หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Jubilant Biosys Limited เปิดศูนย์วิจัยนวัตกรรมเคมีแห่งใหม่  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ย. 21, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Jubilant Biosys Limited ประกาศเปิดศูนย์วิจัยแห่งใหม่เพื่อให้บริการค้นคว้าทางเคมีและบริการทดสอบ ADME ในหลอดทดลองแก่ลูกค้า หนึ่งในนั้นคือ Turning Point Therapeutics Inc. ซึ่งทำโครงการวิจัยโรคมะเร็งระดับโมเลกุลขนาดเล็กหลายโครงการ โดย Turning Point เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็งแบบแม่นยำ ซึ่งกำลังพัฒนาวิธีการรักษาแห่งอนาคตด้วยการพุ่งเป้าไปที่ยีนก่อมะเร็ง
Jubilant Biosys Limited จะให้บริการแก่ Turning Point Therapeutics Inc. ผ่านทาง Chemistry Innovation Research Center (CIRC) ศูนย์วิจัยนวัตกรรมเคมีอันทันสมัยซึ่งสร้างขึ้นใหม่ในเกรทเตอร์นอยดา ประเทศอินเดีย โดยเบื้องต้นจะสามารถรองรับงานได้ 500 FTE ซึ่งมอบประสิทธิภาพการปฏิบัติงานที่สูงขึ้นในส่วนของการค้นคว้าทางเคมี และยังมอบข้อมูลการทดสอบ ADME ในหลอดทดลองได้อย่างรวดเร็วสำหรับโครงการของลูกค้า
Giuliano Perfetti ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Jubilant Biosys Limited แสดงความคิดเห็นว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดศูนย์วิจัยนวัตกรรมเคมีแห่งใหม่ในเกรทเตอร์นอยดา เพื่อตอบสนองความต้องการของ Turning Point และลูกค้ารายอื่น ๆ และเราตั้งตารอที่จะสนับสนุนโครงการของลูกค้าให้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วผ่านศูนย์วิจัยแห่งนี้"
ดร. Siegfried Reich ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ของ Turning Point Therapeutics กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้สานต่อความสัมพันธ์กับ Jubilant Biosys Limited ซึ่งเริ่มเปิดใช้งานศูนย์วิจัยนวัตกรรมเคมีแห่งใหม่ พร้อมมอบบริการอย่างมืออาชีพเพื่อรองรับโครงการด้านเคมีสังเคราะห์ที่มีความท้าทาย ขณะเดียวกันก็ตระหนักถึงความสำคัญของความรวดเร็วในการส่งมอบข้อมูลการทดสอบ ADME ในหลอดทดลองให้แก่โครงการของเราที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง"
เกี่ยวกับ Jubilant Biosys Limited
Jubilant Biosys Limited เป็นบริษัทในเครือ Jubilant Pharmova Limited บริษัทเภสัชกรรมครบวงจรระดับโลก โดยมีศูนย์วิจัยอยู่ในเมืองบังคาลอร์และนอยดาในอินเดีย Jubilant Biosys รับจ้างวิจัยและพัฒนายาให้แก่บริษัทยาทั่วโลก ด้วยความเชี่ยวชาญด้านบริการเคมี ซึ่งรวมถึงเคมีเชิงคำนวณ เคมีของยา เคมีสังเคราะห์ การวิจัยและพัฒนาแบบมีส่วนร่วม และการวิจัยตามมาตรฐาน GMP จนถึงระยะที่ 2 นอกจากนั้นยังให้บริการด้านชีววิทยา ซึ่งรวมถึงชีววิทยาโครงสร้าง ชีววิทยาในหลอดทดลอง เภสัชวิทยาในร่างกาย พิษวิทยา รวมถึงการเมตาบอลิซึมยาและเภสัชจลนศาสตร์ (DMPK) นอกจากนี้ Jubilant Biosys ได้ผสานความเชี่ยวชาญด้านการค้นคว้าเข้ากับประวัติการทำงานในโครงการรักษาโรคต่าง ๆ กว่า 80 โครงการ เช่น โรคมะเร็ง โรคเมตาบอลิก โรคปวดและการอักเสบ โรคระบบประสาทส่วนกลาง และกำลังขยายไปสู่โรคหายาก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jubilantbiosys.com
เกี่ยวกับ Turning Point Therapeutics
Turning Point Therapeutics เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็งแบบแม่นยำในระดับคลินิก บริษัทคิดค้นยาเพื่อก้าวข้ามข้อจำกัดในการรักษาโรคมะเร็งในปัจจุบัน โดยผลิตภัณฑ์ยาที่สำคัญอย่าง repotrectinib เป็นตัวยับยั้งเอนไซม์ไคเนสซึ่งพุ่งเป้าไปที่เซลล์ก่อมะเร็ง ROS1 และ TRK ซึ่งก่อโรคมะเร็งปอดชนิดเซลล์ไม่เล็กและมะเร็งชนิดเป็นก้อนระยะลุกลาม ปัจจุบัน repotrectinib กำลังอยู่ระหว่างการทดลองระยะที่ 2 ในผู้ใหญ่ และระยะที่ 1/2 ในผู้ป่วยเด็ก โดยแสดงให้เห็นถึงฤทธิ์ต้านเนื้องอกและระยะเวลาการตอบสนองที่คงทนทั้งในผู้ป่วยที่เคยและไม่เคยได้รับการรักษาด้วยสารยับยั้งไคเนส ขณะเดียวกัน บริษัทยังเป็นผู้พัฒนายา elzovantinib ซึ่งพุ่งเป้าไปที่ยีน MET, CSF1R และ SRC โดยกำลังอยู่ระหว่างการทดลองระยะที่ 1 ในผู้ป่วยโรคมะเร็งชนิดเป็นก้อนระยะลุกลามหรือระยะแพร่กระจาย ซึ่งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมของยีน MET รวมถึงยา TPX-0046 ซึ่งพุ่งเป้าไปที่ยีน RET โดยกำลังอยู่ระหว่างการทดลองระยะที่ 1/2 ในผู้ป่วยโรคมะเร็งชนิดเป็นก้อนระยะลุกลามหรือระยะแพร่กระจาย ซึ่งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมของยีน RET นอกจากนั้นยังมียา TPX-0131 ซึ่งเป็นสารยับยั้งยีน ALK ที่กำลังอยู่ระหว่างการทดลองระยะที่ 1/2 ในผู้ป่วยโรคมะเร็งปอดชนิดเซลล์ไม่เล็กระยะลุกลามหรือระยะแพร่กระจายที่เคยได้รับการรักษามาก่อน ทั้งนี้ บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาวิธีการรักษาที่จะเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tptherapeutics.com
เกี่ยวกับ Jubilant Pharmova Limited
Jubilant Pharmova Limited (เดิมชื่อ Jubilant Life Sciences Limited) เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านเภสัชกรรม การรับจ้างวิจัยและพัฒนา และการคิดค้นยาใหม่ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท โดยในส่วนของธุรกิจเภสัชกรรมนั้น มีการดำเนินงานผ่านทางบริษัท Jubilant Pharma Limited Singapore (JPL) ซึ่งผลิตและจัดจำหน่ายสารเภสัชรังสี โดยมีเครือข่ายจำหน่ายสารเภสัชรังสี 48 แห่งในสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้นยังมีการรักษาโรคภูมิแพ้ด้วยภูมิคุ้มกันบำบัด การรับจ้างผลิตยาฉีดที่ผ่านและไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ รวมถึงการผลิตยาเตรียมประเภทของแข็งและสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (API) ผ่านโรงงานผลิต 6 แห่งที่รองรับตลาดที่มีการกำกับดูแลในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และภูมิภาคอื่น ๆ ส่วนทางด้าน Jubilant Biosys Limited ให้บริการรับจ้างวิจัยและพัฒนาผ่านศูนย์วิจัยระดับโลกสองแห่งในเมืองบังคาลอร์และนอยดาในอินเดีย ทั้งนี้ Jubilant Pharmova Limited มีทีมงานหลากหลายเชื้อชาติกว่า 6,000 คนทั่วโลก และบริษัทได้รับการยอมรับว่าเป็น "หุ้นส่วนทางธุรกิจที่ดีเยี่ยม" ของบริษัทเภสัชกรรมชั้นนำทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jubilantpharmova.com
ติดต่อฝ่ายพัฒนาธุรกิจ:
Ravichandran S
อีเมล: bd@jubilantbiosys.com
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/821405/Jubilant_Biosys_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม