หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยมอบรางวัลแก่เจเจ-แลปป์ เสริมแกร่งพันธมิตรใน ASEAN  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มิ.ย. 22, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กิจกรรมต่าง ๆ ในสัปดาห์ที่ผ่านมาถือเป็นพัฒนาการสำคัญในการกลับมาของหัวเว่ยเอเปก (Huawei APAC) และมูลนิธิอาเซียน (ASEAN Foundation) หลังจากเกิดโรคโควิด-19 เนื่องจากทั้งสองฝ่ายสามารถจัดการประชุมนวัตกรรมดิจิทัลหัวเว่ยเอเปก 2565 (Huawei APAC Digital Innovation Congress 2022) ในวันที่ 19 พ.ค. และการประชุมสุดยอดพันธมิตรสิงคโปร์ (Singapore Partner Summit) ในวันที่ 20 พ.ค.

การประชุมสุดยอดพันธมิตรพลังงานดิจิทัลหัวเว่ยเอเปก (Huawei APAC Digital Power Partner Summit) ซึ่งเป็นงานเรือธงประจำปีที่รวบรวมพันธมิตรทรงคุณค่านั้น คับคั่งไปด้วยวิทยากรและผู้ร่วมอภิปรายชื่อดังที่สนับสนุนการพูดคุยในหัวข้อ "ดิจิทัลพลิกโฉมปัจจุบัน" (Digitalise, Transform the Present) และไขความกระจ่างเกี่ยวกับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นในการขับเคลื่อนการเติบโตแบบองค์รวมที่มีความยั่งยืนผ่านนวัตกรรมดิจิทัล

การประชุมสุดยอดทั้งหมดนี้จบลงด้วยงานเลี้ยงอาหารค่ำอย่างเป็นทางการและพิธีมอบรางวัล โดยเจเจ-แลปป์ (JJ-LAPP) ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างเจบเซ่นแอนด์เจสเซ่น (Jebsen & Jessen) และแลปป์ โฮลดิง เอเชีย (LAPP Holding Asia) คว้ารางวัลอันทรงเกียรติมากมาย

ประการแรก เจเจ-แลปป์ได้รับรางวัล 'ดาวเด่นแห่งอนาคต' (Future Star Award) ของหัวเว่ย โดยเส้นทางสู่ความสำเร็จนี้เริ่มต้นขึ้นในปี 2563 เมื่อหัวเว่ยและเจเจ-แลปป์ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกันครั้งแรก จากนั้นธุรกิจร่วมทุนดังกล่าวก็ได้กลายมาเป็นพันธมิตรเพิ่มมูลค่าที่ผ่านการรับรองของหัวเว่ยในสิงคโปร์และอินโดนีเซียเมื่อเดือนเม.ย.ปี 2564 และมีการขยายข้อตกลงเพิ่มเติมในเดือนม.ค. 2565 โดยไฮน์ริค เจสเซ่น (Heinrich Jessen) ประธานของเจบเซ่นแอนด์เจสเซ่น กรุ๊ป ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจฉบับล่าสุดของพวกเขา เพื่อสร้างความเป็นปึกแผ่นให้กับเจเจ-แลปป์ในฐานะพันธมิตรระดับภูมิภาคอาเซียนของหัวเว่ย รางวัลดาวเด่นแห่งอนาคตถือเป็นการฉลองให้กับข้อเท็จจริงที่ว่าในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี เจเจ-แลปป์ (มาเลเซีย, อินโดนีเซีย และสิงคโปร์) สามารถบริหารจนได้รับคำสั่งซื้อ 60 เมกะวัตต์ผ่านทีมงานที่มุ่งมั่นและยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ยิ่งไปกว่านั้น ในฐานะที่เป็นบริษัทที่มีความเป็นกลางทางคาร์บอนมานานกว่า 10 ปี เจเจ-แลปป์มีความมุ่งมั่นมากยิ่งขึ้นในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ยั่งยืนสำหรับชนรุ่นหลัง ผู้ได้รับรางวัลดาวเด่นแห่งอนาคตนั้น ได้แก่ คุณชาง ชี กง (Chang Chee Keong) ผู้จัดการทั่วไปของเจเจ-แลปป์ มาเลเซีย, คุณทอร์เบน คริสเตนเซ่น (Torben Christensen) ประธานเจเจ-แลปป์ อินโดนีเซีย และคุณฮานิส โกห์ (Hanis Koh) ผู้จัดการทั่วไปของเจเจ-แลปป์ สิงคโปร์

ประการที่สอง คุณทอร์เบน คริสเตนเซ่น ยังได้รับ 'รางวัลนวัตกรรมธุรกิจ' (Business Innovation Award'), 'รางวัลการตลาดยอดเยี่ยม' (Excellent Marketing Award) และ 'รางวัลการแบ่งปันกรณีศึกษายอดเยี่ยม' (Excellent Case Study Sharing Awards) อีกด่วย

ประการที่สาม ผู้ชนะ 'รางวัลผู้ขายดีเด่น' (Top Seller Awards) ของหัวเว่ย ได้แก่ คุณชารีฟ ดานันจายา (Mr. Syarief Dananjaya) วิศวกรฝ่ายขายอาวุโสของเจเจ-แลปป์ อินโดนีเซีย, คุณเซียว เฟย จีน (Ms. Siow Fei Jean) หัวหน้าส่วนงาน - พลังงานหมุนเวียน ของเจเจ-แลปป์ มาเลเซีย และคุณโล ติง ไค (Mr. Lo Ting Kai) ผู้จัดการฝ่ายขายของเจเจ-แลปป์ สิงคโปร์

ประการที่สี่ ผู้ชนะ 'ผู้ฝึกสอนมือทอง' (Instructor Gold Award) ได้แก่ คุณราชา ฮอตมาราสี (Mr. Raja Hotmarasi) ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคและวิศวกรรมของเจเจ-แลปป์ อินโดนีเซีย และคุณเบเธล ซังกา (Ms. Bethel Sanga) ผู้จัดการส่วนงานด้านพลังงานหมุนเวียนของเจเจ-แลปป์ ฟิลิปปินส์

ประการสุดท้าย คุณชารีฟ ดานันจายา ยังได้รับ 'รางวัลโซลูชัน-การแข่งขันของพันธมิตร' (Partner Competition-Solution Award) อีกด้วย ร่วมกับคุณฟาลิกฮ์ ฟิซาล (Mr. Falikh Fisal) วิศวกรสนับสนุนด้านของเจเจ-แลปป์ มาเลเซีย และคุณวิลดัน ซูเฟียน (Mr. Wildan Soefian) วิศวกรซ่อมบำรุงของเจเจ-แลปป์ อินโดนีเซีย

ไฮน์ริค เจสเซ่น ประธานของเจบเซ่นแอนด์เจสเซ่น กรุ๊ป กล่าวว่า "ทีมงานเจเจ-แลปป์สมควรได้รับเครดิตอย่างยิ่งสำหรับการคว้าหลายรางวัลอันน่าทึ่งจากหัวเว่ยในวันนี้ เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับหัวเว่ยและขอขอบคุณหัวเว่ยที่ได้ทุ่มเทตอบสนองและมุ่งเน้นผลักดันด้าน R&D เป็นพิเศษ เมื่อนำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และแนวทางการสนับสนุนของหัวเว่ย มารวมกับพื้นที่ทางการตลาดระดับภูมิภาคที่ไม่เหมือนใครและแรงผลักดันแบบผู้ประกอบการที่พร้อมสู้งานของเจเจ-แลปป์แล้ว เราจะผนึกกำลังกันเป็นพลังไม่อาจมองข้ามได้ ระบบกักเก็บพลังงานและอินเวอร์เตอร์ของหัวเว่ยจะสอดรับกับสายไฟโซลาร์เซลล์, แผงโซลาร์เซลล์ และโครงสร้างการติดตั้งแผงของเรา รวมกันเป็นแพ็คเกจที่คุ้มค่าน่าสนใจสำหรับลูกค้า ข้อตกลงพันธมิตรระดับภูมิภาคฉบับใหม่ซึ่งเราลงนามในวันนี้ จะช่วยยกระดับความเป็นพันธมิตรกันของเราที่เกิดดอกออกผลอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นไปอีก"

พลังงานแสงอาทิตย์เป็นเสาหลักของการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานทั่วโลก และได้กลายเป็นแหล่งพลังงานที่คนเลือกใช้เนื่องด้วยความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในโซลูชันไฮเทคที่ได้ยกระดับการเข้าถึง ความสามารถในการปรับตัว ราคาที่แข่งขันได้ ความยั่งยืน และกำลังผลิตที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ความเป็นพันธมิตรที่เจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็วระหว่างหัวเว่ย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Huawei International Pte. Ltd.) กับเจเจ-แลปป์นั้นสะท้อนว่า ทั้งสองมีเป้าหมายร่วมกันในการตอบสนองความต้องการด้านพลังงานที่เปลี่ยนแปลงไปในภูมิภาคนี้ผ่านการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์และการใช้เทคโนโลยีเซลล์แสงอาทิตย์ (PV)

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1828327/image_1.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม