หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสทีแอล เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม All-in 5G ในงาน MWC 2022  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 22, 16:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอสทีแอล (STL) [NSE: STLTECH] ผู้บูรณาการเครือข่ายดิจิทัลระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม จะนำเสนอวิสัยทัศน์ของบริษัทสำหรับยุคใหม่แห่งเครือข่าย 5G ในงานโมบายล์เวิลด์คองเกรสประจำปี 2565 (MWC 2022) ซึ่งจะจัดขึ้นในบาร์เซโลนาสัปดาห์หน้านี้

เอสทีแอลจะจัดแสดงโซลูชันรุ่นต่าง ๆ ของบริษัทที่มีส่วนต่อประสานแบบเปิดที่มั่นคงปลอดภัย พร้อมด้วยความสามารถในการทำงานข้ามเครือข่าย 5G ในยุคใหม่แบบ 'ออลอิน 5G' (All-in 5G) ซึ่งจะมีการผนวกรวม (การผสมผสานระหว่างระบบนำแสงและระบบไร้สาย) และทำงานได้ข้ามหลายแบนด์ความถี่ เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์แบบไร้สาย ชุดโซลูชันดังกล่าวนี้ยังจะมาพร้อมกับเส้นใยนำแสง การจำลองระบบเสมือน (Virtualisation) การติดตั้งเครือข่าย และโซลูชันซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ล่าสุดของเอสทีแอล สมรรถนะใหม่เหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ออลอิน 5G ของเอสทีแอลซึ่งจะทำให้ผู้สร้างและผู้ดำเนินการเครือข่ายสามารถติดตั้งเครือข่ายดิจิทัล 5G รุ่นใหม่ได้อย่างไร้รอยต่อและคุ้มค่ากับต้นทุน

การจัดแสดงผลิตภัณฑ์ออลอิน 5G ในงาน #MWC22 ของเอสทีแอลครอบคลุมสี่ด้านหลักดังต่อไปนี้ ซึ่งล้วนมีความสำคัญต่อการติดตั้งระบบ 5G

ไร้สาย :

- การูด้า (Garuda): โซลูชัน 5G ภายในอาคารแบบระบบเปิดและมีการจำลองระบบเสมือนสำหรับองค์กร
- ไฟร์เบิร์ด (Firebird): หน่วยวิทยุที่รองรับ O-RAN (โครงข่ายการเข้าถึงผ่านการรับส่งทางคลื่นวิทยุแบบเปิด) (O-RUs) ซึ่งเป็นแบบมาโคร (Macro) หลายแบนด์ความถี่ (Multi-band) สำหรับการครอบคลุมของ 5G เป็นบริเวณกว้าง
- ตัวควบคุม RAN อัจฉริยะ (RAN Intelligent Controller - RIC): องค์ประกอบที่เป็นคลาวด์เนทีฟสำหรับการติดตามและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของ RAN (โครงข่ายการเข้าถึงผ่านการรับส่งทางคลื่นวิทยุ) แบบเรียลไทม์
- ระบบโครงสร้างเครือข่าย FTTx ที่ตั้งค่าได้: โซลูชันการเข้าถึงแบบไร้สายที่มีการจำลองระบบเสมือนในคลาวด์สำหรับเครือข่ายใยแก้ว

ระบบโครงข่ายนำแสง :

- เซเลสต้า (Celesta): สายเคเบิลใยแก้วนำแสงความหนาแน่นสูง และใยแก้วนำแสงสเตลลาร์ (Stellar Optical Fibre): ใยแก้วนำแสงชนิดเอ 2 ที่เป็นสากลรุ่นแรกของโลก
- อ็อปโตโบลท์ (Opto Bolt) และ อ็อปโตเบลซ (Opto Blaze)โซลูชันเครือข่ายนำแสงแบบเชื่อมต่อล่วงหน้า (Pre-connectorised) สำหรับการต่อปลายสายและกระจายสายใยแก้วอย่างปลอดภัย

การติดตั้งเครือข่าย :

- ลีด 360? (LEAD 360?): โซลูชันการติดตั้งเครือข่ายที่สามารถขยายได้แบบไฮเปอร์สเกลเพื่อการออกผลิตภัณฑ์ 5G ใหม่ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ซอฟต์แวร์ :

- ตลาดแลกเปลี่ยนสำหรับองค์กร (Enterprise Marketplace): แพลตฟอร์มตลาดแบบบูรณาการที่มุ่งเน้นด้านโทรคมนาคมเพื่อเชื่อมต่อระหว่างผู้ให้บริการ ลูกค้า และคู่ค้า
- dWiFi: โซลูชันไวไฟ (Wi-Fi) แบบดิจิทัลเพื่อการบริหารจัดการและสร้างเงินจากไวไฟ พร้อมทั้งมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่เหนือกว่า

อังกิต อะการ์วัล (Ankit Agarwal) กรรมการผู้จัดการของเอสทีแอล กล่าวว่า :

" งานโมบายล์เวิลด์คองเกรสเป็นงานด้านการสื่อสารเคลื่อนที่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จึงเป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเราในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม ' ออลอิน 5G' กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรานี้ได้รวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่จะช่วยให้การสร้างเครือข่าย 5G ที่มีความสามารถในการขยายตัวสูงเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นทั่วโลก สิ่งนี้สะท้อนเป้าหมายของเอสทีแอลในการสร้างเครือข่ายดิจิทัลที่บูรณาการเทคโนโลยีไร้สายและเทคโนโลยีนำแสงเข้าด้วยกันบนส่วนต่อประสานแบบโอเพนซอร์สที่สามารถตั้งค่าโปรแกรมได้อย่างเต็มที่และมีความมั่นคงปลอดภัย เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับอุตสาหกรรมนี้ในบาร์เซโลนาและดำเนินการตามเป้าหมายของเราในการเปลี่ยนชีวิตผู้คนหลายพันล้านชีวิตด้วยเครือข่ายดิจิทัล "

เยี่ยมชมการจัดแสดงของเอสทีแอลในงานโมบายล์เวิลด์คองเกรสประจำปี 2565 ได้ที่ฮอลล์ 2 บริเวณจัดแสดง 2E18

เกี่ยวกับเอสทีแอล ( STL)

เอสทีแอล (STL) เป็นบริษัทชั้นนำผู้บูรณาการเครือข่ายดิจิทัลซึ่งให้บริการโซลูชันออลอิน 5G สมรรถนะของเราในด้านการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ระบบโครงข่ายนำแสง ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ ทำให้เราอยู่ในกลุ่มผู้จำหน่าย 5G RAN ระดับแนวหน้าในการจัดอันดับของการ์ทเนอร์ (Gartner) สมรรถนะเหล่านี้สร้างขึ้นบนสถาปัตยกรรมผนวกรวมแบบโอเพนซอร์สที่ช่วยผู้ให้บริการโทรคมนาคม บริษัทคลาวด์ เครือข่ายประชาชน และองค์กรขนาดใหญ่ในการมอบประสบการณ์แบบยุคใหม่ให้กับลูกค้าของพวกเขา เอสทีแอลยังร่วมมือกับผู้ให้บริการทั่วโลกในการมุ่งสู่อนาคตยุคดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีความยั่งยืนโดยสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (UN SDGs)

เอสทีแอลมีบทบาทที่แข็งแกร่งทั่วโลกในอินเดีย อิตาลี สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา จีน และบราซิล อ่านเพิ่มเติม ติดต่อเรา

stl.tech | ทวิตเตอร์ (Twitter) | ลิงก์อิน (LinkedIn) | ยูทูบ (YouTube)

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/876464/Sterlite_Technologies_STL_New_Logo.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1753638/STL__5G_Ecosystem.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม