หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รายงานความยั่งยืนประจำปี 2564 ของ Sai Life Sciences  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ธ.ค. 21, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- รายงานดังกล่าวนี้จัดทำขึ้นตามมาตรฐานของ Global Reporting Initiative (GRI)
- ครอบคลุมเรื่องการตอบสนองต่อวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 อย่างละเอียด

Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิต (CRO/CDMO) ระดับชั้นนำของโลก ได้ประกาศการเผยแพร่รายงานความยั่งยืนประจำปี 2564 ซึ่งจัดทำขึ้นตามมาตรฐานของ Global Reporting Initiative (GRI) และเน้นย้ำความก้าวหน้าของบริษัทในการดำเนินการด้านความยั่งยืน อีกทั้งยังแสดงให้เห็นว่าวิกฤตโรคระบาดช่วยให้บริษัทสามารถผลักดันการเปลี่ยนแปลงในองค์กรได้อย่างไร ซึ่งส่งผลกระทบเชิงบวกต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลากหลายกลุ่ม อ่านรายงานฉบับเต็มได้ที่นี่

ในการประกาศครั้งนี้คริชนา คานูมูรีซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า"ในปีที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาดอย่างรุนแรง เราก็บรรลุความก้าวหน้าอย่างมากในการผลักดันวาระด้านความยั่งยืน รายงานประจำปี2564นี้กล่าวถึงความสำเร็จของเราในด้านความยั่งยืน จากแรงขับเคลื่อนที่เราได้ทุ่มเทในด้านที่สำคัญนี้"

รายงานประจำปี 2564 เน้นย้ำว่า โครงการเปลี่ยนแปลงองค์กรของบริษัทSai Nxt ได้ช่วยให้บริษัทบรรลุความก้าวหน้าในการดำเนินการด้านความยั่งยืน พร้อมชี้ให้เห็นความคืบหน้าในประเด็นสำคัญ ๆ สำหรับธุรกิจและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของบริษัท

- ทำได้ดีเกินเป้าหมายในการเปลี่ยนไปใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน

- ดำเนิน 10 โครงการด้านการจัดการพลังงาน โดยมียอดการประหยัดพลังงานสะสม 1.3 ล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงต่อปี

- ส่งเสริมการยึดหลักเคมีสีเขียวในการพัฒนากระบวนการผลิต

- ดำเนินหลากหลายโครงการในการผลักดันให้ทีมการผลิตมีส่วนร่วมในการบรรลุความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน ไม่ว่าจะเป็นการติดตามดัชนีชี้วัดผลการปฏิบัติงาน, ส่งเสริมประสิทธิผลของทีม, กลยุทธ์การบริหารงาน Kaizen ตลอดจนการให้รางวัลและแสดงความชื่นชม

- ได้รับคะแนนห้าดาวสำหรับความเป็นเลิศในการปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัย และความปลอดภัย (EHS) ในการมอบรางวัล Confederation of Indian Industry (CII) South awards ประจำปี 2562 และ 2563

- ได้รับการยกย่องเป็น 'หน่วยที่มีประสิทธิภาพด้านพลังงานยอดเยี่ยม' (Excellent Energy Efficient Unit) (ประเภทศูนย์การผลิต) ในการมอบรางวัล National Energy Management Awards ของ CII ประจำปี 2562 และ 2563

- ได้รับสองรางวัลอันทรงเกียรติในการมอบรางวัล Association for Talent Development - Excellence in Practice (ATD-EIP) awards ประจำปี 2564

รายงานนี้ยังให้ความสำคัญโดยละเอียดกับการรับมือกับผลกระทบของวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 และวิธีการของบริษัทในการจัดการกับความท้าทายเพื่อรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ตลอดจนรักษาความต่อเนื่องของธุรกิจ พร้อมทั้งให้การสนับสนุนชุมชนในการรับมือกับวิกฤตโรคระบาด

ศรีคริชนา ชอปเปอร์ลารองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายHSEกล่าวว่า"ความท้าทายใหญ่ที่สุดในปี2564คือการรับมือกับวิกฤตโรคระบาดโควิด-19ในขณะที่เราได้ยกระดับผลการดำเนินงานในหลายด้าน เรายังได้จัดการให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเราได้รับการสนับสนุนที่จำเป็นและมีความมั่นใจในการรับมือกับวิกฤตโรคระบาดอีกด้วย ขณะที่เราก้าวต่อไปข้างหน้านี้ เรามุ่งสานต่อพันธกิจด้านความยั่งยืนของเราด้วยมาตรการเชิงรุก อย่างเช่น การลงนามในข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ(UNGC)การปฏิบัติตามมาตรฐานSA 8000และISO 50001และการปรับเป้าหมายของเราหลังจากปีงบประมาณ22"

ความสำเร็จสำคัญในช่วงที่ผ่านมาซึ่งเป็นตัวอย่างและยืนยันความก้าวหน้าด้านความยั่งยืนของบริษัท

- ลงนามในข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ United Nations Global Compact (UNGC)

- ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ที่มีความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมประจำปี 2564 ของ GSK (GSK's Environmental Sustainability Supplier award 2021) ในประเภท 'การผลิตขั้นปฐมภูมิ'

- ได้รับรางวัลเหรียญเงิน EcoVadis Silver ในด้านความยั่งยืน

- ได้รับรางวัลเหรียญทอง Brandon Hall Group Excellence Awards ในหมวด "ความก้าวหน้ายอดเยี่ยมในด้านการใช้เทคโนโลยีการเรียนรู้"

- ได้รับรางวัล Golden Peacock National Training Award 2021 ในประเภทเภสัชภัณฑ์

เข้าถึงรายงานความยั่งยืนประจำปี 2564 ของ Sai Life Sciences ได้ที่นี่

เกี่ยวกับSai Life Sciences

Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO/CDMO ที่ให้บริการครบวงจร โดยทำงานร่วมกับบริษัทยาและบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และทำการตลาดโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานกว่า 2,200 คนในอินเดีย สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investments ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sailife.com/

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1713413/Sai_Life_Sciences_Sustainability_Report_2021.jpg

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม