หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Yili จัดการประชุมประจำปีผ่านทางออนไลน์  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ม.ค. 22, 10:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เมื่อปีที่แล้ว Yili ได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ และบรรลุผลการดำเนินงานที่ดีที่สุดเป็นประวัติการณ์
Yili ประสบความสำเร็จในการพัฒนาคุณภาพสูง พร้อมตอบแทนพนักงาน อุตสาหกรรม และสังคม
เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2565 บริษัท Yili ได้จัดการประชุมประจำปี 2564 ผ่านทางออนไลน์ โดยมีผู้เข้าร่วมการประชุมออนไลน์ผ่านเทคโนโลยี XR แห่งอนาคตมากกว่า 100,000 คน ประกอบด้วยพนักงานของบริษัท ครอบครัวของพนักงาน และพันธมิตรจากทั่วโลก

คุณพาน กัง ประธานและประธานกรรมการของ Yili Group กล่าวว่า "ด้วยความรักในสุขภาพที่ดี เราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและโภชนาการให้แก่ลูกค้าทั่วโลกอย่างต่อเนื่องด้วยการเดินหน้าพัฒนานวัตกรรม ตลอดจนนำความอบอุ่นและความรักไปมอบให้แก่ผู้ที่ต้องการผ่านการทำความดี และด้วยความรักในอาชีพ เราจะทำให้พนักงานของเรารู้สึกมีความสุขและสมปรารถนา ด้วยการช่วยให้พวกเขาเติบโตในหน้าที่การงาน นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับพันธมิตรในห่วงโซ่อุตสาหกรรมเพื่อเปิดศักราชใหม่ของความเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ด้วยการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง"

การเติบโตอย่างรวดเร็วของ Yili เป็นประโยชน์ต่อพนักงาน

ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนการพัฒนาอาชีพของพนักงาน Yili ได้จัดตั้งระบบที่ครอบคลุมการบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถและการดูแลพนักงาน ซึ่งนำเสนอแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาพนักงานรายบุคคล ทรัพยากรการฝึกอบรมที่ครอบคลุม และกลไกการมอบผลตอบแทนที่พัฒนาขึ้นมาเป็นอย่างดี

ในการประชุมครั้งนี้ บริษัทได้มอบรางวัลกว่า 100 รางวัลให้แก่พนักงานและทีมงานดีเด่น เพื่อยกย่องความสำเร็จในการบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถ การสร้างกระบวนการทำงาน การผลิตที่ปลอดภัย การจัดการคุณภาพ และการพัฒนานวัตกรรม โดยนอกเหนือจากค่าตอบแทนพื้นฐานและค่าตอบแทนตามความดีความชอบแล้ว Yili ยังมอบค่าตอบแทนจูงใจให้พนักงานรวมกว่า 1.2 พันล้านหยวนตลอดปี 2564

ขณะเดียวกัน Yili ยังทุ่มเทให้กับการนำเสนอเส้นทางอาชีพที่หลากหลายให้แก่พนักงาน โดยมอบโอกาสในการเติบโตและการพัฒนาให้แก่พนักงานกว่า 2,000 คนในปีที่แล้วปีเดียว

Yili ส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันทั่วทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรม

ในฐานะผู้เล่นรายใหญ่หนึ่งใน 5 อันดับแรกในอุตสาหกรรมนมทั่วโลก Yili ได้ยกระดับการพัฒนาเทคโนโลยีและสนับสนุนห่วงโซ่คุณค่าในอุตสาหกรรม เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของพันธมิตรต้นน้ำและปลายน้ำ ทั้งในแง่ของเทคโนโลยีและการเงิน

นอกจากนี้ Yili ยังช่วยให้เกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมกว่า 5 ล้านรายมีรายได้เพิ่มขึ้นและมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทั้งนี้ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 บริษัทได้จัดหาเงินทุน 9 หมื่นล้านหยวนให้แก่พันธมิตรต้นน้ำและปลายน้ำในห่วงโซ่อุตสาหกรรมรวม 8,590 ราย โดยขยายออกไป 7.596 พันล้านหยวนในปี 2564

ด้วยจุดมุ่งหมายในการร่วมกันสร้างระบบนิเวศสุขภาพระดับโลกและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก Yili ได้ทุ่มเงินราว 100 ล้านหยวนเพื่อตอบแทนตัวแทนจำหน่ายที่ทำผลงานโดดเด่นในการประชุมสุดยอดพันธมิตรประจำปี 2565 ปัจจุบัน Yili สร้างความร่วมมือกับพันธมิตรใน 33 ประเทศทั่ว 5 ทวีป

Yili สนับสนุนกิจกรรมสาธารณะเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน

Yili ได้แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดย ณ สิ้นปี 2564 โครงการ "Yili Nutrition 2030" ที่ใช้เงินลงทุนรวมกว่า 92 ล้านหยวน ได้ดำเนินการครอบคลุมโรงเรียน 12,000 แห่งในประเทศจีน ซึ่งเป็นประโยชน์กับเด็ก ๆ เกือบ 700,000 คน นอกจากนี้ เพื่อรับประกันความปลอดภัยของเด็ก ๆ โครงการ "Yili Ark"ได้ดำเนินการครอบคลุม 25 มณฑลและเมืองทั่วประเทศจีน ซึ่งเป็นประโยชน์กับเด็กนักเรียน ครู และผู้ปกครองราว 300,000 คน

ขณะเดียวกัน Yili ยังมุ่งส่งเสริมการพัฒนาห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเมื่อไม่นานมานี้ Yili ได้ผ่านการรับรองด้านความเป็นกลางทางคาร์บอนจากบริษัท บูโร เวอริทัส (Bureau Veritas) ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่มีการรับรองดังกล่าวในอุตสาหกรรมนมของจีน นอกจากนี้ แนวทางปฏิบัติของ Yili ในการปล่อยคาร์บอนแตะระดับสูงสุด ก่อนที่จะลดลงจนบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน ยังถูกยกเป็นกรณีศึกษาเพียงหนึ่งเดียวจากอุตสาหกรรมอาหารและการเกษตร ในสมุดปกขาวว่าด้วยเส้นทางการบรรลุเป้าหมายปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ระดับองค์กร (Corporate Net Zero Pathway) ของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (United Nations Global Compact)

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1736085/Pan_Gang_addresses_the_2021_annual_meeting_online.jpg
คำบรรยายภาพ: คุณพาน กัง กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมประจำปี 2564 ผ่านทางออนไลน์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม