชำระเงินล้ำสมัย

เกี่ยวกับ JW Therapeutics

JW Therapeutics (HKEx: 2126) เป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพล้ำสมัยที่มุ่งพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายเทคโนโลยีการบำบัดด้วยเซลล์ภูมิคุ้มกัน บริษัทก่อตั้งขึ้นโดย Juno Therapeutics (บริษัทในเครือ Bristol Myers Squibb) ร่วมกับ WuXi AppTec เมื่อปี 2559 ทั้งนี้ JW Therapeutics มีความมุ่งมั่นในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำนวัตกรรมการบำบัดด้วยเซลล์ภูมิคุ้มกัน โดยบริษัทได้สร้างแพลตฟอร์มระดับเวิลด์คลาสสำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ด้านการบำบัดด้วยเซลล์ภูมิคุ้มกัน เช่นเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีศักยภาพครอบคลุมทั้งกลุ่มโรคเลือดที่เป็นมะเร็งและมะเร็งชนิดเป็นก้อน เพื่อนำความหวังในการรักษาโรคให้ผู้ป่วยชาวจีนและทั่วโลก พร้อมส่งเสริมให้อุตสาหกรรมเซลล์ภูมิคุ้มกันบำบัดของจีนเติบโตอย่างแข็งแกร่งและมีมาตรฐาน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jwtherapeutics.com

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามาจากความคาดหวังและความเชื่อในปัจจุบันของฝ่ายบริการ โดยมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และสมมติฐานมากมาย ที่อาจทำให้ผลลัพธ์จริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่ระบุไว้ ข้อความทั้งหมดที่ไม่ได้เป็นข้อเท็จจริงที่เคยเกิดขึ้นแล้วในอดีต ล้วนเป็นข้อความที่จัดว่าเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นการประมาณรายได้ อัตรากำไรจากการดำเนินงาน รายจ่ายลงทุน เงินสด เกณฑ์วัดทางการเงินอื่น ๆ ผลลัพธ์หรือการดำเนินการทางกฎหมาย การอนุญาโตตุลาการ การเมือง การกำกับดูแล หรือทางการรักษาที่คาดหวังไว้ รูปแบบหรือวิธีปฏิบัติของลูกค้าและผู้สั่งจ่ายยา กิจกรรมและผลลัพธ์จากการชำระเงินคืน ไปจนถึงการคาดคะเนและผลลัพธ์ในทำนองเดียวกัน ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าประกอบด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย ซึ่งรวมถึงที่ระบุด้านล่าง และมีการอธิบายเพิ่มเติมในรายงานที่บริษัทยื่นต่อตลาดหุ้นฮ่องกง (HKEx) บริษัทให้ข้อมูลนี้ ณ วันที่เผยแพร่เท่านั้น ยกเว้นว่าจะระบุเป็นอย่างอื่น และไม่มีข้อผูกพันในการปรับปรุงข้อมูลที่ระบุในข่าวที่เผยแพร่และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ได้เป็นการรับประกันผลการดำเนินงาน และผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่เราคาดการณ์ไว้ การค้นพบหรือกำหนดสิ่งที่จะมาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่หรือการพัฒนาข้อบ่งชี้ใหม่ ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมนั้นเป็นเรื่องที่รับประกันไม่ได้ และความคืบหน้าจากขั้นแนวคิดไปจนถึงผลิตภัณฑ์ก็เป็นเรื่องไม่แน่นอน ขณะเดียวกัน เราไม่รับประกันว่าผลิตภัณฑ์ที่ตั้งใจให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่หรือการพัฒนาข้อบ่งชี้ใหม่ ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมจะประสบความสำเร็จและกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจริง นอกจากนี้ ผลลัพธ์การศึกษาก่อนคลินิกก็ไม่ได้เป็นการรับประกันว่า ผลิตภัณฑ์ที่ตั้งใจให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่นั้นจะปลอดภัยและได้ผลกับมนุษย์ ความซับซ้อนของร่างกายมนุษย์เป็นสิ่งที่จำลองให้สมบูรณ์แบบหรือเหมาะสมเพียงพอไม่ได้ ไม่ว่าจะด้วยคอมพิวเตอร์ ระบบเพาะเลี้ยงเซลล์ หรือสัตว์จำลอง ระยะเวลาในการเสร็จสิ้นการทดลองทางคลินิกและได้รับการอนุมัติจากฝ่ายกำกับดูแลให้วางจำหน่ายได้ในเวลาที่ผ่านมานั้นแตกต่างกันไป และเราคาดว่าจะมีความแตกต่างเช่นนี้ให้เห็นอีกในอนาคต เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตั้งใจให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ภายในบริษัทเอง รวมถึงผ่านความร่วมมือด้านการออกใบอนุญาต การเป็นพันธมิตร และการร่วมทุนต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ตั้งใจให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มาจากความสัมพันธ์เหล่านี้อาจมีข้อขัดแย้งเกิดขึ้นระหว่างแต่ละฝ่าย หรืออาจไม่ได้ผลหรือปลอดภัยอย่างที่เราเคยเชื่อ ณ เวลาที่เราได้เริ่มความสัมพันธ์นั้น นอกจากนี้ เราหรือฝ่ายอื่น ๆ อาจพบปัญหาด้านความปลอดภัย ผลข้างเคียง หรือปัญหาการผลิตในผลิตภัณฑ์ของเราได้ก็ต่อเมื่อวางจำหน่ายไปแล้ว ธุรกิจของเราอาจได้รับผลกระทบจากการสอบสวนของรัฐบาล การฟ้องร้องคดีและการเรียกร้องความรับผิดของผู้ผลิต รวมถึงความเสี่ยงด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนดบางประการ หรือแม้แต่ถูกลงโทษจากการดำเนินการบางอย่างในตลาดที่เป็นข้อพิพาท เราพึ่งพาบุคคลภายนอกในเรื่องกำลังการผลิตคิดเป็นสัดส่วนที่มีนัยสำคัญ เพื่อให้เข้ามาช่วยผลิตผลิตภัณฑ์ของเราบางส่วนทั้งผลิตภัณฑ์เดิมและผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยการจำกัดการผลิตอาจเป็นอุปสรรคต่อการขายผลิตภัณฑ์เดิมและผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่บางส่วน


ข้อความเตือนตามข้อกำหนดในกฎข้อ 18A.05 ของกฎระเบียบว่าด้วยการควบคุมการจดทะเบียนหลักทรัพย์ของตลาดหุ้นฮ่องกง: JW Therapeutics ไม่รับประกันว่าบริษัทจะพัฒนาหรือวางจำหน่าย Relmacabtagene autoleucel ("relma-cel") ได้เป็นผลสำเร็จ ผู้ถือหุ้นและว่าที่นักลงทุนของ JW Therapeutics ควรใช้ความระมัดระวังตามสมควรเมื่อซื้อขายหุ้นของ JW Therapeutics


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม