หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผลิตอาหารสัตว์คุณภาพดี ด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ย. 21, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาหารสัตว์คุณภาพดี มอบคุณค่าและสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับสัตว์ในฟาร์ม ด้วยการดูแลเอาใจใส่ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบ จนถึงขั้นตอนการผลิตด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อคุณภาพอาหารสัตว์ที่ครบถ้วนมีประโยชน์ มีคุณภาพ สัตว์กินแล้วได้รับสารอาหารตรงตามหลังโภชนะที่ควรได้รับในแต่ละวัน ช่วยให้สัตว์เจริญเติบโตได้ดี สุขภาพแข็งแรง ที่สำคัญต้องมั่นใจได้ว่าในทุกขั้นตอนการผลิตต้องไม่มีสารปนเปื้อนในอาหารสัตว์ เพราะนอกจากเป็นอันตรายต่อสัตว์แล้ว ยังส่งผลให้ผลผลิตที่ได้นั้นอันตรายต่อผู้บริโภคอีกด้วย ทั้งนี้ยังขัดต่อ พ.ร.บ.ควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ 2558 ซึ่งกฎหมายฉบับนี้ ครอบคลุมตลอดห่วงโซ่การผลิต ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ-ขั้นตอนการผลิต-ไปจนถึงขั้นตอนการขายเลยทีเดียว

ผลิตอาหารสัตว์คุณภาพดี ต้องผลิตกับ บริษัทนานาพรรณ


บริษัทนานาพรรณ นับเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ด้านการคัดสรรและควบคุมคุณภาพวัตถุดิบ อยู่ในธุรกิจ นำเข้าและส่งออกพืชผลการเกษตรรายสำคัญของประเทศไทยมามากกว่า 50 ปี และก้าวมาสู่ธุรกิจผลิตอาหารสัตว์ ซึ่งบริษัทนานาพรรณเป็น โรงงานผลิตอาหารสัตว์สำเร็จรูป ได้มาตรฐาน GMP และมาตรฐาน HACCP อีกด้วย บริษัทนานาพรรณใส่ใจในขั้นตอนการจัดเก็บ ไปจนถึงขั้นตอนการผลิต ผลิตด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายใต้นโยบายโรงงานสีเขียว ทำให้ บริษัทนานาพรรณ สามารถควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์และราคาวัตถุดิบ เพื่อให้ได้มาซึ่งราคาต้นทุนของอาหารสัตว์ที่ต่ำ เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในส่วนต้นทุนค่าอาหารสัตว์ของเกษตรกรและฟาร์มปศุสัตว์

บริษัทนานาพรรณ ได้มีการร่วมมือกับสถาบันชั้นนำและหน่วยงานต่างๆ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังทำควบคู่ไปกับการทดสอบสินค้า (QC) โดยบริษัทฯ มีห้องทดลองที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์เพื่อทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ตรวจวัดค่าต่างๆ ให้คงไว้ซึ่งมาตรฐานเสมอ

ผลิตอาหารสัตว์กับบริษัท บริษัทนานาพรรณ ดีอย่างไร

•   หมดปัญหาวัตถุดิบอาหารสัตว์ขาดตลาด คุณไม่ต้องหาแหล่งจำหน่ายวัตถุดิบหลายๆ แหล่งเพื่อแปรรูปอาหารสัตว์ในแต่ละครั้งเพราะ บริษัทนานาพรรณเป็นผู้นำเข้าและส่งออกวัตถุดิบอาหารสัตว์มากกว่า 30 รายการ มีวัตถุดิบมากมายรองรับทุกความต้องการของคุณ
•   หมดปัญหาราคาวัตถุดิบสูง ต้นทุนการเลี้ยงสัตว์โดยส่วนใหญ่อยู่ที่ค่าอาหารสัตว์ หากผลิตอาหารสัตว์กับบริษัทนานาพรรณ จะช่วยให้ต้นทุนอาหารสัตว์ต่ำลง เนื่องจากการจัดหาวัตถุดิบไม่ต้องผ่านพ่อค้ากลาง เป็นแนวทางในการลดต้นทุนสร้างผลกำไรในการเลี้ยง
•   ผลิตอาหารด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้อาหารสัตว์คุณภาพ ได้มาตรฐานสากล  มีคุณภาพมีประโยชน์ ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์
•   วัตถุดิบอาหารสัตว์สดใหม่ ไร้สิ่งเจือปน บริษัทนานาพรรณ เป็นผู้นำด้านการนำเขาวัตถุดิบทางการเกษตรมายาวนานกว่า 50 ปี มีความเชี่ยวชาญในการคัดสรรวัตถุดิบและการเก็บรักษาวัตถุดิบเป็นอย่างดี ทำให้วัตถุดิบไร้สารปนเปื้อน สดใหม่มีคุณภาพ
•   อาหารสัตว์ถูกต้องตามหลังโภชนะไร้สิ่งเจือปนไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์ การผลิตอาหารสัตว์ใช้เองในฟาร์มโดยโรงงานผลิตอาหารสัตว์ บริษัทนานาพรรณสามารถควบคุมสารอาหารให้ตรงตามหลักโภชนะและความต้องการของสัตว์ได้

กระบวนการผลิตและ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ขอ บริษัทนานาพรรณ มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน ได้มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ GMP (Good Manufacturing Practice) ระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติและพิสูจน์แล้วจากกลุ่มนักวิชาการด้านอาหารทั่วโลก เป็นเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตาม ทำให้สินค้าที่ผลิตออกมามีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค โดยเน้นการป้องกันและขจัดความเสี่ยงที่อาจทำให้อาหารเป็นอันตราย เป็นพิษ หรือเกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค หากท่านต้องการ ผลิตอาหารสัตว์ ไว้ใช้ในฟาร์มและกำลังมองหา โรงงานผู้ผลิตอาหารสัตว์ คุณภาพดี ได้มาตรฐาน GMP มีพร้อมทั้งวัตถุดิบอาหารสัตว์คุณภาพดีคัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยม สามารถติดต่อสั่งซื้อและสั่งผลิตอาหารสัตว์ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.nanapanagri.com สั่งซื้อออนไลน์ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ รอรับสินค้าอยู่บ้านได้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อาหารสัตว์ วัตถุดิบอาหารสัตว์ ผู้ผลิตอาหารสัตว์ ผลิตอาหารสัตว์คุณภาพดี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม