หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตท เตรียมเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อผู้เช่าพื้นที่  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ค. 22, 14:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตึกเอ็มไพร์สเตท ( Empire State Building หรือ ESB) ประกาศแผนพัฒนาพื้นที่ใหม่ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยสำหรับผู้เช่าพื้นที่ในอาคารโดยเฉพาะ โดยคาดว่าจะสร้างแล้วเสร็จภายในปีหน้า ประกอบด้วยหอประชุมรองรับได้ 400 คน สนามบาสเกตบอล เลาจน์ ร้านอาหารและบาร์ รวมถึง "ESRTees" เลาจน์แบบสำรองที่นั่งพร้อมเครื่องตีกอล์ฟจำลองสองเครื่อง โดยทั้งหมดนี้จะอยู่ในโถงใหญ่ที่มีเพดานเป็นหลังคาโค้ง

นอกจากนี้ บริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ ( Empire State Realty Trust, Inc. ) (NYSE: ESRT) ได้ประกาศว่า ทีมงานของคุณสก็อตต์ คลาว (Scott Klau) จากนิวมาร์ก ( Newmark ) บริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ชั้นนำ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนายหน้าปล่อยเช่าพื้นที่ในตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" หลังจากที่เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ และทีมงานของคุณคลาวประสบความสำเร็จจากการทำงานร่วมกันในการปล่อยเช่าพื้นที่ในอาคารวัน แกรนด์ เซ็นทรัล เพลซ (One Grand Central Place), 1400 บรอดเวย์ (1400 Broadway) และ 111 เวสต์ 33 สตรีท (111 West 33rd Street)

"ความร่วมมือระหว่างเรากับคุณสก็อตต์ คลาว และทีมงานของเขา ประสบความสำเร็จอย่างสูง ขณะนี้เรามีพื้นที่ว่างขนาดใหญ่พร้อมสำหรับผู้เช่าทุกขนาดที่ต้องการพื้นที่สำนักงานที่มีคุณภาพ" คุณแอนโทนี อี. มัลกิน ( Anthony E. Malkin) ประธาน ประธานกรรมการ และซีอีโอของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว "จุดแข็งของตึกเอ็มไพร์สเตทในด้านความทันสมัย ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และความเป็นผู้นำด้านอาคารที่ดีต่อสุขภาพ ประกอบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือชั้น ความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) บริการครบวงจร และสุดยอดทำเลที่ตั้ง ล้วนเป็นส่วนผสมแห่งความสำเร็จ"

ปัจจุบัน สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เช่าพื้นที่ในตึกเอ็มไพร์สเตทประกอบด้วยฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาด 15,000 ตารางฟุต ศูนย์ประชุมส่วนตัว และร้านอาหาร 7 ร้าน เช่น ทาคอมบิ (Tacombi), สเตท กริลล์ แอนด์ บาร์ (STATE Grill and Bar) รวมถึงสตาร์บัคส์ รีเซิร์ฟ (Starbucks Reserve) ขนาด 23,000 ตารางฟุต ที่มีกำหนดเปิดให้บริการภายในปีนี้ และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่จะช่วยขยายบริการให้ครอบคลุมมากขึ้น และเปิดโอกาสให้ผู้เช่ามีพื้นที่ทำกิจกรรมที่รองรับได้มากกว่า 400 คน

"ตึกเอ็มไพร์สเตทมีชื่อเสียงจากโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัย ความมุ่งมั่นตั้งใจของเจ้าของ ประสิทธิภาพการใช้พลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม คุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร รวมถึงทำเลทองใจกลางมหานครนิวยอร์กซึ่งเข้าถึงศูนย์กลางการขนส่งได้อย่างสะดวกสบาย" คุณสก็อตต์ คลาว รองประธานบริษัทนิวมาร์ก กล่าว "ผู้เช่าที่มีคุณภาพทุกรายสามารถมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครให้แก่พนักงานของตนเองด้วยคุณค่าในแบบที่หาไม่ได้จากที่อื่น บนพื้นที่ว่างขนาดใหญ่กว่า 274,000 ตารางฟุต ไปจนถึงพื้นที่ตกแต่งพร้อมใช้งาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน ซึ่งถือเป็นเครื่องดึงดูดและรักษาพนักงานได้อย่างแท้จริงในโลกยุคปัจจุบัน"

ตึกเอ็มไพร์สเตทผ่านการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานครั้งใหญ่ ซึ่งช่วยลดการปล่อยคาร์บอนได้ถึง 54% ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายในการช่วยให้ผู้เช่าบรรลุเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) ของตนเองได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ พื้นที่ว่าง 274,000 ตารางฟุตบนตึกเอ็มไพร์สเตทประกอบด้วยพื้นที่ทั้งชั้นและบางส่วนของชั้นรวมทั้งสิ้น 8 ชั้น พร้อมพื้นที่ค้าปลีกทำเลทอง 24,000 ตารางฟุต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทและพื้นที่ว่างพร้อมเช่าได้ที่ https://www.esrtreit.com/properties/office/empire-state-building1/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ ( Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ซึ่งครอบครองและบริหารจัดการพื้นที่สำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก และอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวบนเกาะแมนฮัตตันและพื้นที่มหานครนิวยอร์ก โดยบริษัทเป็นเจ้าของตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ซึ่งคว้ารางวัลทราเวลเลอร์ส ชอยส์ เบสต์ ออฟ เดอะ เบสต์ (Travelers' Choice Best of the Best) ประจำปี 2565 จากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor) โดยครองอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอเมริกา และอันดับ 3 ของโลก รวมถึงเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินงานหอชมวิวโฉมใหม่ของตึกเอ็มไพร์สเตทด้วย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านอาคารที่ดีต่อสุขภาพ อาคารประหยัดพลังงาน และคุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร โดยปล่อยก๊าซเรือนกระจกต่อตารางฟุตต่ำที่สุดในบรรดา REIT ในมหานครนิวยอร์กที่มีการเสนอขายหุ้นต่อประชาชน ทั้งนี้ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 บริษัทมีพื้นที่สำนักงานให้เช่าราว 9.4 ล้านตารางฟุต รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าราว 700,000 ตารางฟุต และมีอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวจำนวนสองแห่ง รวม 625 ยูนิต ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ esrtreit.com และติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และ ลิงก์อิน

ข้อความคาดการณ์อนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตตามนิยามของกฎหมายหลักทรัพย์ ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยคำว่า "สันนิษฐาน" "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดว่า" "ตั้งใจ" "วางแผน" "คาดคะเน" หรือคำและวลีอื่น ๆ ที่มีความหมายในทำนองเดียวกันและไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต ผู้อ่านควรใช้ความระมัดระวังในการแปลและเชื่อถือข้อความคาดการณ์อนาคต เพราะมีปัจจัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งในบางกรณีก็อยู่เหนือการควบคุมของบริษัท และอาจส่งผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริง ปัจจัยเหล่านี้รวมถึงปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งระบุในรายงานที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ( SEC) ตลอดจนความผิดพลาดของเงื่อนไขหรือเหตุการณ์ที่กล่าวถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ทั้งนี้ บริษัทไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต แม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย

หมวด: สัญญาเช่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม