หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Arches ระดมทุนได้ 1.6 ล้านดอลลาร์ เตรียมขยายบริการในเอเชีย  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 21, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Arches ระดมทุนได้ 1.6 ล้านดอลลาร์ เตรียมขยายบริการ "Expert Knowledge Sharing" ผ่าน 5 โลเคชันในเอเชีย

เร่งขยายธุรกิจ "Expert Knowledge Sharing" ที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีการสรรหาบุคลากรที่ตรงเป้าหมายใน 5 โลเคชันทั่วเอเชีย

Arches Corporation ("Arches") ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม "Expert Knowledge Sharing" (แบ่งปันความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ) จากโตเกียว ซึ่งเป็นบริการค้นหาผู้เชี่ยวชาญในแต่ละหัวข้อและมอบข้อมูลที่ฉับไว ประกาศว่า ทางบริษัทระดมทุนได้ 1.6 ล้านดอลลาร์ (180 ล้านเยน) ผ่านการเพิ่มทุนโดยการจัดสรรหุ้นให้แก่บุคคลที่ 3 ซึ่งได้แก่ Uzabase, Hakuhodo DY Ventures และนักลงทุนอิสระ (Angel Investor) อีก 8 ราย ภายใต้การระดมทุนครั้งนี้ Arches จะเสริมความแข็งแกร่งในด้านการจัดหาทรัพยากรบุคคลเพื่อมาให้ความรู้ในประเด็นที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาจากทั่วโลก เพื่อส่งมอบองค์ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญให้กับลูกค้าของเราซึ่งมีความต้องการที่หลากหลายแตกต่างกันไป

บริการ "Expert Knowledge Sharing Service" จาก Arches

จากพันธกิจ "แบ่งปันความรู้ เสริมพลังให้เอเชีย" ที่ Arches ยึดมั่นมาโดยตลอดนั้น บริษัทจึงมอบบริการค้นหาองค์ความรู้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจาก 5 ฐานที่มั่น ซึ่งรวมถึง นครโฮจิมินห์ โตเกียว สิงคโปร์ และเซี่ยงไฮ้ ผู้ใช้งานบริการ "Expert Knowledge Sharing" ของเราเป็นลูกค้าที่มองหาความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในระดับสูง เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถเติบโตบนเส้นทางใหม่ หรือพบกับโซลูชันที่ช่วยรับมือกับปัญหาในปัจจุบัน ด้วยความช่วยเหลือจากทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญสูงในเวียดนาม Arches ได้มอบเทคโนโลยี "การค้นหาผู้เชี่ยวชาญ" ที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งคัดสรรเฉพาะบุคลากรที่ดีที่สุดในแต่ละสาขา เทคโนโลยีนี้คือเหตุผลที่เราสรรหาผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดได้ อีกทั้งยังสามารถมอบข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้าได้ ผ่านบทสัมภาษณ์ของผู้เชี่ยวชาญ หรือรายงานบทสัมภาษณ์ต่าง ๆ

เหตุผลที่เปิดระดมทุน

ท่ามกลางกระแสโลกาภิวัตน์ การพลิกโฉมสู่ดิจิทัล ความวิตกกังวลในประเด็น ESG และปัจจัยอีกหลายประการที่เปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน Arches ได้ใช้ระบบการทำงานที่มีความหลากหลาย ขณะผู้คนในปัจจุบันต่างต้องการที่จะใช้ทักษะความเชี่ยวชาญของตัวเองให้เกิดประโยชน์นอกเหนือจากการทำงานในออฟฟิศ นอกจากนี้ ภายใต้สภาพสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปจากแรงกดดันของโควิด-19 เราเชื่อมั่นว่าบริการ "Expert Knowledge Sharing" ที่ตอบโจทย์ความต้องการของบริษัทต่าง ๆ ด้วยการมอบองค์ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญแต่ละคนจะกลายเป็นแนวปฏิบัติที่ท้ายที่สุดจะมีการนำไปใช้อย่างแพร่หลาย อย่างไรก็ตาม มีบริษัทเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่ให้บริการเช่นนี้ในญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ ธุรกิจที่เปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญทั้งในแง่ของภูมิศาสตร์และอุตสาหกรรมจึงยังมีช่องทางให้ทำตลาดได้อีกมาก

Arches ได้รวบรวมฐานข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 50,000 รายแล้วในเอเชีย อย่างไรก็ตาม เราไม่ได้มุ่งเน้นแค่เพียงด้านฐานข้อมูลเท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยี "การค้นหาผู้เชี่ยวชาญ" เพื่อเฟ้นหาผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงและยากที่จะหาใครมาแทนที่ได้ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าของเรา

คาดการณ์อนาคต

ในฐานะผู้ให้บริการค้นหาผู้เชี่ยวชาญหนึ่งเดียวในญี่ปุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทั้งในตลาดภายในประเทศและนอกประเทศอย่างรวดเร็ว มีราคาจับต้องได้ และมีความแม่นยำสูง เรามุ่งมั่นที่จะยกระดับระบบสรรหาบุคลากรที่มีความโดดเด่นของเรา พร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้ทีมวิศวกรในเวียดนาม และผู้เชี่ยวชาญจากหลายสัญชาติ Arches วางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากการระดมทุนในรอบนี้เพื่อจุดประสงค์ต่าง ๆ ดังนี้

-เสริมความแข็งแกร่งให้กับการพัฒนาเทคโนโลยีและระบบของเรา เพื่อเฟ้นหาผู้เชี่ยวชาญระดับสูงในญี่ปุ่นและเอเชีย
-ยกระดับโครงสร้างการขายและการตลาด เพื่อมอบบริการของเราให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อจากหลายประเทศทั่วโลก
-พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อรวบรวมความรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่นำไปใช้ต่อยอดการใช้งานได้หลายครั้ง เพื่อแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวให้กับลูกค้าได้มากขึ้น

นอกเหนือจากลูกค้าระยะยาวของเราซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์และบริษัทด้านการลงทุนแล้ว เราได้รับคำร้องขอจากแผนกบริหารธุรกิจ การควบรวมกิจการ และการพัฒนาธุรกิจจากหลายบริษัทอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เช่นกัน และเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าของเรา เราจะเดินหน้าขยายแพลตฟอร์มองค์ความรู้ที่โดดเด่นนี้ไปทั่วเอเชีย และใช้ประโยชน์จากบริการ "Expert Knowledge Sharing" ที่มีความแม่นยำสูงให้ได้มากที่สุด เราต้องการที่จะส่งมอบความรู้เฉพาะทางและมีคุณภาพให้กับลูกค้าในวงกว้าง ด้วยการรวบรวมองค์ความรู้ที่มีประโยชน์จากบรรดาผู้เชี่ยวชาญและนำไปสร้างรายได้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม