หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TeamViewer แต่งตั้ง อีโซจอง นั่งแท่นประธานประจำเอเชียแปซิฟิกคนใหม่  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ธ.ค. 21, 15:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

TeamViewer ผู้ให้บริการโซลูชันการเชื่อมต่อระยะไกลและการเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ระบบดิจิทัลด้วย Software as a Service (SaaS) ชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า คุณอีโซจองได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งรวมถึงจีน ญี่ปุ่น อินเดีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมเป็นต้นไป โดยคุณอีถือได้ว่าเป็นผู้บริหารระดับอาวุโสมากประสบการณ์ ทั้งยังพรั่งพร้อมด้วยศักยภาพอันเป็นที่ประจักษ์ในการสร้างและเป็นผู้นำทีมงานที่มากล้นด้วยความสามารถ

การแต่งตั้งประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นตำแหน่งใหม่ภายใต้โครงสร้างองค์กรของ TeamViewer นับเป็นเสาหลักของย่างก้าวใหม่ในการบุกตลาดดังกล่าว โดยคุณอีโซจองจะเป็นหัวเรือใหญ่ในการขับเคลื่อนการเติบโตของ TeamViewer ในตลาดหลัก ๆ ของภูมิภาคนี้ และจะมุ่งเน้นไปที่โซลูชันระดับองค์กรเป็นหลัก สำหรับความรับผิดชอบของเธอนั้นครอบคลุมกลยุทธ์มุ่งสู่ตลาด (Go to Market) ทั้งหมดในภูมิภาค ซึ่งรวมถึงการขายตรงและการพัฒนาระบบนิเวศของพันธมิตรที่แข็งแกร่ง อาทิ พันธมิตรช่องทาง ผู้กระจายสินค้า และตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาค ส่วนมาตรการอื่น ๆ นั้น คุณอีจะเน้นดึงศักยภาพของพันธมิตรด้านกีฬาที่มีอยู่แล้ว เช่น สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมฟอร์มูลาวัน เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ปิโตรนาส นอกจากนี้ คุณอีจะเข้าร่วมทีมผู้บริหารอาวุโสระดับโลกของ TeamViewer ด้วย โดยจะประจำอยู่ที่สิงคโปร์ และช่วยสร้างศูนย์กลางการขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสำหรับ TeamViewer เพิ่มเติมจากธุรกิจที่แข็งแกร่งดีแล้วในญี่ปุ่น จีน อินเดีย และออสเตรเลีย

คุณอีโซจองพรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์อันครอบคลุมทั้งในด้านการเป็นผู้นำการขาย การสร้างอุปสงค์ การเติบโตทางธุรกิจ และกลยุทธ์ดิจิทัลในอุตสาหกรรมระบบไอทีสำหรับองค์กรและการบริการทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้ คุณอีเคยทำงานกับบริษัท SolarWinds ในตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น โดยได้ขับเคลื่อนการพัฒนาธุรกิจ ความเป็นพันธมิตร และรับผิดชอบดูแลทีมขายในเอเชียแปซิฟิก เพื่อสร้างเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์และขยายตลาด ก่อนหน้าที่จะทำงานกับ SolarWinds คุณอีใช้เวลานานกว่า 8 ปี สั่งสมประสบการณ์การทำงานในตำแหน่งต่าง ๆ กับบริษัท IBM เอเชียแปซิฟิก ซึ่งตำแหน่งสุดท้ายคือผู้บริหารฝ่ายขาย และก่อนที่จะทำงานกับ IBM คุณอีได้สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักในวงกว้างในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจมือฉมังในเกาหลีและจีน

คุณอีโซจองสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขากฎหมายระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัยยอนเซในกรุงโซล รวมทั้งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยฟู่ตั้นในนครเซี่ยงไฮ้ และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิทยาการการจัดการสำหรับนักบริหารระดับสูงจากมหาวิทยาลัยเยล ยิ่งไปกว่านั้น คุณอียังเป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาศิษย์เก่าสถาบันการจัดการของมหาวิทยาลัยเยลอีกด้วย นอกจากนี้ คุณอียังริเริ่มโครงการด้านความหลากหลายทางเพศและความเป็นเลิศของสตรี จนคว้ารางวัล Channel Asia 2021 Women in ICT Awards Shining Star ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเมื่อไม่นานมานี้

คุณโอลิเวอร์ สเตล ซีอีโอของ TeamViewer ระบุว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณอีโซจองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร โดยประวัติอันดีเลิศในการสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างน่าทึ่ง ทักษะความเป็นผู้นำอันเป็นที่ประจักษ์ และความรู้ด้านการตลาดในภูมิภาคอันครอบคลุมของเธอ จะทำให้เธอมีบทบาทสำคัญในการนำพาเราเข้าสู่ย่างก้าวใหม่ในเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้ ศักยภาพอันยอดเยี่ยมของเธอในการขยายความเป็นพันธมิตรทางธุรกิจจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตและผลการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคนี้"

คุณอีโซจองกล่าวเสริมว่า "TeamViewer เป็นบริษัทชั้นเยี่ยมที่พรั่งพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์เปี่ยมคุณค่า การดำเนินธุรกิจทั่วโลก และประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่มีความเป็นสากลและมีความหลากหลาย ซึ่งแบ่งปันค่านิยมอันแข็งแกร่งขององค์กรร่วมกัน ทั้งนี้ การสนับสนุนลูกค้าในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ความเป็นดิจิทัลและปรับกระบวนการทำงานในห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด ถือเป็นภารกิจที่น่าสนใจอย่างยิ่ง และดิฉันตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานทั่วภูมิภาคและเครือข่ายพันธมิตรในเอเชียแปซิฟิกที่ทรงพลัง ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวความสำเร็จอันน่าทึ่งของ TeamViewer และได้ร่วมขับเคลื่อนการพัฒนาธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีความคึกคักอย่างมาก"

เกี่ยวกับ TeamViewer

TeamViewer คือบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกผู้จัดหาแพลตฟอร์มเชื่อมต่อเพื่อการเข้าถึง ควบคุม จัดการ เฝ้าสังเกต และซ่อมแซมอุปกรณ์ทุกประเภทจากระยะไกล ตั้งแต่แล็ปท็อปและโทรศัพท์มือถือ ไปจนถึงเครื่องจักรอุตสาหกรรมและหุ่นยนต์ โดย TeamViewer ไม่เก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้งานส่วนตัว และมีผู้ลงทะเบียนใช้งานกว่า 625,000 ราย โดยเป็นขุมพลังให้บริษัททุกขนาดจากทุกอุตสาหกรรมสามารถเปลี่ยนผ่านกระบวนการสำคัญทางธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลด้วยการเชื่อมต่ออย่างราบรื่น นอกจากนี้ ท่ามกลางแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของโลก อาทิ ความแพร่หลายของอุปกรณ์และระบบอัตโนมัติ ทาง TeamViewer ได้เข้ามากำหนดทิศทางการพลิกโฉมสู่ระบบดิจิทัล และเดินหน้าพัฒนาด้าน Augmented Reality (AR), Internet of Things (IoT) และปัญญาประดิษฐ์ (AI) นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 2548 ซอฟต์แวร์ของ TeamViewer ก็ได้รับการติดตั้งบนอุปกรณ์กว่า 2.5 พันล้านเครื่องทั่วโลก ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเกิพพิงเงิน ประเทศเยอรมนี และมีพนักงานประมาณ 1,500 คนทั่วโลก ในปี 2563 TeamViewer กวาดรายได้ทั้งสิ้น 460 ล้านยูโร นอกจากนี้ TeamViewer AG (TMV) ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ตบนดัชนี MDAXสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.teamviewer.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

มาร์ตินา ไดเออร์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสาร
โทร: +49 (0)7161 97200 10
อีเมล: press@teamviewer.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1699650/Sojung_Lee.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1697131/TeamViewer_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม