หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hikvision นำเสนอเทคโนโลยีความปลอดภัยราคาประหยัด  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 21, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hikvision นำเสนอเทคโนโลยีความปลอดภัยราคาประหยัด ยกระดับความปลอดภัยล้ำยุค 6 ข้อสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

Hikvision เปิดตัว 'ชุดรักษาความปลอดภัย' สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ประกอบด้วย 'เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม' มอบฟีเจอร์ใช้งานด้านความปลอดภัยสำหรับองค์กรและการควบคุมการเข้าออกสำหรับธุรกิจขนาดเล็กในราคาที่เหมาะสม ลดภาระงานและค่าใช้จ่าย และทำให้ตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ปาร์คเกอร์ ลี ผู้อำนวยการฝ่ายแผนการตลาดของ Hikvision กล่าวว่า "แพ็คเกจเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดนี้ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กทุกแห่งยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงสุด ลดปริมาณงานและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมอบอิสระแก่เจ้าของธุรกิจในการตรวจสอบความปลอดภัยได้จากทุกที่ ทำให้พวกเขาอุ่นใจในเวลาที่ไม่สามารถอยู่ในที่ไซต์งานได้"

คุณประโยชน์หลักสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

กลุ่ม 'เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม' ของ Hikvision ที่เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ นำเสนอคุณประโยชน์หลัก 6 ข้อสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้จัดการ:

1. การควบคุมทางไกลได้ตลอดเวลา

ช่วยให้เจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการสามารถเปิดกิจการได้จากระยะไกลผ่านอุปกรณ์สแกนใบหน้า Hikvision MinMoe ของเรา ทำให้สามารถควบคุมการเข้าออกของพนักงาน ซัพพลายเออร์ และผู้เยี่ยมเยือนรายอื่น ๆ จากที่ใดก็ได้ผ่านอุปกรณ์มือถือ นอกจากนี้ ธุรกิจขนาดเล็กยังสามารถใช้อุปกรณ์ MinMoe ของเราในฐานะโซลูชั่นตรวจสอบเวลาการทำงานของพนักงานได้โดยไม่ต้องติดต่อโดยตรง ในราคาที่คุ้มค่า

2. สัญญาณเตือนการบุกรุกอัตโนมัติ ปราศจากซึ่งข้อผิดพลาด

ระบบมีกล้องที่ใช้ AcuSense เพื่อแยกความแตกต่างระหว่างผู้คน ยานพาหนะ และวัตถุเคลื่อนไหวอื่น ๆ เช่น ใบไม้ที่กำลังร่วงหล่นหรือฝนที่กำลังตกลงมา ช่วยให้เจ้าของธุรกิจและผู้จัดการลดการแจ้งเตือนที่ผิดพลาด ลดค่าใช้จ่าย และมุ่งเน้นการตอบสนองต่อภัยคุกคามด้านความปลอดภัยที่แท้จริงได้เร็วยิ่งขึ้น

3. สัญญาณไฟและเสียงเพื่อเตือนผู้บุกรุก

โซลูชัน AcuSense Live-Guard ของเราใช้สัญญาณเตือนภัยด้วยไฟและเสียงเพื่อยับยั้งผู้บุกรุกก่อนที่จะเข้าสู่อาณาเขตของบริษัท เจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการสามารถบันทึกข้อความเสียงที่กำหนดเองได้สำหรับเปิดผ่านกล้องรักษาความปลอดภัยเพื่อเพิ่มความปลอดภัย

4. การบันทึกวิดีโอสีที่คมชัดแม้อยู่ในที่มืดสนิท

เทคโนโลยี ColorVu ของ Hikvision ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถบันทึกภาพสีได้เต็มรูปแบบ แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีความสว่างลดลงเหลือเพียง 0.0005 Lux หรือเทียบเท่ากับแสงดาวในคืนที่ไร้แสงจากดวงจันทร์ ภาพสีทั้งหมดมอบรายละเอียดที่คมชัดมากๆ ทำให้สามารถระบุตัวผู้กระทำความผิดได้ง่ายยิ่งขึ้น และเพิ่มคุณภาพของหลักฐานสำหรับใช้ในภายหลัง

5. กล้องรักษาความปลอดภัยและระบบกันขโมยที่ติดตั้งและจัดการง่าย

อุปกรณ์ตรวจจับแบบไร้สายทั้งภายในและภายนอกอาคารในซีรีส์ AX Pro ของเราผสานรวมเข้ากับกล้อง Hikvision ทำให้เจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการสามารถตั้งค่าโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และสามารถจัดการผ่านคอนโซลเดียวได้โดยไม่จำเป็นต้องแยกระบบสำหรับสัญญาณกันขโมยและกล้อง

6. การตรวจสอบความปลอดภัยผ่านโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

ด้วยการติดตั้ง Hik-Connect บนอุปกรณ์มือถือ เจ้าของธุรกิจและผู้จัดการสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนและภาพวิดีโอจากอุปกรณ์ Hikvision ที่เชื่อมต่อทั้งหมดในระบบของตนได้ จึงทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงฟีดวิดีโอแบบเรียลไทม์ การแจ้งเตือนกิจกรรม และอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรืออยู่ระหว่างการท่องเที่ยวพักผ่อน

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 'ชุดรักษาความปลอดภัย' ของเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กได้ที่เว็บไซต์ของเรา

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำด้านโซลูชัน IoT ซึ่งมีจุดแข็งด้านกล้องวงจรปิด บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งที่หลากหลาย โดยนอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1698821/Hikvision.jpg

คำบรรยายภาพ: ชุดรักษาความปลอดภัยโดย Hikvision สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม