หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "รอยซ์ โทมัส" รับตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ CtrlS  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ค. 22, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จะมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างสถานะระดับโลกของบริษัท

คุณรอยซ์ โธมัส (Mr. Royce Thomas) ผู้มากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและผู้บริหารระดับอาวุโสจากศูนย์ข้อมูลระดับโลก เทคโนโลยีคลาวด์ และอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ได้เข้าร่วมกับคอนโทรล เอส (CtrlS) ในตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ (CBO) คุณรอยซ์มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการบริหารจัดการธุรกิจระดับโลก การวางแผนเชิงกลยุทธ์ การพัฒนาช่องทาง การพัฒนาธุรกิจ การกำหนดรูปแบบธุรกิจใหม่ การออกแบบและการขายโซลูชันทั่วทั้งองค์กรและผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่หรือไฮเปอร์สเกลเลอร์

คุณรอยซ์เข้าร่วมกับเราหลังจากที่เขาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส พันธมิตรเชิงกลยุทธ์และการจัดการบัญชีทั่วโลกที่อิควินิกซ์ (Equinix) และก่อนหน้านี้ เขาดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงที่ เลเวล 3 คอมมิวนิเคชันส์ (Level 3 Communications) และสปรินท์ (Sprint)

ในฐานะประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ คุณรอยซ์จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะกรรมการบริษัทและทีมผู้บริหารเพื่อสร้างวิสัยทัศน์และกลยุทธ์การเติบโตสำหรับการขยายธุรกิจสู่ตลาดโลก เพิ่มส่วนแบ่งการตลาด ผลกำไร และทำให้ CtrlS เป็นที่ต้องการของบริษัทนานาชาติระดับโลกในทำเนียบฟอร์จูน 500 (Fortune 500)

คุณรอยซ์ โธมัส กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมกับ CtrlS ซึ่งเป็นศูนย์ข้อมูลไฮเปอร์สเกลระดับ 4 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นที่ต้องการของบริษัทนานาชาติระดับโลกในอันดับฟอร์จูน 500 ผมเชื่อว่าประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของผมเมื่อรวมกับโครงสร้างพื้นฐาน ค่าความนิยม นวัตกรรม และความไว้วางใจต่อแบรนด์ที่ CtrlS มี จะปูทางสู่การผสานรวมส่วนแบ่งการตลาดในภูมิภาคยุทธศาสตร์หลายแห่งทั่วโลก ความมุ่งมั่นของผมในการให้บริการลูกค้าจะเป็นประโยชน์ต่อฐานลูกค้าของเราและดึงดูดลูกค้าใหม่ เพิ่มส่วนแบ่งการตลาด นอกเหนือจากการเป็นผู้ให้บริการที่เป็นที่ต้องการในหมู่ไฮเปอร์สเกลเลอร์ องค์กร และแอปพลิเคชันที่มีความสำคัญต่อการดำเนินงานทั้งหมด ผมตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะได้พบกับลูกค้าและเพื่อนร่วมทีม ซึ่งเราจะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างคุณค่าให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนรวมถึงพนักงาน ในบทบาทของผมในฐานะประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ"

CtrlS กำลังขยายที่ตั้งศูนย์ข้อมูลทั่วอินเดียอย่างรวดเร็ว และจะมีบทบาทสำคัญในการให้บริการระดับชั้นนำทั่วประเทศและทั่วโลก ปัจจุบัน บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทนานาชาติในทำเนียบฟอร์จูน 500 ทั้งสิ้น 60 แห่ง ซึ่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำ เช่น เอ็กซอน โมบิล (Exxon Mobil), ดิสนีย์ (Disney), เดมเลอร์ ไครสเลอร์ (Daimler Chrysler), ซัมซุง (Samsung), ซูมิโตโม คอร์ปอเรชัน (Sumitomo Corporation), เอสเอพี (SAP), ดีลอยต์ (Deloitte), บีเอ็มดับบลิว (BMW), ฟิลิปส์ (Philips), เฟดเอ็กซ์ (FedEx), อูเบอร์ (Uber), โวดาโฟน (Vodafone) และบลูมเบิร์ก (Bloomberg) เป็นต้น ขณะนี้ บริษัทกำลังขยายพื้นที่ศูนย์ข้อมูลเป็น 5 ล้านตารางฟุตโดยใช้พลังงาน 1.2 กิกะวัตต์

คุณศรีดาร์ พินนาพูเรดดี (Mr. Sridhar Pinnapureddy) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของคอนโทรล เอส ดาต้าเซนเตอร์ส (CtrlS Datacenters) กล่าวว่า "คุณรอยซ์เป็นผู้นำที่ทรงเกียรติและเป็นที่เคารพนับถือในอุตสาหกรรมนี้ และผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเขาเข้าสู่ครอบครัว CtrlS ในฐานะประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ (CBO) เขาจะมีบทบาทสำคัญในการขยายสถานะทางธุรกิจระดับโลกของ CtrlS ในภูมิภาคยุทธศาสตร์ทั่วโลก นำเสนอบริการเชิงนวัตกรรมใหม่ ๆ ส่งเสริมพันธมิตรระดับโลกเชิงกลยุทธ์ และนำไปสู่การเติบโตแบบทวีคูณของบริษัท เราขอเอาใจช่วยให้คุณรอยซ์ในขณะที่เขารับหน้าที่นี้เพื่อนำทีมสำเร็จไปอีกขั้นด้วยวิสัยทัศน์ ความแข็งแกร่ง และพลังใหม่"

ทั้งนี้ คุณรอยซ์ โธมัส ชื่นชอบอินเดียเป็นพิเศษ โดยได้เดินทางไปท่องเที่ยวหลายที่ในวัย 20 ต้น ๆ และได้ติดตามพัฒนาการด้านวัฒนธรรม เศรษฐกิจ และสังคมตลอดช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา ขณะนี้ เขาตั้งตารอที่จะสร้างการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของธุรกิจในประเทศ

เกี่ยวกับ CtrlS

คอนโทรล เอส (CtrlS) เป็นศูนย์ข้อมูลไฮเปอร์สเกลระดับ 4 ที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย และให้บริการบริษัทนานาชาติระดับโลกที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 รวม 60 แห่ง ขณะนี้ บริษัทกำลังเติบโตในฐานะศูนย์ข้อมูลไฮเปอร์สเกลระดับ 4 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยปัจจุบันมีพื้นที่ศูนย์ข้อมูล 1 ล้านตารางฟุต และกำลังเพิ่มอีก 5 ล้านตารางฟุต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ctrls.in

สื่อมวลชนติดต่อ :
บี.เอส.ราโอ (B.S.Rao)
อีเมล: srinivasrao.b@ctrls.in
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด
บริษัท คอนโทรล เอส ดาต้าเซนเตอร์ส จำกัด

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1819693/Royce_Thomas.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/899507/CtrlS_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม