หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมนารินี เปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคแห่งใหม่ในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ค. 22, 08:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เครือบริษัทเภสัชภัณฑ์ซึ่งดำเนินงานใน 140 ประเทศทั่วโลก มุ่งยกระดับมาตรฐานการดูแลรักษาผู้ป่วยทั่วภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและงานวิจัยที่ก้าวหน้า

เมนารินี (Menarini) เครือบริษัทเภสัชภัณฑ์ชั้นนำสัญชาติอิตาลีซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2429 ได้เปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคแห่งใหม่ในอุทยานวิทยาศาสตร์ดูไบ (Dubai Science Park) ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายในการขยายธุรกิจในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและผลิตเภสัชภัณฑ์ การดูแลสุขภาพผู้บริโภค โรคมะเร็ง และการวินิจฉัยโรค ได้ตัดสินใจเปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคแห่งใหม่ในดูไบ เนื่องจากเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการยกระดับสุขภาพและสุขภาวะของผู้ป่วยในภูมิภาค ตลอดจนเชื่อมโยงกับผู้ที่มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรม

บุคคลสำคัญผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงการดูแลสุขภาพได้มาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในครั้งนี้ อาทิ ดร. อามิน ฮุสเซน อัล อามิรี (H.E. Dr. Amin Hussain Al Amiri) ผู้ช่วยเลขานุการฝ่ายนโยบายและการอนุญาต กระทรวงสุขภาพและการป้องกันโรคแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และ คุณนิโคลา ลีเนอร์ (H.E. Nicola Lener) เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นอกจากนั้นยังมีผู้บริหารระดับสูงของเมนารินี อาทิ ดร. ลูกา ลาสทรุซซี (Dr. Luca Lastrucci) ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มบริษัทเมนารินี, ดร. อูเกอร์ บิงกอล (Dr. Ugur Bingol) ประธานประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง ตุรกี และแอฟริกา (META) และ ดร. บาเซล ทาเฮอร์ (Dr. Basel Thaher) ประธานประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา

คุณเอลซิน บาร์เกอร์ เออร์กัน ( Elcin Barker Ergun) ซีอีโอของเมนารินี กรุ๊ป และสมาชิกคณะกรรมการบริษัท กล่าวว่า "วันนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของบริษัทเรา ในการที่เราได้เปิดสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคในดูไบ ซึ่งถือเป็นหมุดหมายสำคัญ เพื่อที่จะได้ขยายธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของเราในภูมิภาคตะวันออกกลาง ในฐานะบริษัทครอบครัวที่มีอายุยืนนานถึง 135 ปี เราจะให้บริการผู้ป่วยจำนวนมากขึ้นในตะวันออกกลางในอีกหลายปีข้างหน้า ด้วยการยึดมั่นในคุณภาพอย่างแน่วแน่"

ดร. ลูกา ลาสทรุซซี ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มบริษัทเมนารินี กล่าวว่า "พิธีเปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาในดูไบ ถือเป็นหลักชัยสำคัญสำหรับบริษัทของเรา ในขณะที่เราเดินหน้าขยายการลงทุนในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา สถานะของเราในศูนย์กลางด้านเภสัชภัณฑ์ชั้นนำอย่างดูไบจะช่วยสร้างเสริมศักยภาพของเมนารินีและเพิ่มการเข้าถึงตลาด เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำทั้งในส่วนของโรคหัวใจและหลอดเลือด ระบบทางเดินอาหาร และอาการอักเสบต่าง ๆ" ดร. ลาสทรุซซี กล่าวเสริมว่า "รัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สนับสนุนอย่างเต็มที่ให้มีการลงทุนด้านเภสัชเศรษฐศาสตร์ ด้วยการจัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานเชิงพาณิชย์ที่แข็งแกร่งและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยม เรามองว่านี่เป็นก้าวสำคัญในทิศทางที่ถูกต้องสำหรับเมนารินี และจะมุ่งมั่นทำงานเคียงข้างรัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในการยกระดับมาตรฐานการดูแลสุขภาพ ตลอดจนส่งเสริมสุขภาวะของคนในชุมชนต่าง ๆ ทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และในที่อื่น ๆ"

ดร. อาลี อัล ซายิด ( Dr. Ali Al Sayed) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการเภสัชภัณฑ์ประจำสำนักงานสุขภาพแห่งดูไบ กล่าวว่า การเปิดสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคแห่งใหม่ของเมนารินีมีความสอดคล้องกับยุทธศาสตร์อุตสาหกรรมปี 2573 ของดูไบ (Dubai Industrial Strategy 2030) "เป้าหมายสำคัญของยุทธศาสตร์ปี 2573 คือการก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางระดับโลกสำหรับธุรกิจที่มุ่งเน้นองค์ความรู้ นวัตกรรม และความยั่งยืน เนื่องจากเมนารินีเป็นบริษัทที่มีรากเหง้ายาวนานในด้านการวิจัยทางการแพทย์ บริษัทจะมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์แห่งอนาคตนี้ เรามีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการผลักดันให้ดูไบเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับองค์ความรู้ การศึกษา และการฝึกอบรมด้านการดูแลสุขภาพ"

เมนารินีดำเนินงานใน 140 ประเทศ และมีพนักงานกว่า 17,000 คน ขณะที่สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคแห่งใหม่ในดูไบจะสานต่อค่านิยมที่หยั่งรากลึกของเมนารินีในการให้ความสำคัญกับผู้ป่วย ยึดคนเป็นศูนย์กลาง ตลอดจนยึดมั่นในคุณภาพ คุณธรรม และความรับผิดชอบ โดยหลักชัยสำคัญในครั้งนี้เป็นเครื่องแสดงถึงพันธกิจอันยาวนานของเมนารินีในการรักษาโรคต่าง ๆ ทั่วโลก และให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้ป่วยเหนือสิ่งอื่นใด

เกี่ยวกับเมนารินี

เมนารินี กรุ๊ป (Menarini Group) คือบริษัทยาและการวินิจฉัยโรคชั้นนำระดับโลกซึ่งมียอดขายกว่า 4 พันล้านดอลลาร์ และมีพนักงานกว่า 17,000 คน เมนารินีมุ่งเน้นด้านการรักษาโรคที่จำเป็นแต่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง ด้วยชุดผลิตภัณฑ์สำหรับการรักษาโรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคปอด โรคระบบทางเดินอาหาร โรคติดเชื้อ โรคเบาหวาน อาการอักเสบ และอาการปวด ด้วยฐานการผลิต 18 แห่ง พร้อมศูนย์วิจัยและพัฒนาอีก 9 แห่ง ผลิตภัณฑ์ของเมนารินีจึงมีวางจำหน่ายใน 140 ประเทศทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.menarini.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1826819/Menarini_1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1826820/Menarini_2.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/652491/MENARINI_Group_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม