หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SKYWORTH เปิดตัว 4K TV และเกมมิงมอนิเตอร์รุ่นใหม่  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 21, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

SKYWORTH เปิดตัว 4K TV และเกมมิงมอนิเตอร์รุ่นใหม่ ให้ประสบการณ์ที่ใกล้ความจริงขึ้นไปอีกขั้น


SKYWORTH S82 เป็น 4K OLED TV ที่เหนือชั้นกว่าในแง่ความถูกต้องของสี พร้อมภาพลักษณ์ที่บางเฉียบยิ่งขึ้น
SKYWORTH Q72 เป็น 4K SmartMiniLED TV สุดล้ำ ด้วยจอที่ให้ความสว่างมากขึ้น ภาพคมชัดกว่าเดิม และประสบการณ์ไร้ปัญหากวนใจ
SKYWORTH แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวทีวี 3 รุ่นใหม่ รวมถึงจอเกมมิงรุ่นใหม่ ในอีเวนต์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประจำปีอย่าง Autumn Product Launch ซึ่งมีธีมคือ "Closer to Reality" โดย SKYWORTH ได้เปิดตัว 4K OLED TV รุ่นใหม่อย่าง SKYWORTH S82 ซึ่งมาพร้อมกับจอแสดงผลสุดล้ำด้วยโซลูชันสีที่เหนือกว่าใคร ทั้งยังเปิดตัว 4K SmartMiniLED TV ระดับแถวหน้าของวงการอย่าง SKYWORTH Q72 ซึ่งผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอเทคโนโลยี LED dimming ขั้นสูง และเพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกคน SKYWORTH ยังได้ประกาศเปิดตัว SKYWORTH A20 Pro ซึ่งเป็นทีวีไร้การกะพริบ (flicker-free) ระดับ 4K 120Hz พร้อมแผง ADS ที่ประกอบด้วย SoC ระดับเรือธง นอกจากนี้ยังเปิดตัวจอเกมมิงระดับ 4K OLED อย่าง SKYWORTH G90 ที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ตัวยงโดยเฉพาะ

Tony Wang ประธานของ SKYWORTH TV กล่าวว่า "ที่ SKYWORTH เรามีความภูมิใจกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเรารวมถึงความมุ่งมั่นอันไม่ลดละ ในการนำเสนอความก้าวหน้าในเรื่องคุณภาพของภาพและเสียง ธุรกิจทีวีของ SKYWORTH เติบโตอย่างน่าประทับใจในครึ่งแรกของปี 2564 โดยมีรายได้จากยอดขายทั่วโลกเพิ่มขึ้นถึง 33.1% เมื่อเทียบเป็นรายปี ขณะที่รายได้จากยอดขายในต่างประเทศก็เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจถึง 68% เมื่อเทียบเป็นรายปีเช่นกัน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ต้อนรับและยอมรับในหมู่ผู้บริโภคทั่วโลก และเราอดใจรอไม่ไหวที่ลูกค้าทั่วโลกจะได้สัมผัสกับโซลูชันความบันเทิงในบ้านใหม่ล่าสุดของเรา"

SKYWORTH S82: 4K OLED TV อันน่าทึ่ง เหนือชั้นกว่าในเรื่องความถูกต้องของสี เพื่อประสบการณ์ความบันเทิงที่ดื่มด่ำสมจริง

SKYWORTH S82 เป็นผลงานล่าสุดในตระกูล S ของ SKYWORTH สานต่อกลิ่นอายการออกแบบในสไตล์ "Supreme" ที่พบเห็นในรุ่นเดิม โดยมาพร้อมจอแสดงผลระดับ 4K OLED อันบางเฉียบ และคุณภาพของภาพที่เหนือกว่าเดิม มอบประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเหนือชั้นให้ครัวเรือนทั่วโลก

ความถูกต้องของสีที่เหนือกว่า: เหนือกว่าด้วยความถูกต้องของสีในระดับ ?E0.86[1] และรองรับการสวิตช์ระหว่างช่วงสี sRGB/BT.709, BT.2020 และ DCI-P3 โดย SKYWORTH S82 ให้สีสันสดใสและภาพที่สมจริง เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าใกล้ความสมจริงมากขึ้นและสัมผัสรายละเอียดทุกจุดด้วยความคมชัดอันน่าทึ่ง
คุณภาพของภาพที่เหนือกว่าเพื่อประสบการณ์รับชมที่ดีที่สุด: SKYWORTH S82 มาในขนาดจอ 55" และ 65" เหนือชั้นในเรื่องคุณภาพของภาพ ความสว่าง ความลึก และรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นภาพอะไร อันเป็นผลจาก SKYWORTH AI PICTURE QUALITY ENGINE(TM) 4K Version, Dolby Vision(R) และ HDR 10 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแผง 4K 120Hz OLED V21 โดดเด่นด้วยความคมชัดของภาพ มุมรับชมกว้าง และอัตราการตอบสนองอันรวดเร็ว
ประสบการณ์รับชมอันสบายตาด้วย SKYWORTH EYE CARE: S82 มาพร้อมกับหน้าจอ OLED ผิวด้าน รวมถึงเทคโนโลยี SKYWORTH ALS Ambient Light Sensor และ Dolby Vision IQ(TM) ทำหน้าที่ปรับคุณภาพของภาพโดยอัตโนมัติตามสภาพแสงรายรอบ ให้ประสบการณ์รับชมอันน่าประทับใจ
ตัวเครื่องบางเฉียบ: SKYWORTH S82 งัดใช้เทคโนโลยีใหม่อันเป็นกรรมสิทธิ์ของ SKYWORTH อย่าง SKYWORTH OBM Slim ทำให้หน้าจอบางเฉียบเพียง 3.9 มม.[2] มอบภาพลักษณ์หรูหราไม่อึดอัด ไม่ว่าจะวางทีวีไว้จุดใดในบ้าน
คุณภาพเสียงดีขึ้น มอบประสบการณ์ภายในบ้านเสมือนดูภาพยนตร์: ตัวเครื่องบางเฉียบของ SKYWORTH S82 มาพร้อมกับซับวูฟเฟอร์บิวต์อินอย่าง SKYWORTH AUDIO DRUM ใช้ไฟ 20W และให้ความถี่ต่ำเพียง 50Hz และเมื่อรวมเข้ากับระบบเสียง Dolby Atmos(R) อันสมจริงแล้ว ทีวีรุ่นนี้ก็ให้คุณภาพเสียงอันเหนือชั้นที่ทำให้ผู้ฟังดื่มด่ำไปยังเสียงและความบันเทิงอันโปรดปราน ด้วยซาวด์เอฟเฟกต์และความสมจริงสุดตื่นตา ทั้งหมดในบ้านของคุณ
SKYWORTH Q72: เทคโนโลยี MiniLED Backlight สุดล้ำ มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยี Dimming อันทันสมัย

SKYWORTH ได้เปิดตัว SmartMiniLED TV รุ่นล่าสุดในตระกูล Q (Quality) อย่าง SKYWORTH Q72 โดยเป็นผลงานความร่วมมือกับบริษัทโซลูชันการแสดงผลชั้นนำอย่าง BOE ทีวีรุ่นนี้นำเทคโนโลยี CoG (chip-on-glass) MiniLED มาใช้ มาพร้อมกับตัวกำเนิดแสง (backlight) รวมกัน 20,736 จุด ใน 2,304 โซน เพื่อยกระดับฟังก์ชันหรี่แสงของหลอดเฉพาะบางจุด (Local Dimming)[3] เพื่อให้ภาพออกมามีความละเอียด มีชีวิตชีวา และแสดงผลได้เหนือกว่า

SKYWORTH Q72 มาพร้อมเทคโนโลยี Active Matrix Addressing ซึ่งทำให้ Dimming Zone แต่ละจุดถูกควบคุมด้วยวงจรรวมอิสระ เพื่อให้มั่นใจว่าตัวกำเนิดแสงแต่จะโซนจะสว่างอยู่เสมอ มอบประสบการณ์รับชมที่ไร้การกะพริบ SKYWORTH Q72 รองรับด้วยเทคโนโลยี AI Matrix Dimming ซึ่ง SKYWORTH พัฒนาขึ้นเอง ใช้อัลกอริทึม AI เพื่อให้ควบคุมแสงได้แม่นยำขึ้น ยกระดับอัตราส่วนความคมชัดเป็น 1,000,000:1 และให้ความสว่างสูงสุด 1500nit เพื่อให้ผู้ชมสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงอันน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูซีรีส์อินเทรนด์เรื่องล่าสุด

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1633655/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - คุณ Tony Wang ในอีเวนต์ SKYWORTH 2021 Autumn Product Launchรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1633656/image_2.jpgรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1633657/image_3.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม