หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เชฟรอนซื้อสิทธิ์การใช้งานแพลตฟอร์มเพโลตันบนคลาวด์  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 เม.ย. 22, 10:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทคโนโลยีใหม่ของเพโลตันช่วยสนับสนุนเชฟรอนในด้านการจัดการข้อมูลอัตโนมัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงภาพเรขาคณิตของหลุมเจาะและข้อมูลการดำเนินงาน

เพโลตัน (Peloton) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับอุตสาหกรรมสำรวจและผลิตปิโตรเลียม (E&P) ประกาศว่า เชฟรอน (Chevron) บริษัทน้ำมันที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐ ได้ซื้อสิทธิ์การใช้งานโซลูชันแพลตฟอร์มเพโลตันบนคลาวด์ของเพโลตันสำหรับการจัดการข้อมูลหลุมเจาะ เทคโนโลยีของเพโลตันช่วยให้เชฟรอนสามารถดูไซต์หลุมเจาะหลายแห่งทั่วโลก และจัดการข้อมูลการดำเนินงานที่สำคัญได้ภายในโซลูชันเดียว ช่วยประหยัดเวลาพร้อมลดต้นทุนและความเสี่ยงไปในตัว โดยเชฟรอนกำลังนำแพลตฟอร์มเพโลตันมาใช้ในการดำเนินงานทั้งหมดของบริษัทในกว่า 27 ประเทศ

แพลตฟอร์มเพโลตันได้รับการพัฒนาร่วมกับไมโครซอฟท์ อาซัวร์ (Microsoft Azure) เพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ปลายทางให้กับบริษัทน้ำมันและก๊าซทั่วโลก โดยช่วยให้สามารถดูและจัดการข้อมูลการดำเนินงานที่สำคัญในโซลูชันสามส่วนซึ่งรวมอยู่ในแพลตฟอร์มเดียว ซึ่งการบูรณาการดังกล่าวช่วยให้เกิดการประหยัดจากขนาดได้อย่างมาก ควบคู่ไปกับความสามารถในการเพิ่มฟังก์ชัน ทั้งการใช้การผสานการทำงานเชิงพาณิชย์ในโซลูชันต่าง ๆ และการผสานการทำงานที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการผ่านแพลตฟอร์มอีทีแอล (Platform ETL) และเว็บเอพีไอ (Web API)

เวลล์วิว อัลเลซ์ (WellView Allez) เป็นรุ่นพัฒนาของเวลล์วิว (WellView) บนแพลตฟอร์มเพโลตัน ที่ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่และการปรับปรุงโมเดลข้อมูล โดยนวัตกรรมอินเทอร์เฟซแบบใหม่ที่ใช้งานง่ายนี้จะแสดงภาพการวิเคราะห์และการเพิ่มประสิทธิภาพข้อมูลที่เชื่อถือได้ ตลอดจนการผสานรวม และระบบอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ ซึ่งจากเดิมที่ลูกค้าต้องพิมพ์ข้อมูลด้วยตนเอง ตอนนี้ก็ได้พัฒนาเป็นการนำเข้าข้อมูลที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยอัตโนมัติ ทำให้ลูกค้าทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้นและง่ายขึ้นในที่สุด โดยแดชบอร์ดหลุมเจาะเพียงหนึ่งเดียวจะแสดงรายงาน แผนผัง และแทร็กเวลาหลายรายการที่ปรากฏเคียงข้างกัน ทำให้เวลล์วิว อัลเลซ์ เป็นเครื่องมือทรงประสิทธิภาพที่สุดสำหรับการจัดการเวิร์กโฟลว์

คุณมอนตี เมโลเช (Monty Meloche) ประธานและซีโอโอของเพโลตันกล่าวว่า "เรามีความสุขกับการทำงานกับเชฟรอนในช่วงกว่า 15 ปีที่ผ่านมา และวิสัยทัศน์ในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความร่วมมือระหว่างทั้งสองบริษัท เรารู้สึกมีกำลังใจที่เชฟรอนเห็นคุณค่าในแพลตฟอร์มเพโลตัน และเราหวังว่าจะเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์กับพวกเขาต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า"

ลูกค้าในอุตสาหกรรมพลังงานมากกว่า 600 รายทั่วโลกพึ่งพาเทคโนโลยีเพโลตันเพื่อให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมีเครื่องมือและข้อมูลที่จำเป็นในการจัดการ ลดความซับซ้อน และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1163960/Peloton_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม