หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ธุรกิจการเกษตร ในไทย ที่ไหนขายส่งสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพ  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มี.ค. 22, 17:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ธุรกิจการเกษตร ในไทย เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากความต้องการพืชผลทางการเกษตรที่เพิ่มขึ้นตามจำนวนประชากร และฟาร์มปศุสัตว์ ทั้งสินค้าเกษตรเพื่อการบริโภค เช่น ถั่ว ข้าวโพด ข้าว และธัญพืชอื่น ตลอดจนสินค้าทางการเกษตรเพื่อแปรรูปเป็นอาหารสัตว์ เช่น กากถั่วเหลือง ปลายข้าว (Extruded) ข้าวโพดเม็ด ข้าวสาลี อาชีพการเกษตรในประเทศไทยนับว่าเป็นอาชีพที่กระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาค ทุกจังหวัด ซึ่งแต่ละภูมิภาคก็มีการเพาะปลูกที่แตกต่างกันออกไปตามสภาพภูมิอากาศ ทำให้พืชผลทางการเกษตรในประเทศไทยมีอยู่ค่อนข้างหลากหลาย และมีอยู่จำนวนมาก ผู้ผลิตแต่ละรายก็มีวิธีการคัดสรร และเก็บรักษาเพื่อควบคุมคุณภาพวัตถุดิบที่แตกต่างกันออกไป บางรายอาจมีวิธีการคัดสรรและเก็บรักษาวัตถุดิบได้ไม่ดีนัก จึงทำให้มีการปนเปื้อนของเศษซากฟาง ธัญพืชเมล็ดเสีย และเชื้อรา ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค การซื้อสินค้าเกษตรจึงควรเลือกซื้อจากธุรกิจการเกษตรที่จำหน่ายหรือขายส่งสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพ เท่านั้น

ธุรกิจการเกษตร ที่ไหนขายส่งสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพ
ผู้ขายส่งสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพ ต้อง นานาพรรณ กรุ๊ป เป็นเครือบริษัทที่เป็นผู้นำด้านการนำเข้าและ ขายส่งสินค้าเกษตร ก่อเกิดจากการเล็งเห็นความต้องการของตลาดที่เพิ่มมากขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ คือ ขยายฐานการผลิตให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้อย่างครบถ้วน และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นานาพรรณ กรุ๊ป มีเครือบริษัททั้งหมด 4 บริษัท มีบริษัทไหนบ้างและแต่ละบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอะไรไปดูกันเลยค่ะ

บริษัท นานาพรรณ เกษตรอุตสาหกรรม จำกัด


ดำเนินธุรกิจส่งออกผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรครอบคลุมเกือบทุกประเภท ในรูปแบบของการขายส่ง โดยผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ เป็นบริษัทที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมากกว่า 30 ชนิดในรูปแบบการค้าส่งเพื่อการจำหน่ายต่างประเทศทั่วโลก มีสินค้าหลักประเภทถั่ว ข้าวโพด ข้าว และธัญพืชอื่น ๆ มากมายตอบสนองได้ทุกความต้องการของผู้บริโภค โดยมีการนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตชั้นเยี่ยมทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมทั้งเพื่อการบริโภค และแปรรูปเป็นอาหารสัตว์ ผ่านเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานสากล

บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัดดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหาวัตถุดิบคุณภาพให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหารสัตว์ และใช้ผสมในสูตรอาหารของฟาร์มปศุสัตว์ทั่วประเทศไทย คัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด จำหน่ายผลิตภัณฑ์ 4 กลุ่มหลักดังนี้
เมล็ด (Grain) เช่น ข้าวโพด ข้าวสาลี
อบ (Extruded) เช่น ข้าวโพด Extruded ปลายข้าว Extruded
โม่ (Ground) เช่น ข้าวโพดโม่ ข้าวสาลีโม่
Others กากถั่วเหลือง
สร้างผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องในราคาที่คุ้มค่าและบริการด้วยความจริงใจโดยตรงจากบริษัท มีลูกค้าทั้งกลุ่ม [urlhttp://www.nanapanagri.com/th/nanapan-agri-trade-animal-feed-manufacturer]ผู้ผลิตอาหารสัตว์ [/url]และกลุ่มฟาร์มปศุสัตว์ไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มสุกร ฟาร์มโค ฟาร์มไก่ ฟาร์มสัตว์น้ำ เกษตรกรทั่วประเทศมอบความไว้วางใจให้กับเรา

บริษัท นานาพรรณ ซีด แอนท์ เกรน จำกัด

ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและส่งออกข้าวหอมมะลิในรูปแบบของการค้าปลีกไปยังตลาดต่างประเทศทั่วโลก ดูแลใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด ก่อนเข้ากระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ผสมผสานกับกระบวนการควบคุมคุณภาพที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้ข้าวของเราทุกถุง อัดแน่นไปด้วยคุณภาพก่อนบรรจุส่งออกไปจำหน่ายต่างประเทศ การันตีคุณภาพจากการได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากลจากสถาบันชั้นนำต่าง ๆ ได้แก่ GMP & HACCP ในด้านคุณภาพสำหรับกระบวนการผลิตข้าวหอมมะลิ และได้รับการรับรองข้าวหอมมะลิไทย โดยกระทรวงพาณิชย์ได้ให้การรับรองว่าเป็นข้าวหอมมะลิแท้ที่ได้มาตรฐานจากประเทศไทย

บริษัท ธัญญทิพย์ อินเตอร์เทรด จำกัด


ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรทุกประเภท โดยมุ่งเน้นตลาดภายในประเทศ คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน มุ่งมั่นในการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอนให้ สะอาด ปลอดภัย ปราศจากสิ่งเจือปนก่อนที่จะส่งต่อให้แก่ผู้บริโภค โดยมีบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าด้วยบริการที่สะดวกรวดเร็ว บริษัท ธัญญทิพย์ อินเตอร์เทรด จำกัดมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอันเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมได้แก่ ข้าวสารและธัญพืชตรา “ธัญญทิพย์” ข้าวโพดคั่วตรา “พ่อครัว”

นานาพรรณ กรุ๊ป ธุรกิจการเกษตร ที่ดูแลใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนจัดหาวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน ถึงขั้นตอนการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน จึงได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ามากมาย สนใจสั่งซื้อสินค้าในเครือบริษัท นานาพรรณ กรุ๊ป สามารถสั่งซื้อได้ที่ www.nanapanagri.com/th/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม