หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AWII House จัดทำ AWII New Era for the Next Home บ้านอัจฉริยะที่ดูแลเหมือนคนรู้ใจ  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ธ.ค. 21, 16:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวิทวัส เรืองปัญญาวุฒิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วิทวี จำกัด ผู้ให้บริการด้านการออกแบบและก่อสร้างบ้านแบบครบวงจร ทั้งแนวราบ, อาคารสูง, คอนโดมิเนียม และโครงการอสังหาริม ทรัพย์ ได้กล่าวว่า AWII House เป็นแบรนด์รับสร้างบ้านภายใต้กลุ่มบริษัท วิทวี จำกัด เจ้าของนิยาม สร้างบ้าน...เฉพาะคุณ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ซึ่งมีความเชี่ยวชาญพิเศษในการสร้างบ้านและออกแบบบ้านเชิงนวัตกรรมและสไตล์ที่ทันสมัย เข้าถึงความต้องการเชิงลึกของผู้อยู่อาศัย โดยล่าสุดทางบริษัทฯ ได้มีการพัฒนา Intelligent home solution ที่เป็นเอกสิทธิ์ของทางบริษัทฯ ภายใต้ชื่อ AWIINew Era for the Next Home บ้านอัจฉริยะ ที่ดูแลคุณเหมือนคนรู้ใจ ซึ่งมีที่มาจากประสบการณ์การออกแบบ และสร้างบ้านแบบให้ตอบโจทย์เฉพาะ ทำให้รับรู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ดังนั้นเราจึงไม่ได้แค่สร้างบ้าน แต่ยังช่วยออกแบบฟังก์ชั่นในบ้านที่บ่งบอกความเป็นตัวตน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต และตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละคนให้ได้มากที่สุด โดยใช้หลักการออกแบบทางสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และเทคโนโลยี ในราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท สำหรับบ้านเดี่ยว ผ่าน 3 แนวคิดหลักคือ 1) DESIGN PERSONALIZED LIVING เป็น Intelligence Home Solution ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตแห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการอาศัยอยู่ในบ้านอัจฉริยะ, บ้านประหยัดพลังงาน (โซล่าเซลส์) มีระบบการดูแลด้วยตนเอง รวมถึงระบบความปลอดภัยต่างๆ 2) MAKE EVERYONE COMFORTABLE ออกแบบให้ตอบโจทย์ทั้งบริบทส่วนตัว และรองรับการใช้ชีวิตร่วมกัน ด้วยโปรไฟล์ส่วนตัวสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว โดยใช้เทคโนโลยีพิเศษเข้ามาช่วยจดจำความชอบของแต่ละบุคคล ผสานทุกความต้องการ ให้การใช้ชีวิตในบ้านคือการมีช่วงเวลาที่ดี (Great Moment) ของครอบครัว และ 3) BLENDING IN WITH NATURE ด้วยการออกแบบที่ดึงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน ผสมผสานกับหลักสถาปัตยกรรม และ Intelligent Engineering เข้าด้วยกัน

สำหรับมาตรฐานใหม่การสร้างบ้าน AWIINew Era for the Next Home จะประกอบไปด้วย 1) Intelligent Home Solution ปฎิวัติไลฟ์สไตล์สู่ความอัจฉริยะแบบครบวงจร ผนวกเทคโนโลยีเข้ากับบ้าน ให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกสบายกว่าเดิม 2) Passionate lifestyle design ดีไซน์พื้นที่ให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับทุกความแตกต่างของทุกไลฟ์สไตล์ 3) Healthy-happy home design ดีไซน์ระบบหมุนเวียนอากาศ ทิศทางลม ทิศทางการรับแสง สร้างสภาวะบ้านอยู่สบาย 4) Nature blending design ดีไซน์บ้านให้กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ เชื่อมต่อพื้นที่การใช้งานแบบไร้รอยต่อ และสุดท้ายคือ 5) Innovative construction งานก่อสร้างแบบยุโรป ก้าวข้ามข้อจำกัดด้านการออกแบบโครงสร้าง รวดเร็ว ทนทานรองรับการใช้งานในระยะยาว และสามารถควบคุมคุณภาพได้ 100%

โดยทางบริษัทฯ ได้ปฎิวัติไลฟ์สไตล์สู่ความอัจฉริยะแบบครบวงจร ด้วยการดึงระบบเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ในบ้าน เพื่อให้สมาชิกแต่ละคนได้สะดวกสบายกว่า รองรับทุกความแตกต่างในทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งทาง AWII House ได้ พัฒนา Home Automation system พร้อม Mobile Application ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับลูกค้าที่สร้างบ้านกับ AWII HOUSE รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าได้หลากหลาย สามารถสั่งงานผ่าน Application และอุปกรณ์ Controller ซึ่งจะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานของอุปกรณ์ภายในบ้าน, จดจำพฤติกรรมการใช้งาน และความชอบของสมาชิกแต่ละคน เปิดประสบการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัย ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย คำนึงถึงทั้งเรื่องความสะดวกสบาย ความปลอดภัย การบำรุงรักษา และความบันเทิง อาทิ การแจ้งเตือนสถานะของอุปกรณ์ไฟฟ้า ปรับอากาศและสภาวะแวดล้อมให้เหมาะสม แจ้งเตือนสิ่งผิดปกติภายในบ้าน แจ้งเตือนการบำรุงรักษาอุปกรณ์ คำนวณการใช้ไฟฟ้า

ในส่วนของ Healthy-happy home design ได้มีการใส่ใจออกแบบการระบายอากาศด้วยวิธีธรรมชาติ ไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุพิเศษภายในบ้าน เช่น หน้าต่างหายใจได้ ที่จะช่วยกรองฝุ่นและช่วยในเรื่องการหมุนเวียนออกซิเจน การเลือกใช้กระเบื้องปูพื้น ผนัง กำแพงที่ป้องกันเชื้อรา เป็นต้น

โดยผู้สนใจสามารถเข้ามาพูดคุยและรับสิทธิพิเศษมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท ได้ที่ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2021 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 26 ธันวาคม 2564 บูธเอวี่เฮาส์ ณ บูธเลขที่ Q57-59/80-83 อาคาร 98 102 ไบเทค บางนา โดยผู้ที่จองภายในงานจะได้รับ สิทธิพิเศษและของแถม มูลค่ากว่า 1,000,000 บาท อาทิ ระบบโซลาเซล ส่วนลดเงินสด Air Purifier นวัตกรรมระดับโลก ฆ่าเชื้อไวรัสได้ 99% อัพเกรดวัสดุพรีเมี่ยม และอื่นๆอีกมากมาย หมายเหตุ โปรโมชั่นนี้มอบให้กับทุกท่านที่มาร่วมภายในงาน รวมถึงผู้สนใจที่ติดต่อมาทาง Facebook และเว็บไซต์ สนใจสอบถามรายละเอียดติดต่อได้ที่ อีเมล์ : INFO.SUPPORT@AWIIHOUSE.COM หรือโทร 02-0263213 และ 095-8817887 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

*************************************

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 062-7341267 และ 086-4978941noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 15 ธ.ค. 21, 16:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สนใจติดต่อฝ่ายขาย ได้เลยนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม