หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปปเปอร์สโตน ออกแคมเปญระดับโลกหวังเข้าถึงเทรดเดอร์  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.พ. 22, 16:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปปเปอร์สโตน จับมือซาทชิ แอนด์ ซาทชิ นิวซีแลนด์ ออกแคมเปญระดับโลกหวังเข้าถึงเทรดเดอร์

เปปเปอร์สโตน (Pepperstone) โบรกเกอร์ CFD ระดับรางวัลจากออสเตรเลีย ได้แต่งตั้งซาทชิ แอนด์ ซาทชิ นิวซีแลนด์ (Saatchi & Saatchi New Zealand) ดูแลเรื่องกลยุทธ์และงานครีเอทีฟระดับโลก เพื่อช่วยพัฒนาและปรับโฉมแบรนด์ใหม่ออกสู่ตลาด หลังปีที่ผ่านมาได้แข่งขันอย่างดุเดือดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

เปปเปอร์สโตนมีรากฐานที่เติบโตขึ้นทั่วโลก ตลอดจนได้รับใบอนุญาตถึง 7 เขตอำนาจ และเกียรติประวัติกว่า 10 ปี เปปเปอร์สโตนจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลง

แคมเปญล่าสุดนี้ได้รับการออกแบบให้โดดเด่นจากการสื่อสารแบบเดิมที่เต็มไปด้วยฟุตเทจหรือการเทรดที่ดูจริงจัง ด้วยการพาผู้ชมเข้าสู่จิตใจของเทรดเดอร์ และสร้างสีสันที่แตกต่างให้แก่เปปเปอร์สโตนในตลาดเพื่อเพิ่มการรับรู้แบรนด์ผ่านแนวคิดแพลตฟอร์มที่น่าจดจำ

บรรดาเทรดเดอร์มักจะตื่นตัวกันอย่างมากกับสถานการณ์ที่อาจเปลี่ยนแปลงดัชนี หรือทำให้ตลาดเกิดความผันผวน พวกเขาจะเริ่มคิดถึงปฏิกิริยาลูกโซ่และผลลัพธ์ที่อาจเป็นไปได้ที่สถานการณ์เหล่านี้อาจส่งผลต่อตลาดในทันทีที่รู้ และไม่ต่างกับพวกเราทุกคน เมื่อเทรดเดอร์เหล่านี้ตัดสินใจ พวกเขาจะเกิดความระแวง และมีเสียงด้านเหตุผลและด้านความอยากเสี่ยงอยู่ในหัว

จอร์แดน สกาย (Jordan Sky) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ ซาทชิ แอนด์ ซาทชิ นิวซีแลนด์ กล่าวว่า "บรรดาเทรดเดอร์เป็นกลุ่มเป้าหมายที่เจาะจง ด้วยภาษาและวิธีคิดที่ไม่เหมือนใคร เกือบจะเหมือนกับการทำแคมเปญ B2B ในการเขียนแคมเปญนี้ เราได้ดำดิ่งลงสู่โลกของการเทรดและเข้าไปข้างในจิตใจของเทรดเดอร์ จนได้คำตอบว่าทำไมไม่ทำอย่างนั้นไปเลย"

โทนี โกรบเนอร์ (Tony Gruebner) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดระดับโลกของเปปเปอร์สโตน กล่าวว่า "เหตุผลอันดับหนึ่งของความสำเร็จในอดีตและที่ต่อเนื่องของเปปเปอร์สโตน คือ ความมุ่งมั่นที่ต้องการพัฒนาประสบการณ์การเทรดของลูกค้าในทุกแง่มุมอย่างต่อเนื่อง เราดำเนินการผ่านความเข้าใจอันลึกซึ้งต่อความหมายของการเป็นเทรดเดอร์ และผ่านความเข้าใจความรู้สึกความทุกข์สุขในแต่ละวัน ไม่ใช่เพียงแต่ด้านการเงินแต่รวมถึงด้านอารมณ์เช่นกัน ผมรู้สึกตื่นเต้นที่เราและซาทชิ แอนด์ ซาทชิ นิวซีแลนด์ ได้พัฒนาแนวคิดนี้ขึ้นจนเป็นจริง ผ่านการสรุปความขัดแย้งภายในและภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในการตัดสินใจที่สำคัญอย่างกระชับ รวมถึงแสดงบทสนทนาภายในของลักษณะนิสัยทุกประเภทที่แตกต่างกันที่มีในตัวเทรดเดอร์ทุกคน แคมเปญนี้แสดงให้เห็นว่า เปปเปอร์สโตนเข้าใจทุกอารมณ์ที่ลูกค้าของเราต้องเผชิญ แต่สิ่งที่ผูกมัดพวกเขาไว้คือความตื่นเต้นของความท้าทาย"

สตีฟ โคชราน (Steve Cochran) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายครีเอทีฟของซาทชิ แอนด์ ซาทชิ นิวซีแลนด์ กล่าวว่า "โฆษณาเหล่านี้ถ่ายทำภายใต้ข้อจำกัดด้านโรคโควิด-19 ที่ค่อนข้างเข้มงวด การมีนักแสดงที่มีความสามารถเพียงคนเดียวแสดงบทบาทในฉากต่าง ๆ ไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้น แต่ยังเป็นแนวทางที่ดีในการปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมด้วย"

แคมเปญนี้ถ่ายทำโดยคุณฟลอเรนซ์ โนเบิล (Florence Noble) จากบริษัทเอท ฟิล์มส์ (Eight Films) ซึ่งไม่ได้ฉายในนิวซีแลนด์ แต่เปิดตัวสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565

วิดีโอเรื่อง Brand 30": https://www.youtube.com/watch?v=OxWSlZk6vDk
วิดีโอเรื่อง Auto-Trading: https://www.youtube.com/watch?v=KqxnANvhxZE
วิดีโอเรื่อง Multi-Assets: https://www.youtube.com/watch?v=x7eJHpWwp-Q

เครดิต:
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด: โทนี โกรบเนอร์
หัวหน้าทีมการตลาด: ชีตาล มหาราช และแอนนา ซิมมอนด์ส
เอเจนซี: ซาทชิ แอนด์ ซาทชิ นิวซีแลนด์
บริษัทผู้ผลิต: เอท
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต: แคลร์ เคลลี
ผู้กำกับ: ฟลอเรนซ์ โนเบิล
ดนตรี: ไมค์ นิวพอร์ท
เสียง: เชน ไทพารี, แฟรงคลิน โรด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
โรซี บาร์เคลย์ (Rosie Barclay) จากเอ็มเอสแอล กรุ๊ป (MSL Group) อีเมล: rosie.barclay@mslgroup.com

เกี่ยวกับเปปเปอร์สโตน

เปปเปอร์สโตน (Pepperstone) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 จนก้าวขึ้นเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ผ่านทางออนไลน์ระดับโลกที่คว้ารางวัลจากผลงานการส่งมอบบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า เปปเปอร์สโตน กรุ๊ป มีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมโลกและได้รับการกำกับดูแลจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย (ASIC), สำนักงานกำกับตลาดการเงินอังกฤษ (FCA), สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (CySec), สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาส (SCB), สำนักงานบริการทางการเงินของดูไบ (DFSA), สำนักงานกำกับดูแลทางการเงินของรัฐบาลกลางเยอรมนี (BaFin) และ หน่วยงานกำกับตลาดทุนเคนยา (CMA)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม