หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พาราเลล ไวร์เลส เตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีโอเพนแรนชั้นนำที่งาน MWC  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 22, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อนาคตของแรนคือการเปิดกว้าง ด้วยนวัตกรรมโซลูชันโอเพนแรนแบบออลจีตัวแรกของโลกที่ช่วยให้ต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของต่ำลง เพิ่มประสิทธิภาพ และใช้งานได้อัตโนมัติ พร้อมยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ในคราวเดียวกัน

พาราเลล ไวร์เลส อิงค์ (Parallel Wireless, Inc.) บริษัทชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดโอแรน (O-RAN) และผู้ให้บริการโซลูชันโอเพนแรนที่รองรับระบบออลจี (5G 4G 3G และ 2G) จะนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดด้านเทคโนโลยีโอเพนแรนที่มหกรรมโมบายล์ เวิร์ล คองเกรส ประจำปี 2565 ณ เมืองบาร์เซโลนา ในฮอลล์ 5 บูธหมายเลข 5C61

โอเพนแรนเป็นความเปลี่ยนแปลงในแวดวงโทรคมนาคมไร้สายในการแยกฮาร์ดแวร์ออกจากซอฟต์แวร์ เพื่อเปิดอินเทอร์เฟซและลดค่าใช้จ่ายในการใช้งาน โดยข้อมูลจากเดลล์โอโร กรุ๊ป (Dell'Oro Group) เปิดเผยว่า รายได้รวมในภาคโอเพนแรนระหว่างปี 2563-2568 นั้นอาจสูงถึง 1.5 หมื่นล้านดอลลาร์ โดยมีรายได้จากโอเพนแรนคิดเป็นสัดส่วนกว่า 10% ของตลาดแรนในภาพรวมภายในปี 2568

ธีมของงานอีเวนต์ประจำปีนี้คือ 'อนาคตของแรนคือการเปิดกว้าง' (The Future of RAN is Open) พาราเลล ไวร์เลส รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้จัดแสดงนวัตกรรมด้านเครือข่ายโอเพนแรนต่อไปนี้กับพันธมิตรชั้นเลิศในอีโคซิสเต็มของเรา การสาธิตเทคโนโลยีชั้นนำครั้งแรกของโลกประกอบด้วย

ออลจีโอเพนแรน: เปลี่ยนภาพเครือข่ายแบบเดิม - รับชมการสาธิตการแสดงการโต้ตอบแบบเรียลไทม์ของโซลูชันโอเพนแรนแบบคลาวด์เนทีฟชั้นนำระดับโลกของเรา ที่รองรับโครงข่ายการเข้าถึงผ่านการรับส่งทางคลื่นวิทยุ (Radio Access Technology - RAT) แบบมัลติ ทั้ง 2G, 3G, 4G และ 5G โซลูชันโอเพนแรนออลจีแบบครบวงจรชั้นสูงของเราที่มาพร้อมอินเทอร์เฟซแบบเปิด รองรับพันธมิตรที่ดีที่สุดในอีโคซิสเต็มของเรา เช่น ซูเปอร์ไมโคร (Supermicro), เอชพีอี (HPE) และเดลล์ (Dell) ที่ต่างใช้ขุมพลังการประมวลผลอินเทล x86 (Intel x86) และวิทยุจากคอมบา เทเลคอม (Comba Telecom) และกิกาเทรา คอมมิวนิเคชันส์ (GigaTera Communications) ทำให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (MNO) เปลี่ยนโฉมเครือข่ายของตนเองได้ ช่วยลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ขณะเดียวกันก็สร้างเส้นทางเปลี่ยนสู่ 5G อย่างราบรื่น

5G แบบโอเพนแรน: ปรับขนาดและสร้างสรรค์ - อย่าพลาดไลฟ์การแสดงสาธิตการโต้ตอบของ 5G แบบโอเพนแรนที่เชื่อมต่อไปยัง 5G แบบสแตนด์อโลน (SA) ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือย้ายจากเครือข่าย 4G ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครือข่ายที่ปรับขนาดได้ ค่าใช้จ่ายต่ำ รองรับระบบในอนาคต ยืดหยุ่น และสอดรับกับมาตรฐาน เปิดโอกาสให้สตรีมมิงวิดีโอได้ความละเอียดถึง 8k รองรับอุตสาหกรรม 4.0 การขับขี่อัตโนมัติ และการใช้งานนวัตกรรม 5G อื่น ๆ 5G แบบสแตนด์อโลนคือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเครือข่ายโอเพนแรน เนื่องจากไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์ 4G และสามารถส่งมอบประสิทธิภาพที่จำเป็นได้ 5G แบบโอเพนแรนทำให้เครือข่ายใช้งานง่ายขึ้นด้วยคลื่น 5G ที่เสริมด้วยโซลูชันเครือข่ายหลักแบบเปิดรุ่นใหม่จากพันธมิตรของเรา เช่น แอโธเน็ต (Athonet) และไมโครซอฟท์ (Microsoft) ด้วย 5G แบบโอเพนแรน ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือก็จะเข้าถึงความสามารถ ตลาด และโอกาสในการสร้างรายได้ใหม่ ๆ ได้

ระบบควบคุมโอเพนแรนแบบชาญฉลาด: ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ - อย่าลืมมาเยี่ยมชมการสาธิตโซลูชันโอเพนแรนแบบคลาวด์เนทีฟของเรา ที่รองรับกรอบการทำงานระบบควบคุมแรนแบบชาญฉลาด (RIC) ชั้นนำของพันธมิตรโอเพนแรน (O-RAN Alliance) โซลูชันโอเพนแรนของเราทำงานร่วมกับกรอบการทำงานระบบควบคุมแรนแบบชาญฉลาดจากพันธมิตรของเราอย่างจูนิเปอร์ เน็ตเวิร์กส์ (Juniper Networks) ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสามารถเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ ยกระดับการรักษาฐานผู้ใช้ปลายทางด้วยการเพิ่มคุณภาพของการบริการ (QoS) และลดทั้งค่าใช้จ่ายในการลงทุน (CapEx) และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน (OpEx) ขณะเดียวกันก็สามารถให้บริการ 4G และ 5G ได้ เครือข่ายต่าง ๆ กำลังซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ และระบบควบคุมแรนแบบชาญฉลาดก็นำระบบคาดการณ์การปรับประสิทธิภาพให้เหมาะสมด้วยตัวเอง รวมถึงการใช้ปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิง (AI/ML) สนับสนุนการตัดสินใจมาสู่ผู้ให้บริการเครือข่าย ระบบควบคุมแรนแบบชาญฉลาดนำผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสู่ 'ที่นั่งคนขับ' พร้อมความสามารถใหม่ ๆ ที่รวมไปถึงการควบคุมการรับเข้า การติดตามทราฟิก และอื่น ๆ ที่ช่วยให้พวกเขาจัดการและปรับทรัพยากรให้เหมาะสมได้อย่างชาญฉลาด

เทคโนโลยี AI/ML เชิงคาดการณ์: มอบความอัตโนมัติและเพิ่มประสิทธิภาพ - ขอเชิญรับชมการสาธิตเพื่อประจักษ์ถึงพลังของการดำเนินงานอัตโนมัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวการณ์เครือข่ายในเมืองที่มีความหนาแน่น เพื่อช่วยลดการใช้พลังงาน ซึ่งจะทำให้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานปรับตัวลดลง เมื่อมีเครื่องมืออัตโนมัติอย่าง AI และ ML แล้ว ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือก็จะมีความคล่องตัวและพลังในการตอบสนองความต้องการด้านเครือข่ายที่ยืดหยุ่นและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้อย่างง่ายดาย AI และ ML เป็นเครื่องมืออัตโนมัติแบบคลาวด์เนทีฟที่จำเป็น เพื่อมอบการบริหารจัดการและการดำเนินงานที่มีความชาญฉลาด เพื่อสอดรับกับความต้องการด้านเครือข่ายในวันนี้และวันข้างหน้า

ขอเชิญทุกท่านเยี่ยมชมบูธของพาราเลล ไวร์เลส ที่ฮอลล์ 5 บูธหมายเลข 5C61 เพื่อรับชมการสาธิตที่ทั้งน่าตื่นเต้นและร่วมสัมผัสได้

นอกจากนี้ คุณยูจีนา จอร์แดน (Eugina Jordan) รองประธานฝ่ายการตลาดของพาราเลล ไวร์เลส จะรับหน้าที่เป็นวิทยากรหลักในวันพุธที่ 2 มีนาคมนี้ ขอเชิญทุกท่านร่วมรับฟังได้ในเซสชันหัวข้อ "โอเพนแรน: ก้าวต่อไป" (Open RAN: The Next Step) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมไฟฟ์จี คอนเนกต์ ในมหกรรมโมบายล์ เวิร์ล คองเกรส ประจำปี 2565

ด้านคุณซาฮิด กาเดียลี (Zahid Ghadialy) กรรมการอาวุโสฝ่ายเทคโนโลยีและกลยุทธ์นวัตกรรมของพาราเลล ไวร์เลส จะร่วมการอภิปรายหมู่ในวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อพูดคุยในหัวข้อ "โอเพนแรน: วิสัยทัศน์เกี่ยวกับเครือข่าย 5G และอนาคตของเครือข่าย 6G" (Open RAN: A Vision of 5G and The Future of 6G)

ขอเชิญรับชมการอภิปรายหมู่หัวข้อ "นวัตกรรมโอเพนแรน" (Open RAN Innovation) ในวันพุธที่ 2 มีนาคม โดยมีสตรีผู้นำวงการโอเพนแรน และคุณยูจีนา จอร์แดน เป็นผู้ดำเนินรายการ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม