หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Lu International ได้รับการยกย่องบนเวที The WealthTechAsia Awards  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ต.ค. 21, 10:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Lu International (Singapore) Financial Asset Exchange Pte. Ltd. ("Lu International") บริษัทในเครือของ Lufax Holding (NYSE: LU) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการทางการเงินส่วนบุคคลที่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำของจีน คว้ารางวัลอันทรงเกียรติในฐานะบริษัทดีเด่นในกลุ่มผู้ให้บริการเวลท์เทคชั้นนำของเอเชีย (Overall Asia WealthTech Provider) ณ เวที The WealthTechAsia Awards 2021 ซึ่งยกย่องธุรกิจเทคโนโลยีที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการบริหารความมั่งคั่งในตลาดเอเชีย

Lu International ก่อตั้งขึ้นในสิงคโปร์เมื่อปี 2560 โดยเป็นหน่วยงานระหว่างประเทศแห่งแรกของ Lufax Holding นับตั้งแต่นั้นมา บริษัทก็ได้ขยายการดำเนินงานและการเข้าถึงตลาดในเอเชียอย่างต่อเนื่อง ด้วยทำเลที่ตั้งในสิงคโปร์ซึ่งเป็นประตูสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดจนเป็นแพลตฟอร์มการบริหารความมั่งคั่งรายแรก ๆ ของสิงคโปร์ที่ให้บริการเปิดบัญชีออนไลน์แบบครบวงจรและดำเนินการด้านการลงทุน Lu International จึงอยู่ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการฟินเทคทางเลือกสำหรับสถาบันการเงินแบบดั้งเดิมในภูมิภาค ซึ่งพยายามส่งมอบบริการทางการเงินดิจิทัลที่สะดวก มีประสิทธิภาพ ชาญฉลาด และตอบโจทย์นักลงทุนแต่ละรายได้ตามใจต้องการ

Lu International เดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับสถาบันการเงินในท้องถิ่นทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัยและความรู้เชิงลึกในอุตสาหกรรม เพื่อใช้ประโยชน์จากการจัดการความมั่งคั่งแบบดิจิทัลและโอกาสในการเติบโตสำหรับบริการทางการเงิน

Joanna Tang ซีอีโอของ Lu International กล่าวถึงชัยชนะของบริษัทว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลจาก WealthTechAsia ในฐานะบริษัทดีเด่นในกลุ่มผู้ให้บริการเวลท์เทคชั้นนำของเอเชีย (Overall Asia WealthTech Provider) เราพยายามส่งมอบโซลูชันแบบองค์รวมเพื่อตอบสนองความท้าทายของการบริหารความมั่งคั่ง และทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราเพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมสถาบันการเงินในเอเชียแปซิฟิก"

Stephen Harris ซีอีโอของ ClearView Financial Media และผู้ให้บริการ WealthBriefing เป็นคนแรกที่กล่าวแสดงความยินดีกับผู้ชนะทุกท่าน โดยกล่าวว่า "องค์กรและบุคคลที่ได้รับชัยชนะในรางวัลเหล่านี้ล้วนเป็นผู้ชนะที่คู่ควร และผมขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งต่อผู้ชนะและผู้ที่ได้ทุ่มเทความพยายามในการส่งผลงานทั้งหมดนี้เข้ามา"

"รางวัลเหล่านี้ได้รับการตัดสินจากผู้เชี่ยวชาญอย่างอิสระ โดยพิจารณาจากการส่งผลงานของผู้เข้าประกวดและการตอบคำถามที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งเราได้รับคำตอบที่มุ่งเน้นประสบการณ์ของลูกค้ามากกว่าการใช้เกณฑ์วัดประสิทธิภาพเชิงปริมาณ ซึ่งมีความโดดเด่นอย่างมาก และผมมองว่าเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจ รางวัลเหล่านี้ยกย่องผู้ประกอบการที่ดีที่สุดในด้านการบริหารความมั่งคั่งในเอเชีย โดยมี "ความเป็นอิสระ" "ความซื่อสัตย์" และ "ความเข้าใจอย่างถ่องแท้" เป็นหลักสำคัญของกระบวนการตัดสิน ซึ่งรางวัลดังกล่าวสะท้อนถึงความเป็นเลิศในการจัดการความมั่งคั่งในเอเชียอย่างแท้จริง"

เกี่ยวกับ Lufax Holding Ltd

Lufax Holding Ltd. เป็นแพลตฟอร์มบริการทางการเงินส่วนบุคคลที่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำในจีน Lufax Holding Ltd. เน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางเป็นหลัก และใช้ช่องทางออฟไลน์สู่ออนไลน์เพื่อให้บริการอำนวยความสะดวกด้านสินเชื่อรายย่อยแก่เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและพนักงานเงินเดือนในจีน ตลอดจนโซลูชันการจัดการความมั่งคั่งที่ปรับให้เหมาะกับชนชั้นกลางที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในจีน โดยบริษัทได้นำรูปแบบธุรกิจแบบ hub-and-spoke ที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพการทำงานและมีเอกลักษณ์มาใช้ ซึ่งเป็นการผสมผสานแอปพลิเคชันเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ ข้อมูลที่ครอบคลุม และความเชี่ยวชาญด้านบริการทางการเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้กับลูกค้าที่ใช่อย่างมีประสิทธิภาพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lufaxholding.com

เกี่ยวกับ Lu International

บริษัท Lu International (Singapore) Financial Asset Exchange Pte. Ltd. ("LUI" (Co. Reg. No. 201702479G) จดทะเบียนการให้บริการตลาดทุน โดยได้รับใบอนุญาตจากธนาคารกลางประเทศสิงคโปร์ ภายใต้พรบ.หลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (Cap. 289 of Singapore) ("SFA") สำหรับธุรกิจของบริษัทในกิจกรรมการจัดการกับหลักทรัพย์ การจัดการกองทุน และการให้บริการคุ้มครองหลักทรัพย์ที่กำกับดูแลโดย SFA แก่ลูกค้าที่เข้าข่าย

Lu Global คือแพลตฟอร์มบริหารจัดการความมั่งคั่งและลงทุนออนไลน์ทางอุปกรณ์มือถือ ดำเนินการโดย LUI และมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ เปิดให้เข้าถึงทางออนไลน์ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับการลงทุนคุณภาพสูงที่หลากหลาย และโอกาสการลงทุนปริมาณน้อยอย่างง่ายดายและมีระยะเวลาผูกมัดที่สั้น เพื่อความยืดหยุ่นสูงสุดขณะที่ยังได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ

LUI เป็นบริษัทในเครือของ Lufax Holding ("Lufax") ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการทางการเงินส่วนบุคคลชั้นนำที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีในจีน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.lu-global.com

เกี่ยวกับ ClearView Financial Media Ltd ("ClearView")

ClearView Financial Media ก่อตั้งโดย Stephen Harris ประธานเจ้าหน้าที่บริหารในปี 2547 เพื่อจัดหาข้อมูลคุณภาพสูงที่ "จำเป็นต้องรู้" สำหรับชุมชนลูกค้าในภาคเอกชน แม้จะมีสำนักงานใหญ่ในกรุงลอนดอน แต่ ClearView มีเป้าหมายไปไกลในระดับโลก โดยบริษัทเผยแพร่สายข่าวของ WealthBriefing รวมถึงรายงานการวิจัยและจดหมายข่าว พร้อมจัดกิจกรรมความเป็นผู้นำทางความคิดและโครงการมอบรางวัลระดับโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1651528/OVERALL_ASIA_WEALTHTECH_PROVIDER_Award.jpg
คำบรรยายภาพ - รางวัล 'OVERALL ASIA WEALTHTECH PROVIDER'noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม