หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Adidas เป็นผู้สนับสนุน UEFA Women’s Champions League  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ต.ค. 21, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ก่อนเริ่มการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มที่หลายคนรอคอยในวันนี้ adidas ได้รับการประกาศเป็นผู้สนับสนุนพิเศษระดับโลกของการถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลหญิง UEFA Women's Champions League สำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิงและสถานีถ่ายทอดรายการกีฬาระดับโลก DAZN และ YouTube ถือเป็นการสนับสนุนระดับโลกครั้งแรกสำหรับสัญญาความร่วมมือการถ่ายทอดสดระยะเวลาหลายปี ระหว่าง UEFA, DAZN และ YouTube โดยจะครอบคลุมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน 61 นัดจากวันแข่งขันนัดที่ 1 ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤษภาคม

แฟนบอลจะสามารถชมการแข่งขันตลอดทั้งฤดูกาลของ UEFA Women's Champions League ทั่วโลกในที่เดียวได้เป็นครั้งแรก ผ่านทาง DAZN และ/หรือช่องทางฟรีทั่วโลกทางช่องใหม่ใน YouTube ของ DAZN การแข่งขันนี้กำลังจะเติบโตอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพื่อช่วยสานต่อโอกาสในการเผยแพร่ระดับโลกซึ่งควรเกิดขึ้นมานานแล้ว และ adidas จะช่วยให้การแข่งขันนี้สามารถเข้าถึงผู้ชมกระแสหลักได้มากขึ้น

ความตกลงกับ adidas ในครั้งนี้ทำให้แบรนด์เป็นสปอนเซอร์ระดับโลกรายใหญ่ที่สุดของ DAZN โดยครอบคลุมการเป็นผู้สนับสนุนด้วยการโฆษณาในการแข่งขันสดทั้ง 61 นัด รวมทั้งในไฮไลท์และคลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงการผนวกรวม adidas ใน "We All Rise" ซีรีส์เมือง 6 ตอนตัวใหม่ของ DAZN ซึ่งจะฉายในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันทุกนัดในแต่ละสัปดาห์ของการแข่งรอบแบ่งกลุ่ม โดยนำเสนอประวัติศาสตร์ท้องถิ่นพร้อมทั้งการกำเนิดของฟุตบอลหญิง ในระหว่างฤดูกาล ซีรีส์ดังกล่าวจะพัฒนาไปโดยครอบคลุมการยกระดับการทำงานและการสร้างสรรค์ร่วมกันระหว่าง DAZN กับ adidas ในขณะเดียวกัน ความตกลงเกี่ยวกับการโฆษณาระหว่าง adidas กับ YouTube รวมถึงการฉายโฆษณาก่อนคอนเทนต์ (Pre-roll) ทั่วโลกสำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันทุกนัดและคอนเทนต์ที่ไม่ใช่การถ่ายทอดสดทั้งหมดทางช่อง YouTube ของ DAZN สำหรับเนื้อหา UEFA Women's Champions

Nick Craggs ผู้จัดการทั่วไป adidas Football กล่าวว่า "UEFA Women's Champions League เป็นสุดยอดการแข่งขันระหว่างสโมสร ความร่วมมือใหม่ในครั้งนี้จะช่วยทำให้ลีกนี้เข้าถึงแฟนบอลได้มากกว่าที่เคยเป็นมา adidas เชื่อว่ากีฬาช่วยให้เรามีพลังที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน การทำให้คนเห็นมากขึ้น การเผยแพร่มากขึ้น และรูปแบบเชิงนวัตกรรมเป็นอีกก้าวในเส้นทางของฟุตบอลหญิง เราตื่นเต้นที่ได้จับมือกับ DAZN และ YouTube เพื่อยกระดับการแข่งขันนี้ไปอีกขั้น"

James Rushton ซีอีโอร่วมของ DAZN Group กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า adidas เป็นผู้สนับสนุนระดับโลกของ DAZN และการถ่ายทอดการแข่งขัน UEFA Women's Champions League ทำให้ adidas เป็นผู้สนับสนุนระดับโลกรายใหญ่ที่สุดของเราเท่าที่เคยมีมา และเป็นการแสดงถึงกระบวนการเชิงพาณิชย์และโอกาสการร่วมมือระหว่างแบรนด์อย่างเหนือชั้นในวงการกีฬาฟุตบอลหญิง โดยเฉพาะในการแข่งขันระดับแนวหน้านี้ เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับ adidas เพื่อยกระดับการแข่งขันนี้ไปอีกขั้นด้วยการเข้าถึงฐานแฟนบอลกลุ่มใหม่และจำนวนมากขึ้น ตลอดจนพัฒนาต่อยอดระบบ ecosystem ของกีฬาสำหรับผู้หญิงที่กำลังขยายตัว"

Nancy Elder ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการสื่อสาร DAZN Group กล่าวว่า "เมื่อเราประกาศความตกลงครั้งสำคัญนี้เมื่อหลายเดือนก่อน เราได้เปิดตัวหนังสั้นชื่อว่า 'We ALL Rise With More Eyes' ซึ่งนำเสนอความเชื่อมั่นของ DAZN ในปรากฏการณ์ระลอกคลื่นจากการมีบทบาทให้คนเห็นมากขึ้นด้วยการยกระดับการแข่งขันสำหรับผู้หญิงขึ้นไปอีกขั้น เมื่อได้ adidas มาร่วมเป็นผู้สนับสนุนระดับโลกของฤดูกาลนี้ วงจรการเติบโตที่ทรงพลังและมีคุณค่าได้ดำเนินต่อไป เราตั้งตารอที่จะมีคนเห็นการแข่งขันนี้มากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่ยอดไลค์ที่มากขึ้น ฐานแฟนบอลที่มากขึ้น สปอนเซอร์ที่มากขึ้น ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงจำนวนมากขึ้น และคนรุ่นใหม่จำนวนมากขึ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจให้เล่นกีฬาและทำตามความฝัน"

Ben McOwen Wilson กรรมการผู้จัดการ YouTube (สหราชอาณาจักร & ไอร์แลนด์) กล่าวว่า "YouTube ยินดีที่ได้ adidas มาร่วมเป็นผู้สนับสนุนระดับโลกของการถ่ายทอดสดการแข่งขัน UEFA Women's Champions League ทางช่อง YouTube ของ DAZN ซึ่งจะรับชมได้ฟรีโดยแฟนบอลทั่วโลกนับตั้งแต่วันนี้ นี่เป็นความตกลงครั้งสำคัญ ซึ่งเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในคอนเทนต์กีฬาฟุตบอลหญิง และเป็นสัญญาณสำคัญของมูลค่าและเสน่ห์ของกีฬาผู้หญิงสำหรับแฟนกีฬา"

Marianne Stroehmann ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายอุตสาหกรรมของ Google กล่าวว่า "นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับกีฬาฟุตบอลหญิง ด้วยการตกลงเป็นผู้สนับสนุนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งจะช่วยให้ adidas ได้เข้าถึงและมีปฏิสัมพันธ์กับแฟนบอล UEFA Women's Champions League ทั่วโลกทาง YouTube เราทราบดีว่ามีความเชื่อมโยงโดยตรงระหว่างการลงทุนทางการเงินกับการทลายช่องว่างด้านการเป็นที่มองเห็นสำหรับกีฬาฟุตบอลหญิง ด้วยการสนับสนุนจาก adidas พร้อมทั้งจากคู่ค้าที่ยอดเยี่ยมอย่าง Mediacom เราได้ก้าวไปอีกขั้นสู่ความเท่าเทียมอย่างสมบูรณ์สำหรับกีฬาผู้หญิง"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม