หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โครงสร้างพื้นฐานแบบมีสาย และไร้สายของคุณ ไล่ตามความต้องการทางดิจิทัล ทันอยู่หรือ  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 22, 16:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 



โครงสร้างพื้นฐานแบบมีสาย และไร้สายของคุณ ไล่ตามความต้องการทางดิจิทัล ทันอยู่หรือเปล่า?

การเข้าถึงเครือข่ายที่ปลอดภัย และเชื่อถือได้นั้นเคยเป็นเรื่องง่าย แต่สภาพแวดล้อมในปัจจุบันได้สร้างความท้าทายใหม่ ๆ ขึ้น

ผู้ใช้ต้องการเชื่อมต่อจากหลากหลายสถานที่มากกว่าที่เคย อุปกรณ์ IoT จะคิดเป็น 50% ของ อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั่วโลกภายในปี 20231 อัตราบิตข้อมูลจะสูงขึ้นตามการพัฒนาคุณภาพของ Video streaming และผู้โจมตีก็จะคอยค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการทําลายทุกอย่างลงเช่นกัน

ภาพรวมเครือข่ายในปัจจุบัน: ความเป็นจริงที่ซับซ้อน

ฝ่ายไอทีอาจใช้เวลาในการรวบรวมข้อมูลการละเมิดเครือข่าย นานกว่าการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาถึง 4 เท่า5

เครือข่ายในปัจจุบันต้องเรียบง่าย เป็นอัตโนมัติ และปลอดภัย
เพื่อเชื่อมต่อช่องว่างระหว่างการดําเนินธุรกิจกับประสิทธิภาพทางไอที สร้างเครือข่ายของคุณบน 4 หลักสําคัญ:


ระบบเครือข่ายของเราครบครันทั้งระบบวิเคราะห์, ระบบอัตโนมัติ, ระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อมอบความปลอดภัยในการเข้าถึงระบบเครือข่ายตามที่คุณต้องการ
[/color]




ประหยัดเวลาและเงินด้วยผลลัพธ์ที่แท้จริงจาก
Cisco Secure Access solutions6
[/size][/color][/b]



พร้อมหรือยัง? ที่จะมอบการเข้าถึงเครือข่ายที่ปลอดภัย
ซึ่งจะทําให้ธุรกิจของคุณแข่งขันในตลาดได้
[/b]
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ:




Sources:
Cisco Annual Internet Report (2018–2023)
Amanda Rogerson, “Establishing Device Trust to Secure the Workforce,” Cisco blog, November 5, 2019
Scott Harrell, “Intent-Based Networking Takes a Leap Forward with Assurance for the Enterprise,” Cisco blog, January 30, 2018
⁴Small and Mighty: How Small and Midmarket Businesses Can Fortify Their Defenses Against Today’s Threats, Cisco, July 2018
⁵Scott Harrell, “Intent-Based Networking Takes a Leap Forward with Assurance for the Enterprise,” Cisco blog, January 30, 2018
⁶Cisco Software-Defined Access Solution Overview, updated February 2020

The Practical Solution PLC.
บริษัทก่อตั้งโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และการสื่อสาร มากกว่า 25 ปี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญ และมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในด้านบริการต่างๆ อย่างดีสูงสุด
เราดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และระบบอินเตอร์เน็ตครบวงจร สำหรับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน อีกทั้งยังเป็นคู่ค้าระดับ Gold Partner ของผลิตภัณฑ์ Cisco

www.thepractical.co.th
sales@thepractical.co.th
02-112-9999

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม