หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เรียล สมาร์ท" แรงไม่หยุด เปิด "Real Smart Academy" เน้นคุณภาพทั้งคนและองค์กร  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 เม.ย. 22, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"เรียล สมาร์ท" แรงไม่หยุด
เปิด "Real Smart Academy" เน้นคุณภาพทั้งคนและองค์กร
ติดจรวดการตลาดออนไลน์ให้กับทุกธุรกิจ


บริษัท เรียล สมาร์ท จำกัด Digital Super Agencyรายแรกในไทย เปิด เรียล สมาร์ท อะคาเดมี่ (Real Smart Academy) หลักสูตรเพื่อผู้นำตัวจริง เข้มข้นด้วยความรู้เชิงลึกจากการทำงานจริงแบบครบวงจร ตั้งแต่ก้าวแรกถึงระดับแอดวานซ์ ผ่านการถ่ายทอดจากตัวจริงของวงการโดย อุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล กูรูด้านการตลาดออนไลน์และCertified Training Partner จาก Google และ Facebook หนึ่งเดียวในไทย พร้อมด้วย พงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้คร่ำหวอดในวงการประชาสัมพันธ์กว่า 30 ปี ตัวจริงด้านการบริหารจัดการภาวะวิกฤติ สู่ 3 หลักสูตร Data Analytics, การตลาด และDigital PR เน้น "ปั้นคุณภาพ" จากตัวบุคคลสู่องค์กร พร้อมพัฒนาหลักสูตรสู่การจัดสัมมนาแบบไฮบริดในอนาคต

นายอุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เรียล สมาร์ท จำกัด กล่าวว่า "จากความสำเร็จของการเปิดตัว Real Time Data Centerและ Real Time Data Platform ที่ผ่านมา ทำให้เราได้เกิดแนวคิด ที่จะใช้ประสบการณ์ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์ตรงเพื่อให้เกิดประโยชน์แก่สังคมในมุมกว้าง และด้วยความเชี่ยวชาญของเราในการนำข้อมูลจากสื่อออนไลน์ ทั้งPaid Media, Owned Media และ Earned Media มาพัฒนาต่อยอดเป็นกลยุทธ์ทางการสื่อสาร ทั้งด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ หรือที่เรียกว่า Data-Driven Strategy ซึ่งเราได้นำความรู้เชิงลึกที่เกิดจากทางทำงานจริงของเรา จนตกผลึกเป็น เรียล สมาร์ท อะคาเดมี่ (Real Smart Academy) และพัฒนามาเป็นหลักสูตรต่างๆ โดยมีตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นแอดวานซ์ พร้อมกรณีศึกษา และแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริง โดยมุ่งเน้นการผลิต "คนคุณภาพ" สู่การเป็นผู้บริหารด้านการตลาดและDigital PR ตัวจริง


"เราออกแบบเนื้อหาและหลักสูตรอย่างเข้มข้น โดยมุ่งเน้นผลลัพธ์ในการนำไปใช้ทำงานจริง ผ่านวิทยากรหลักของเรา นำโดยตัวผมเอง มิ้น- อุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล ซึ่งมีประสบการณ์ทำงานด้านการตลาดออนไลน์มามากกว่า 16 ปี ดูแลลูกค้ามากกว่า 100 แบรนด์ และคนเดียวในประเทศไทยที่เป็น Certified Training Partner ให้กับทาง Google และ Facebook และ พี่แดง-คุณพงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้คร่ำหวอดในวงการประชาสัมพันธ์มากกว่า 30 ปี และเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านการบริหารจัดการภาวะวิกฤติที่ดูแลให้คำปรึกษา และแก้ไขวิกฤติต่างๆบนโลกออนไลน์มาแล้วมากกว่า 30 แบรนด์ ตลอดจน ผู้บริหารองค์กรที่ดูแลส่วนงานต่างๆ มาร่วมออกแบบหลักสูตร ร่วมสอน และร่วมจัด workshop โดยผสมผสานการถ่ายทอดระหว่างทฤษฎี และการนำไปใช้งานจริงที่ผ่านประสบการณ์ทำงานมาแล้วหลายสิบปี พร้อมกรณีศึกษา ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของการเรียนรู้"

สำหรับ เรียล สมาร์ท อะคาเดมี่ (Real Smart Academy)ของเรา จะมีการเปิดสอนทั้งแพลตฟอร์มสำหรับเรียนผ่านระบบออนไลน์ https://academy.realsmart.co.th/ และการจัดสัมมนาแบบเปิดให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนเรียน อีกทั้งยังมีการจัดอบรมพิเศษให้กับหน่วยงานภายในองค์กรต่างๆ โดย หลักสูตรที่เราเปิดสอนในครั้งนี้ จะประกอบด้วย 3 หลักสูตร คือ


(1) หลักสูตรด้าน Data Analytics ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การประยุกต์ใช้ Social Listening ในการหาข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค และการบริหารชื่อเสียงของแบรนด์ ไปจนถึงการนำข้อมูลจากสื่อต่างๆ มาทำการ Visualize และวิเคราะห์เพื่อหา insights และสร้างกลยุทธ์ที่โดดเด่นและแตกต่างให้กับแบรนด์ต่างๆ

(2) หลักสูตรด้านการตลาด ตั้งแต่การคิดกลยุทธ์ การจัดทำกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิตอล การใช้สื่อโฆษณาต่างๆเพื่อให้เกิดประสิทธภาพสูงสุดทั้ง Facebook, Google, Tiktok, Line ซึ่งแบ่งออกเป็นระดับพื้นฐาน สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการก้าวเข้ามาในสายอาชีพนี้ และเจ้าของกิจการที่ต้องการเรียนรู้แนวคิดที่ถูกต้องในการวางกลยุทธ์การตลาดในโลกดิจิตอล ไปจนถึงขั้นแอดวานซ์ที่เหมาะกับคนที่ทำงานในสายงานนี้และต้องการเรียนรู้ในเชิงเทคนิคขั้นสูง

(3) หลักสูตรด้าน Digital PR ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การทำ PR รูปแบบใหม่ในยุคดิจิตอลโดยผสมผสานข้อมูลเชิงลึกจาก Social Listening เพื่อจัดทำกลยุทธ์การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไปจนถึงการบริหารจัดการวิฤติสำหรับแบรนด์ต่างๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 8 เม.ย. 22, 11:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทางด้านนางพงษ์ทิพย์ เทศะภู ประธานสายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท เรียล สมาร์ท จำกัด หนึ่งในวิทยากรหลัก เสริมว่า "เรามุ่งเน้นในการสร้างบุคลากรที่เรียนรู้และพร้อมออกไปทำงานจริง มากกว่าการสอนเพื่อสร้างปริมาณคนเรียนเพื่อให้ได้ใบประกาศนียบัตร ดังนั้น ผู้ที่เข้าเรียนในแต่ละหลักสูตรจะได้รับความรู้ที่ถูกต้อง และความเข้าใจที่แท้จริง ของเนื้อหาในหลักสูตร ที่ถูกถ่ายทอดจากคนทำงานจริงในวงการ ไม่ใช่เป็นการอ่านหนังสือมาสอน หรือเรียนจากที่อื่นๆแล้วมาสอนอีกที อีกทั้งยังมีกรณีศึกษาซึ่งเป็นเคสการทำงานจริง ที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจของการเรียนรู้ทั้งหมดในการนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ด้วย"

ทั้งนี้ นายอุกฤษฎ์ ยังกล่าวต่อไปว่า "ที่ผ่านมา เรียล สมาร์ท เราทำการผลิตเนื้อหา เกร็ดความรู้ และเทคนิคต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้ที่สนใจทั้งด้านการตลาดออนไลน์ โดยไม่มีค่าบริการ ผ่านทางช่องทาง podcast, facebook และYoutube ในช่อง https://www.youtube.com/realsmartacademy ตลอดจนมีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในด้านการเปิดสอนหลักสูตรมามากมาย อาทิ ในปี 2021 ที่ผ่านมาเราร่วมมือกับทาง SCB Academy จัดอบรมให้ความรู้ด้าน Digital Commerce ให้แก่ผู้ประกอบการมากกว่า 200 ราย เป็นระยะเวลากว่า 2 เดือน และในปี 2022 นี้ เราก็ได้ร่วมกับทาง SCB Academy เปิดตัวหลักสูตร IEP17: B2B Digital Commerce โดยตัวผมเอง(อุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล) ได้รับความไว้วางในให้ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการหลักสูตรทั้งสองหลักสูตรข้างต้น


อีกทั้งเรายังร่วมมือกับทาง สำนักวิชาศึกษาทั่วไป สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เพื่อร่วมร่างหลักสูตร Digital Marketing ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของทุกคณะ ได้เพิ่มความสามารถในการทำธุรกิจผ่านช่องทางดิจิตอลอีกด้วย ดังนั้น ผู้เรียนจึงเชื่อมั่นได้ว่าเราสามารถปั้นผู้นำด้านการตลาดและ Digital PR มือทองได้จริง สมความตั้งใจของเราอย่างแน่นอน"

"เราเชื่อว่าการศึกษาคือรากฐานสำคัญของการพัฒนาสังคมและประเทศ เราจึงก่อตั้ง เรียล สมาร์ท อะคาเดมี่ (Real Smart Academy)ขึ้นมา เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ตรงทางด้านกลยุทธ์การสื่อสารและการตลาดออนไลน์ มาถ่ายทอดให้กับ SMEs ไทย เพื่อจะได้นำความรู้ไปต่อยอดด้วยความเข้าใจและสามารถนำไปใช้งานได้จริง และในปัจจุบัน เรามุ่งเน้นขยายเนื้อหาในแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการเรียนที่ไหนก็ได้ในเวลาใดก็ได้ และในอนาคต เราจะเริ่มเปิดอบรมสัมมาแบบไฮบริด โดยเป็นการผสมผสานระหว่างการเรียนออนไลน์และเรียนออฟไลน์" นางพงษ์ทิพย์ กล่าวปิดท้าย

มาเตรียมพร้อมกับการก้าวไปสู้ผู้นำอย่างแข็งแกร่งและรู้จริง พร้อมพิสูจน์ความเป็นมืออาชีพไปกับเราที่ https://academy.realsmart.co.th/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.realsmart.co.th และ facebook.com/realsmart.co.th โทร 02-150-9550
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เรียล สมาร์ท  Real Smart  Digital Super Agency  Real Smart Academy 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม