หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ออเนอร์” เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ “ออเนอร์ เมจิก4”  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 22, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ออเนอร์" เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ "ออเนอร์ เมจิก4" ทั่วโลกที่งานโมบายล์เวิลด์คองเกรส

เสริมทัพด้วยสมาร์ทโฟน สมาร์ทวอทช์ และหูฟังใหม่ระดับพรีเมียม ออกแบบมาเพื่อนำพลังแห่งเวทมนตร์มาสู่ผู้คนทั่วโลก

ออเนอร์ (HONOR) แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมใหม่ล่าสุดที่งานโมบายล์เวิลด์คองเกรสประจำปี 2565 หรือ Mobile World Congress 2022 นำทัพโดยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในซีรีส์สมาร์ทโฟนเรือธงของออเนอร์อย่างออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ (HONOR Magic4 Series ซึ่งประกอบด้วยออเนอร์ เมจิก4 (HONOR Magic4) และออเนอร์ เมจิก4 โปร (HONOR Magic4 Pro) อุปกรณ์ใหม่ที่ปฏิวัติวงการมีเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ในการออกแบบสมาร์ทโฟน จอภาพ การถ่ายภาพ การถ่ายวิดีโอ ประสิทธิภาพ และความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้เปิดตัวออเนอร์ วอทช์ จีเอส 3 (HONOR Watch GS 3) และออเนอร์ เอียบัดส์ 3 โปร (HONOR Earbuds 3 Pro) ซึ่งช่วยส่งเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทไลฟ์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

"ที่ออเนอร์เราถามตัวเองเสมอว่า เราจะทำอะไรได้บ้างเพื่อแก้ไขปัญหาของผู้ใช้และสร้างประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา ออเนอร์ เมจิก ซีรีส์ ระดับพรีเมียมของเราสะท้อนให้เห็นเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของเราอย่างแท้จริง และเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงทัศนคติของเราในการกล้าทำทุกอย่าง เพื่อท้าทายมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง" คุณจอร์จ จ้าว (George Zhao) ซีอีโอของบริษัท ออเนอร์ ดีไวซ์ กล่าว "ออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ เป็นตัวกำหนดนิยามใหม่ของความเป็นเลิศในด้านการออกแบบ จอแสดงผล กล้อง ประสิทธิภาพ และความปลอดภัย โดยจะเข้ามาขจัดอุปสรรคและส่งมอบประสบการณ์อันน่ามหัศจรรย์ให้กับผู้ใช้ทั่วโลก"

ขอแนะนำออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ โฉมใหม่ล่าสุด

ด้วยการออกแบบลักษณะสมมาตรอันเป็นเอกลักษณ์ ประสบการณ์ภาพที่ได้รับการปรับปรุง ความสามารถในการถ่ายภาพและวิดีโอที่ก้าวล้ำ ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่ครอบคลุม ออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ ยกระดับไลน์ผลิตภัณฑ์เมจิกของออเนอร์ขึ้นไปอีกระดับ

ประสิทธิภาพระดับเรือธงที่เหนือกว่า ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์มสแนปดรากอน 8 เจน 1 ตัวใหม่

ออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ มาพร้อมกับแพลตฟอร์มมือถือ 5G พร้อมชิปควอลคอมม์ สแนปดรากอน 8 เจน 1 (Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1) [1] มอบพลังและประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับผู้ใช้ ออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ สนับสนุนโดยกลไกระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรมอย่างเอไอ เจน 7 (7th Gen AI Engine) ของควอลคอมม์ และสถาปัตยกรรม CPU Cortex-X2 มอบความเร็วในการประมวลผลที่รวดเร็วเป็นพิเศษในขณะที่บรรลุประสิทธิภาพระดับสูง เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนแล้ว ออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ ปรับปรุงประสิทธิภาพของซีพียูขึ้น 20%, ประสิทธิภาพของจีพียู 30% และความสามารถเอไอเพิ่มขึ้น 300% ออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ มาพร้อม RAM 8GB และที่เก็บข้อมูล 256GB ผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพที่ราบรื่นและเสถียร

ออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ มอบประสิทธิภาพสมกับเป็นสมาร์ทโฟนเรือธง ได้รับการสนับสนุนโดยออเนอร์ เทอร์โบ เอนจินส์ (HONOR Turbo Engines) อันทรงพลัง ซึ่งเพิ่มขีดความสามารถของชิปเซ็ตได้สูงสุด โดยระบบปฏิบัติการเทอร์โบ เอ็กซ์ (Turbo X) ช่วยให้มั่นใจได้ว่า ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นเพื่อปรับปรุงความคล่องแคล่ว ชะลอการเสื่อมสภาพ และการใช้พลังงาน ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกม โดยนำเทคโนโลยีเอไอ ซูเปอร์ เรนเดอร์ริง (AI Super Rendering) ตัวแรกของอุตสาหกรรมมาสู่การเล่นเกมบนมือถือผ่านจีพียู เทอร์โบ เอ็กซ์ ให้อัตราเฟรมที่สูงเป็นพิเศษและการเชื่อมต่อเครือข่ายในขณะที่สร้างความร้อนน้อยลงและลดความหน่วงแฝง ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นที่มองหาคุณภาพการเล่นเกมและความราบรื่นของกราฟิก

การออกแบบสมมาตรพร้อมจอแสดงผลแบบโค้งสี่ด้าน

ออเนอร์ เมจิก4 โปร มาพร้อมดีไซน์สมมาตร "Eye of Muse" อันเป็นเอกลักษณ์ของออเนอร์ พร้อมจอแสดงผล LTPO Quad-Curved ขนาด 6.81 นิ้ว [2] และกรอบบางเฉียบเพื่อประสบการณ์การรับชมที่ชวนดื่มด่ำอย่างแท้จริงและจับได้กระชับมืออย่างไม่น่าเชื่อ

หน้าจอออเนอร์ เมจิก4 โปร แสดงสีได้มากถึง 1.07 พันล้านสี และรองรับ DCI-P3 100% ทำให้ได้สีที่คมชัดและสมจริงยิ่งขึ้น ดังที่เห็นในโรงภาพยนตร์ และประสบการณ์การเล่นเกมที่มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ส่วนแหล่งวิดีโอระดับ HDR 10+ ทำให้แต่ละเฟรมที่ดูบนออเนอร์ เมจิก4 โปร จะสดใสยิ่งขึ้น ด้วยช่วงไดนามิกที่สูงขึ้นและการแสดงสีที่ดีขึ้น โดยออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ ขับเคลื่อนโดยจอแสดงผล LTPO รุ่นใหม่และเทคโนโลยีออเนอร์ โมชันชิงค์ (HONOR MotionSync) มอบอัตราการรีเฟรชอัจฉริยะจาก 1Hz ถึง 120Hz ซึ่งปรับตามสไตล์เนื้อหาที่แตกต่างกัน ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เพิ่มขึ้นและประสบการณ์ความบันเทิงที่ไร้รอยต่อ

ออเนอร์ เมจิก4 โปร ยังประสบความสำเร็จในการแปลงอัตโนมัติและแบบเรียลไทม์จาก SDR เป็น HDR และอัตราเฟรมที่เพิ่มขึ้นพร้อมการชดเชยการเคลื่อนไหวที่ใช้เทคโนโลยี MEMC มอบประสบการณ์การรับชมที่สมจริงยิ่งขึ้นสำหรับเนื้อหาทุกประเภท รวมถึงวิดีโอความละเอียดสูง กราฟิกสุดไฮเทค ภาพยนตร์ เกม และอื่น ๆ

ออเนอร์ เมจิก4 ซีรีส์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่หน้าจอเป็นเวลานาน โดยมี Pulse Width Modulation (PWM) ที่ 1920Hz ซึ่งเป็น PWM สูงสุดที่เคยมีมาในหน้าจอ LTPO ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาและให้ประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย ออเนอร์ เมจิก4 โปร ยังได้รับการรับรอง IP68[3] ซึ่งให้การป้องกันฝุ่น ฝน และน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถจมอยู่ใต้น้ำได้ลึกถึง 1.5 ม. เป็นเวลา 30 นาที

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1755807/HONOR_announces_Global_Launch_all_new_HONOR_Magic4_Series_MWC_2022.jpg

คำบรรยายภาพ - "ออเนอร์" เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ "ออเนอร์ เมจิก4" ทั่วโลกที่งานโมบายล์เวิลด์คองเกรสnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม