หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ฟอร์มูล่า วัน" และ "ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์" ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาว  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 22, 09:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในฐานะ "ผู้ให้บริการการเชื่อมต่อการออกอากาศอย่างเป็นทางการ" ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ จะพลิกโฉมหน้าของกีฬามอเตอร์สปอร์ตด้วยการมอบประสบการณ์รับชมใหม่สุดล้ำให้กับแฟนกีฬา

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) ผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลกที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลซึ่งกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับฟอร์มูล่า วัน (Formula 1(R)) โดยทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ จะกลับมาโลดแล่นในวงการกีฬาอีกครั้งในฐานะผู้ให้บริการการเชื่อมต่อการออกอากาศอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน เพื่อส่งมอบและยกระดับประสบการณ์รับชมของแฟน ๆ กีฬาทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ จะยกระดับการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน ด้วยบริการเครือข่ายการจัดการวิดีโอแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ระดับโลก ซึ่งจะพลิกโฉมประสบการณ์รับชมกีฬามอเตอร์สปอร์ต โดยบริษัทจะอำนวยความสะดวกในการถ่ายโอนฟีดวิดีโอมากกว่า 100 รายการ และช่องสัญญาณเสียงมากกว่า 250 ช่องที่จะมีการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างสถานที่จัดการแข่งขันกรังด์ปรีซ์กับศูนย์สื่อและเทคโนโลยีของฟอร์มูล่า วัน ในสหราชอาณาจักรทุกสุดสัปดาห์การแข่งขันภายในเวลาไม่ถึง 200 มิลลิวินาที ซึ่งจะเปิดทางให้ฟอร์มูล่า วัน ออกอากาศไปสู่สายตาแฟน ๆ มากกว่า 500 ล้านคนในกว่า 180 ดินแดนทั่วโลก

โซลูชันการเชื่อมต่อที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมและสร้างขึ้นเพื่อสื่อโดยเฉพาะของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์นี้ จะช่วยพลิกโฉมการผลิตคอนเทนต์ของฟอร์มูล่า วัน ที่จะออกอากาศทั่วโลก ควบคู่กับการเดินหน้าสนับสนุนการแข่งขันกีฬาเพื่อความคล่องตัวและความยั่งยืนต่อไป หลังจากการเปิดตัวการถ่ายทอดการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน ทางไกลในปี 2563 ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ก็ช่วยลดค่าขนส่งขององค์กรลงได้ถึง 34%

สเตฟาโน โดเมนิคาลี ( Stefano Domenicali) ประธานและซีอีโอของฟอร์มูล่า วัน กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กลับมาเป็นพันธมิตรของเราอีกครั้ง หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการจับมือเป็นพันธมิตรเมื่อครั้งอดีต ทาทามีส่วนสำคัญต่อเส้นทางการเติบโตของเราในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และเราเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ถึงความเชี่ยวชาญและความสามารถของทาทาในการส่งมอบคอนเทนต์สำหรับแฟน ๆ ของเรา ความไว้วางใจนี้ถูกสร้างขึ้นหลังจากที่ได้ร่วมงานกันเป็นเวลาหลายปี ซึ่งผลักดันความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในวงการกีฬาในทุกมิติ การเชื่อมต่อของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ยังคงสนับสนุนความมุ่งมั่นด้านการกีฬาของฟอร์มูล่า วัน ที่หวังผลักดันความคล่องตัวและความยั่งยืน ด้วยการผลิตคอนเทนต์ทางไกลซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2563 และเป็นส่วนหนึ่งในเป้าหมายการลดการปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์ภายในปี 2573 ของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เติบโตร่วมกับทาทาบนเส้นทางอันน่าเหลือเชื่อของการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน"

"ในขณะที่ธุรกิจต่าง ๆ พัฒนาไปสู่รูปแบบดิจิทัล ผมเชื่อว่าโลกของกีฬาก็มีโอกาสที่ดีที่จะได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นและเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้แก่แฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต" อมอร์ เอส ลักษมีนารายานัน (Amur S Lakshminarayanan) กรรมการผู้จัดการและซีอีโอของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าว "หัวใจหลักของการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน คือความเร็ว ความแรง และความเร้าใจ เรารู้สึกยินดีที่จะได้สานต่อความสัมพันธ์นี้ และเพิ่มขีดความสามารถของฟอร์มูล่า วัน ในวันนี้และตลอดไป!"

เมื่อไม่นานมานี้ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ได้รับการยอมรับว่าเป็น "ผู้เล่นรายใหญ่" ในรายงานประเมินผู้ให้บริการเครือข่ายการเผยแพร่เนื้อหาเชิงพาณิชย์ทั่วโลกประจำปี 2565 ของไอดีซี มาร์เก็ตสเคป (IDC MarketScape)

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ยังคงเดินหน้าพัฒนาบริการสื่อและความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่เน้นด้านดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเปิดทางสู่การดำเนินงานด้านแพลตฟอร์มแบบเอ็นด์-ทู-เอ็น เพื่อประสบการณ์รับชมที่เต็มอิ่มสำหรับแฟน ๆ นอกจากนี้ บริษัทยังได้ขยายความจุแบนด์วิดธ์หรือแกนหลักของสื่อถึง 100G เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านวิดีโอ การผลิตคอนเทนต์ทางไกล และอื่น ๆ

เกี่ยวกับฟอร์มูล่า วัน

การแข่งขันฟอร์มูล่า วัน (Formula 1(R)) เปิดฉากขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2493 โดยเป็นการแข่งขันแข่งรถที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก รวมถึงเป็นรายการแข่งขันกีฬาประจำปีที่ได้รับความนิยมสูงสุด การแข่งขันฟอร์มูล่า วัน เวิลด์ แชมเปียนชิปส์ ลิมิเต็ด (Formula One World Championship Limited) เป็นส่วนหนึ่งของฟอร์มูล่า วัน และถือสิทธิ์ทางการค้าแต่เพียงผู้เดียวในเอฟไอเอ ฟอร์มูล่า วัน เวิลด์ แชมเปียนชิป (FIA Formula One World Championship(TM)) ฟอร์มูล่า วัน เป็นบริษัทในเครือของลิเบอร์ตี มีเดีย คอร์ปอเรชัน (Liberty Media Corporation) (NASDAQ: LSXMA, LSXMB, LSXMK, BATRA, BATRK, FWONA, FWONK) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหุ้นฟอร์มูล่า วัน กรุ๊ป ส่วนโลโก้ F1, โลโก้ F1 FORMULA 1, FORMULA 1, F1, FIA FORMULA ONE WORLD CHAMPIONSHIP, GRAND PRIX, PADDOCK CLUB และเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของฟอร์มูล่า วัน ไลเซนซิง บีวี (Formula One Licensing BV) ซึ่งเป็นบริษัทของฟอร์มูล่า วัน สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

เกี่ยวกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (NSE: TATACOMM; BSE: 500483) ในเครือทาทา กรุ๊ป คือผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก ซึ่งทำหน้าที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็วในกว่า 190 ประเทศและดินแดนในปัจจุบัน ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า ทางบริษัทจึงสามารถสร้างการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลให้แก่องค์กรทั่วโลกด้วยโซลูชันการประสานงานที่เชื่อมถึงกัน การเชื่อมต่อหลักและการเชื่อมต่อรุ่นใหม่ โซลูชันการโฮสต์บนคลาวด์และความปลอดภัย รวมถึงบริการสื่ออื่น ๆ โดยบริษัทกว่า 300 แห่งที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 (Fortune 500) ล้วนเป็นลูกค้าของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และบริษัทได้ช่วยเชื่อมโยงธุรกิจต่าง ๆ เข้ากับยักษ์ใหญ่ด้านคลาวด์ของโลกกว่า 80% ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tatacommunications.com

https://twitter.com/tata_comm
https://www.facebook.com/TataCommunications/
https://www.linkedin.com/company/tata-communication
https://www.instagram.com/tata_comm/
https://www.youtube.com/user/tatacomms

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม