หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Blume Global ซื้อกิจการ LiveSource  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ม.ค. 22, 14:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ข้อตกลงนี้จะเข้ามาขยายขีดความสามารถในการจัดหา จัดซื้อ และควบคุมคุณภาพ สำหรับผู้นำด้านเทคโนโลยีบริหารงานโลจิสติกส์รายนี้

Blume Global ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันจัดหา จัดซื้อ บริหารงาน และเทคโนโลยีติดตามซัพพลายเชน ประกาศซื้อกิจการของ LiveSource เครือข่ายธุรกิจซัพพลายเชนแบบหลายองค์กรสำหรับผู้ผลิตที่มีการดำเนินงานซับซ้อน โดยบริษัทซึ่งมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีบริหารงานจัดหาและจัดซื้อ รวมถึงโซลูชันอื่น ๆ แก่ภาคยานยนต์และการผลิตภาคอุตสาหกรรม

ณ วันที่ 1 มกราคม พนักงานของ LiveSource ทุกคนจะเป็นส่วนหนึ่งของ Blume Global ซึ่งมีความสามารถในการสนับสนุนลูกค้าเดิมของ LiveSource ทั่วโลก ข้อตกลงดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าของ LiveSource เข้าถึงเทคโนโลยีบริหารงานโลจิสติกส์ที่มีความครอบคลุมและความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการซัพพลายเชนของ Blume เพื่อช่วยให้ลูกค้ากลุ่มนี้ควบคุมการขนส่งสินค้าได้อย่างเต็มที่ และมอบความโปร่งใสในเรื่องซัพพลายเออร์ทางเลือก Blume มีระบบบริหารการขนส่งระหว่างประเทศหลายรูปแบบ ทั้งยังมีความสามารถในการตรวจสอบติดตามการขนส่งในขาต่าง ๆ ซึ่งช่วยเติมเต็มโซลูชันของ LiveSource ให้ดีกว่าเดิม

Blume จะรวมบริษัท LiveSource ในสวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเศสกันเป็นกลุ่มบริษัท โดยการดำเนินงานของ LiveSource ในสหรัฐและยุโรปจะยังคงเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 27001 และ GDPR

"ผู้ผลิตล้วนต้องบริหารจัดการข้อมูลการจัดหาและจัดซื้อจากซัพพลายเออร์จำนวนมากมายมหาศาล เช่นเดียวกับข้อมูลบริหารจัดการคุณภาพ ซึ่งมักอยู่ในระบบที่ทำงานต่างกัน โซลูชันของ LiveSource เข้ามาทำให้ข้อมูลเหล่านี้เป็นมาตรฐาน ด้วยการงัดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Data Lake ซึ่งทำให้ข้อมูลทั่วไปกลายเป็นข้อมูลที่นำไปปฏิบัติได้จริง" Bo Hagler ซีอีโอของ LiveSource กล่าว ซึ่งเขาจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมบริหารของ Blume และขึ้นตรงต่อคุณ Pervinder Johar ซีอีโอของ Blume Global และกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตของเทคโนโลยีที่เราได้สร้างขึ้นและส่งให้กับผู้ให้บริการโซลูชันบริหารและตรวจสอบซัพพลายเชนอันดับต้น ๆ ของยุคนี้อย่าง Blume Global ผมรู้จักคุณ Pervinder Johar ผู้เป็นซีอีโอ มาหลายปีแล้ว และผมเชื่อในวิสัยทัศน์ของเขาเกี่ยวกับอนาคตของซัพพลายเชนระดับโลก"

LiveSource ได้รับการยอมรับในรายงาน Gartner ในหมวดชุดแอปพลิเคชันการจัดหาเชิงกลยุทธ์ และเครือข่ายธุรกิจซัพพลายเชนแบบหลายองค์กร นอกจากนี้ Blume ยังได้รับประโยชน์จากทีมบุคลากรมากความสามารถด้านการบริหารผลิตภัณฑ์ของ LiveSource รวมถึงบทบาทของ LiveSource ที่มีความเข้มแข็งในยุโรปด้วย

"Blume ให้ความสำคัญกับการจัดการซัพพลายเชน การซื้อกิจการของ LiveSource เข้ามาเติมเต็มขีดความสามารถในการจัดการและติดตามระบบโลจิสติกส์ของ Blume ด้วยขีดความสามารถในการจัดการและติดตามงานจัดหาและจัดซื้อของ LiveSource" คุณ Johar ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริษัท LiveSource กล่าว "การซื้อกิจการ LiveSource ยังเข้ามาเสริมบทบาทของ Blume ที่แข็งแกร่งอยู่แล้วในอเมริกาเหนือและเอเชีย ด้วยบทบาทอันแข็งแกร่งในยุโรป ซึ่งรวมถึงบริษัทในเครือและความเป็นผู้นำที่โลดแล่นในวงการมานาน"

เกี่ยวกับ Blume Global

Blume Global คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีห่วงโซ่อุปทาน มีเป้าหมายในการกำจัดสิ่งที่ไม่จำเป็นมูลค่ากว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ออกจากห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ทำให้กระบวนการด้านโลจิสติกส์คล่องตัว เชื่อถือได้และยั่งยืนมากขึ้น ผ่านการดำเนินการด้านโลจิสติกส์และโซลูชันการติดตามรูปแบบใหม่ Blume มีเครือข่ายที่กว้างขวางที่สุดในหมู่ผู้ให้บริการเทคโนโลยีโลจิสติกส์ การเชื่อมต่อโดยตรงของบริษัททั้งทางเรือ ทางอากาศ ทางรถไฟ การส่งพัสดุ การขนส่งโดยรถบรรทุกทั้งแบบเต็มคันและไม่เต็มคัน ผสานกับโซลูชันของ Blume และข้อมูลอุตสาหกรรมกว่า 27 ปี เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นในการใช้จ่ายด้านการขนส่งที่มีประสิทธิภาพที่สุด ยกระดับการบริการลูกค้า และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน โซลูชันเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากองค์กรวิจัยและพัฒนาที่มุ่งเพิ่มคุณสมบัติมูลค่าสูงใหม่ ๆ อยู่เสมอ Blume Global พัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับวงการโลจิสติกส์ โดยเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการสร้างโซลูชันความยั่งยืนด้านซัพพลายเชน ต่อสู้กับปัญหาโลกร้อนด้วยการกำจัดการปล่อยคาร์บอนในโลกที่การขนส่งสินค้าต้องใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลเป็นส่วนใหญ่

เกี่ยวกับ LiveSource

นับตั้งแต่ปี 2543 LiveSource ได้ช่วยผู้ผลิตที่มีการดำเนินงานซับซ้อนรายใหญ่ ๆ ทั่วโลกเตรียมพร้อมรับกับสิ่งที่จะเข้ามา โดยเป็นโซลูชันเดียวที่สร้างขึ้นรองรับการใช้จ่ายทางตรง สร้างขึ้นเพื่อเชื่อมโยงองค์ประกอบที่เคลื่อนไหวทั้งหมด และสร้างขึ้นเพื่อให้ปรับตัวรับความเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว แพลตฟอร์มแอปพลิเคชันนี้ถือกำเนิดขึ้นบนคลาวด์ มีความเชี่ยวชาญในการจัดหาทางกลยุทธ์ ควบคุมคุณภาพ การจัดหาเครื่องมือ และบริหารจัดการการทำงานของซัพพลายเออร์ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ผู้นำอุตสาหกรรมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Dana, Adient, Vibracoustic และ Goodman Manufacturing ไว้วางใจ LiveSource เพื่อเลี่ยงความเสี่ยงที่ซ่อนเร้นอยู่ และรักษาศักยภาพทางการแข่งขันในโลกที่มาร์จินหดตัวลงต่อเนื่อง

สื่อมวลชนติดต่อ

Jon Ross
jon.ross@blumeglobal.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/744701/Blume_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม